ปรับโฉมพื้นที่น่าเกลียด ให้สวยปิ๊ง เป็นอัญมณีของบ้าน | homify

ปรับโฉมพื้นที่น่าเกลียด ให้สวยปิ๊ง เป็นอัญมณีของบ้าน

J.Attanee J.Attanee
Luna Homestaging
Loading admin actions …

บ่อยครั้งที่ไอเดียบุคที่เกี่ยวกับการรีโนเวทบ้านหรือห้องแล้วเปรียบเทียบภาพก่อนและหลัง เป็นการยากที่จะจินตนาการว่าสภาพก่อนปรับปรุงและหลังปรับปรุงจะเป็นพื้นที่เดียวกันมาก่อน เพราะความสวยงามนั้นแตกต่างกันลิบลับ และไอเดียบุคนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะยืนยันถึงความรู้สึกที่กล่าวมาข้างต้น นักออกแบบ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ LUNA HOMESTAGING ได้ปรับปรุงพื้นที่ที่ไม่สวยงามและไม่แข็งแรงให้ดูดียิ่งขึ้น เพื่อให้เป็นอัญมณีในการตกแต่งภายในจะออกมาในรูปแบบไหนไปดูกัน

ก่อน : ทุกอย่างที่ต้องทำ

ตามที่เห็นภาพก่อนการทำนั้น ต้องเคลียร์ห้องเพื่อเตรียมปรับปรุงใหม่แทบทั้งหมด จนเห็นโครงสร้างห้องที่ว่างๆและชำรุดในหลายๆจุด ทุกสิ่งทุกอย่าง จะเกิดขึ้นในพื้นที่แห่งนี้ตามจินตนาการของนักออกแบบ และก็ได้เห็นผลจริงๆ

หลัง : เพิ่มพื้นที่สบายๆและแสนสดใส

ทีมงานมืออาชีพของเรา ได้จัดการความฝันของตัวเองนั้นให้สวยงาม เพื่อสร้างพื้นที่ที่แสนจะสะดวกสบายและสวยงาม… . จำกันได้ไหมเอ่ย 

ก่อน : เหมือนฝันร้าย

ยังคงพาไปชมอีกส่วนของบ้าน ที่ดูน่ากลัว ไม่ปลอดภัยและต้องได้รับการปรับปรุงอย่างเร่งด่วน

หลัง : สวรรค์บนดิน

และเมื่อมีการปรับปรุงพื้นที่ทั้งหมดเปลี่ยนไป ห้องเป็นโทนสีขาว ผนังทาสีขาว และพื้นปูกระเบื้องสีขาวเช่นกัน ส่วนของเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้นั้นดูสวยงามแปลกตาด้วยการผสมผสานสไตล์ชนบทคลาสสิค ปูพรมลายโบราณทำให้พื้นที่ห้องนี้สวยเด่นเป็นพิเศษขึ้นมาเลยทีเดียว

สภาพก่อนที่ห้องนี้จะสมบูรณ์

ห้องว่างและวัสดุที่ดูชำรุดทรุดโทรม ตรงฝ้าหลังคามีรอยทะลุ ส่วนผนังก็ยังมีสีขาวที่ลงไม่เนียน มีก่อนที่ต้องปรับปรุงเพื่อให้ห้องสมบูรณ์และพร้อมใช้งาน 

หลังปรับปรุงกลายเป็นห้องรับประทานอาหาร

ห้องที่ว่างเปล่าและชำรุดแต่ก่อน ได้ปรับปรุงให้เป็นห้องที่น่ารัก สะอาด เรียบร้อย มีการแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน บิ้วอินท์ผนังเพื่อทำเป็นชั้นวางต้นไม้และกรอบรูปเล็กๆ มีเก้าอี้และโต๊ะรับประทานอาหารขนาดกะทัดรัดและดูอบอุ่น 

ห้องรับประทานอาหารจะเปิดสู่ห้องนั่งเล่น ที่มีพื้นที่ มีอิสระในการเคลื่อนไหว และสว่างสดใสพอที่จะอยู่ร่วมกันได้

สภาพก่อนการปรับปรุงห้องครัว

ก่อนการปรับปรุง เราจะรับรู้ว่าในส่วนของห้องนี้นั้นเคยเป็นห้องครัวแต่ด้วยสภาพและรูปลักษณ์ที่เราเห็นในปัจจุบันนั้น… . ต้องปรับปรุงใหม่ทั้งหมด

หลังปรับปรุง : ความฝันนี้สีขาว

ในที่สุดห้องครัวก็ได้รับการปรับปรุงโฉมใหม่ ให้สวย สะอาดตาและสะดวกในการใช้งานและจัดเก็บของ ยังคงเน้นโทนสีขาว สว่างสดใสทั้งแสงสีขาวจากภายใน และแสงจากภายนอกก็เข้ามาเช่นกัน

รวม 6 ดีไซน์ห้องนอนที่สวยยั่วยวนใจสุดๆ!
Arrow navigation 3b3136b1
ห้องไหนที่คุณชอบมากที่สุด  เพราะอะไรถึงชอบ บอกกับเราหน่อยที่นี่ homify
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ