รวม 6 ดีไซน์ห้องนอนที่สวยยั่วยวนใจสุดๆ! | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

รวม 6 ดีไซน์ห้องนอนที่สวยยั่วยวนใจสุดๆ!

Medhini Promta Medhini Promta
คลาสสิก  โดย Mozza dİzayn, คลาสสิค
Loading admin actions …

ใฝ่ฝันอยากมีห้องนอนที่สวย ดูแพรวพราว ดูแพงไหม? เบื่อกับดีไซน์ห้องนอนแบบเดิมๆ ที่ตกแต่งแบบเรียบๆอยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่… ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาดูแบบห้องนอนทั้ง 6 ที่เราเลือกมานำเสนอต่อไปนี้ดีกว่า เป็นห้องนอนที่ตกแต่งโดยเน้นคอนเซ็ปต์ความเจิดจรัส ดูดีมีราคา บรรยากาศดูโรแมนติก เย้ายวนใจสุดๆ ชนิดที่ว่าถ้าคุณได้ก้าวเท้าเข้าไปแล้ว อาจจะติดใจมาก อยากเพลิดเพลิดมองดูทั้งคืนจนแทบไม่ได้นอนเลยก็ว่าได้

ลองไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะถูกใจแค่ไหน

1. ดูมีมิติ และอลังการงานสร้างมาก

อาจมีพื้นที่ไม่มากนัก เป็นเพียงแค่เตียงนอนในซอกเล็กๆ แต่ก็ถูกชดเชยด้วยอย่างอื่น คือมีหน้าต่างเป็นกระจกบานใหญ่มหึมา ทำให้มองเห็นทัศนียภาพที่ไกลออกไปได้ ไม่รู้สึกอึดอัด นอกจากนี้ที่หัวเตียงยังติดวอลเปเปอร์ 3 มิติเป็นรูปเมืองอีกด้วย ช่วยให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น บวกกับโทนสีหลักที่เป็นสีเทาเข้ม ช่วยให้บรรยากาศดูมี อะไร หรือคือน่าสนใจ น่าค้นหา

2. สีแดงแรงฤทธิ์

คลาสสิก  โดย Asnaghi Interiors, คลาสสิค

สำหรับคนที่ชอบสีสันแนวดุเด็ดเผ็ดมัน เห็นห้องนี้แล้วจะต้องอดใจไม่ไหวอย่างแน่นอน เพราะนี่ไม่ใช่แค่ห้องนอนแนวคลาสสิค หรูหรา ที่ตกแต่งด้วยเตียงหัวนวมกำมะหยี่ ผ้าปูหนา โคมไฟลายสลัก และโต๊ะข้างเตียงแบบสมัยก่อนเท่านั้น แต่ยังเน้นใช้สีแดงตกแต่งทั้งห้องอีกด้วย ให้ความรู้สึกที่ดูร้อนแรง ร่าเริง เป็นดีไซน์ที่เหมาะกับคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง

ผลงานของ : ASNAGHI INTERIORS (ขายเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้)

3. เน้นความกว้างขวาง

คลาสสิก  โดย Mozza dİzayn, คลาสสิค

สำหรับอีกหนึ่งห้องนอนสไตล์คลาสสิคนี้ ครั้งนี้มาพร้อมกับความกว้างขวาง โอ่อ่าอย่างเต็มภาคภูมิ ให้บรรยากาศที่ดูสบายๆ โรแมนติก เป็นส่วนตัว แต่ในขณะเดียวกันก็ซ่อนความสดใสซาบซ่าเอาไว้ที่เตียง(สีแดง)ด้วย 

เป็นห้องนอนที่เหมาะสำหรับสร้างในบ้านคฤหาสน์ ของคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งปลูกสร้างเรือนหอด้วยกัน และต้องการสร้างสีสัน ความสนุกสนานให้กับชีวิตรักในทุกๆวัน

4. ผันมาเป็นแนวคันทรี่ผสมโมเดิร์นบ้าง

โดย Opera s.r.l. คันทรี่

แม้จะเปลี่ยนแนวไปจาก 3 แบบแรก แต่ก็ยังคงความดูดีมีมูลค่า และเจิดจรัสอยู่ดี ความสวยงามของรูปแบบนี้อยู่ที่ผนังรอบห้องเป็นอิฐแดง และเตียงที่เป็นทรงกลม นอกนั้นก็ตกแต่งแบบสมัยใหม่ตามปรกติ ได้แก่ในส่วนของตู้วางทีวี กระจก โต๊ะ หน้าต่าง และโคมไฟที่ให้แสงสว่างจ้าเป็นพิเศษ

5. บรรยากาศแบบสลัวๆ

โดย homify

สำหรับคนที่ไม่ชอบความเจิดจ้ามาก แต่ยังอยากได้ความดูแพง ดีไซน์นี้อาจตอบสนองความต้องการคุณได้ โดยเป็นดีไซน์ที่เน้นใช้สีส้มโทนเข้มเป็นหลัก ซึ่งโทนนี้เป็นสีที่ไม่ฉูดฉาดแสบตา ส่วนในเรื่องของแสง ก็เลือกใช้โคมไฟโคมเล็กๆ ที่หลอดเป็นสีเหลืองและให้แสงสว่างเพียงเล็กน้อยพอ

6. สำหรับคนที่รักสไตล์โมเดิร์น

โดย homify โมเดิร์น

ปิดท้ายด้วยห้องนอนที่ทันสมัยแบบ 100% เน้นความเรียบหรู โดดเด่น แต่ก็ไม่เว่อร์วัง เลือกใช้สีโทนพื้น ไม่ฉูดฉาด ไม่ตกแต่งด้วยข้าวของหลายชิ้น แต่เน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก ใส่เฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น อีกทั้งยังถูกออกแบบมาให้อยู่ติดกับห้องน้ำเพื่อความสะดวกสบายด้วย

เป็นยังไงบ้าง? ลองโหวตมาหน่อยว่าชอบแบบไหนกันที่สุด
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ