รีวิวการทำบ้านใหม่ แปลงโฉมให้สวยจนไม่เหลือคราบบ้านหลังเก่า | homify

รีวิวการทำบ้านใหม่ แปลงโฉมให้สวยจนไม่เหลือคราบบ้านหลังเก่า

J.Attanee J.Attanee
Luna Homestaging
Loading admin actions …

ในไอเดียบุคนี้ จะขอแนะนำโครงการสร้างบ้านเจ๋งๆที่ดัดแปลงพื้นที่โครงสร้างเก่าๆเดิมๆ มาเป็นบ้านและอพาร์ทเม้นท์ที่ทันสมัยกว่า 80 แห่ง ซึ่งอาคารก่ออิฐอาคารหนึ่งได้ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1912 เพื่อเป็นตัวอย่างให้คนที่สนใจดูรูปแบบและโครงสร้างว่าเป็นอย่างไร และสำหรับการปรับปรุงอีกครั้งในตอนนี้ได้มีผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นนักตกแต่งบ้านสำหรับบ้านมือสอง Luna Homestaging มารับผิดชอบโครงการปรับปรุงบ้านโครงการนี้ โดยเน้นศักยภาพของโครงการและทำให้ผู้ซื้อมีจินตนาการต่อบ้านของเขา ด้วยความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม กว่า 80% ของบ้านขายได้ภายในเวลา 6 เดือน  บ้านที่ปรับปรุงแล้วจะสวยงามแค่ไหน ไปดูกันเลย

ก่อน : ศึกษาโครงสร้างเก่า

เมื่อจะเริ่มทำโครงการปรับปรุงบ้านเก่าให้ทันสมัยและน่าสนใจ ต้องศึกษาโครงสร้างเก่าและวางแผนออกแบบให้ผู้ซื้อมองเห็นภาพถึงสิ่งที่เค้าจะได้รับ

หลัง : การปรับปรุงโครงสร้างและการตกแต่ง

หลังปรับปรุง เปลี่ยนไปจนจำแทบไม่ได้ ห้องมีความสวยงามและสมบูรณ์แบบ เพดานถูกรื้อทำใหม่และเล่นระดับความตื้นลึก และทาสีขาวทั้งห้อง พร้อมปูกระเบื้องสีขาวที่พื้น พื้นที่เก่าสดใสขึ้นมาก เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สไตล์วินเทจ คลาสสิค ดูละเอียดอ่อน บรรยากาศในห้องจะเป็นแบบน่ารกๆ สบายๆ

ก่อน : ที่จะเป็นห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นในบ้านมีความสำคัญเพราะเป็นจุดรวมของทุกคนในบ้านที่จะมาทำกิจกรรมร่วมกัน นักตกแต่งบ้านมือสองไม่พลาดที่จะเปลี่ยนแปลงห้องนั่งเล่นจากเดิมนี้ที่ไม่มีอะไรน่าสนใจ ให้กลายเป็นห้องนั่งเล่นที่ลูกค้าที่มาดูบ้านจะต้องชอบ

หลัง : ห้องนั่งเล่นโฉมใหม่

สวย และ น่าประทับใจ คือคำอธิบายเมื่อเราเห็นห้องนั่งเล่นห้องใหม่นี้ ผนัง ผ้าม่านและพื้นเป็นสีขาว ดูสวยงาม สะอาดตา และเรียบง่าย ทำให้ห้องดูสว่างขึ้น เฟอร์นิเจอร์ทั้งโซฟา โต๊ะไม้ที่อยู่ตรงกลาง และอุปกรณ์ตกแต่งเสริมอื่นๆ อย่างกรอบรูปติดผนัง โคมไฟตั้งพื้นและแจกันดอกไม้ ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย กำลังดี ไม่มากจนเกินไป

ก่อน : จะมาเป็นห้องครัว

โครงสร้างเดิมในห้องนี้ก็มีการจัดวางผังที่ดี เหมาะที่จะทำเป็นห้องครัว คือมีประตูและหน้าต่างขนาดใหญ่สำหรับระบายอากาศ ให้มีอากาศหมุนเวียน จะปรับปรุงในส่วนนี้ให้มีความสะดวกสบายและร่วมสมัยขึ้น

หลัง : ห้องครัวโฉมใหม่

เรียบ หรู ดูดี คำอธิบานถึงห้องครัวในรูปลักษณ์ใหม่ แตกต่างจากเดิมมาก สีขาวเป็นจุดเด่นของห้องที่ทำให้สะดุดตาและดูมีความน่าสนใจ ประกอบกับเครื่องครัวอื่นๆที่เข้ากันดี โดยรวมห้องดูมีความเป็นมิตรมากขึ้น สดใสและน่าสนใจ คนซื้อจะสามารถจินตนาการถึงการทำอาหารกับครอบครัวและเพื่อนๆมาจัดเลี้ยงสังสรรค์เฮฮากันได้อย่างสบายๆ

คุณว่าห้องไหนสวยที่สุดหลังจากได้รับการปรับปรุง มาแสดงความคิดเห็นกันที่นี่ homify
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ