บ้านหลังไหนอยู่ในฝันของคุณ โหวตได้เลย | homify

บ้านหลังไหนอยู่ในฝันของคุณ โหวตได้เลย

SIRIRUK SIRIRUK
RRdesign บ้านและที่อยู่อาศัย
Loading admin actions …

ไอเดียบุคฉบับนี้รวบรวมบ้านหลากแบบหลายสไตล์ ที่อาจจะเป็นหนึ่งในแบบบ้านในฝันของใครหลายคนมาให้ดูกัน! 

โดยแต่ละแบบแต่ละสไตล์ต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะ และแน่นอนว่าจะต้องมีความสวยงาม สะดวกสบาย มีมุมพักผ่อนแสนสบายให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้เลือกพักผ่อนในมุมที่ชื่นชอบ รวมถึงพื้นที่ที่สามารถทำกิจกรรมการรวมตัวได้ร่วมกันอย่างเป็นสุข สนุกสนาน 

บ้านแต่ละหลังจะเป็นอย่างไร เตรียมใจคุณให้พร้อม แล้วลองไปดูกันว่า บ้านหลังไหนเป็นบ้านในฝันของคุณ… หากพร้อมแล้ว เตรียมตัวโหวตกันได้เลย!  

1. บ้านหลังเดี่ยวชั้นเดียวน่าอยู่ ทุกคนในครอบครัวชอบ

RRdesign บ้านและที่อยู่อาศัย

บ้านเดี่ยวชั้นเดียวหลังนี้มีเสน่ห์อยู่ที่หลังคาทรงจั่วด้านหน้าทางเข้าบ้านอันโดดเด่น และยังมีส่วนผสมของหินที่นำมาก่อร่วมกับการก่ออิฐฉาบปูน ทาสีขาว ทำให้บ้านดูอบอุ่นในสไตล์แบบบ้านชนบทอันกรุ่นด้วยบรรยากาศแสนสบาย

2. บ้านไม้อารมณ์คันทรี

บ้านสไตล์คันทรีเป็นแบบบ้านที่ไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุมรัก ด้วยบรรยากาศแสนสบายในแบบบ้านไม้อันอบอุ่น และอ่อนโยนในทุกสัมผัส อีกทั้งยังให้อารมณ์แบบใกล้ชิดธรรมชาติ

3. บ้านโมเดิร์นเหมือนอยู่ในอนาคต

บ้านสไตล์โมเดิร์นมักอยู่ในใจในฐานะบ้านในฝันของใครหลายคน หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนั้น โหวตเลยสิ! จะรอช้าอยู่ไย 

4. บ้านธรรมดาแต่ขอสระว่ายน้ำใหญ่ ๆ

แบบบ้านสไตล์ธรรมดา ไม่หวือหวา แต่มีสระว่ายน้ำใหญ่ ๆ ก็ได้บรรยากาศแบบรีสอร์ท ชวนให้นึกถึงวันหยุดพักผ่อนอันแสนสบาย ถ้าคุณชื่นชอบบรรยากาศแบบนี้ ก็เลือกโหวตเลยสิ!

5. บ้านเหมือนอยู่ต่างประเทศ

ไม่ว่าจะตั้งอยู่ทำเลไหน ถ้าบ้านในฝันของคุณก็สามารถออกแบบได้ในหลากแบบหลายสไตล์ จะรังสรรค์ให้เป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนเหมือนอยู่ในต่างแดนก็ย่อมทำได้ ไม่เชื่อลองดูบ้านหลังนี้

6. บ้าน 2 ชั้นพร้อมสวนหน้าบ้าน

Estudio JP บ้านและที่อยู่อาศัย Beige

บ้านหลังใหญ่สองชั้นหลังนี้ นอกจากตัวบ้านจะสวยงามและอบอุ่นด้วยขนาดอันใหญ่โตแล้ว ยังมาพร้อมกับสวนหน้าบ้าน ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ให้สดชื่นอยู่เสมอด้วยนะ… ชอบกันไหมล่ะ

7. บ้านเหมือนปราสาทน้อย ส่วนตัวของตัวเอง

จะดีสักแค่ไหน… ถ้าคุณได้เป็นปราสาทหลังน้อยในฝัน สวยสง่า และงดงามด้วยสีชมพูหวาน ราวกับคุณเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายกันเลยทีเดียว

8. บ้านไร่แต่ทันสมัย

Whitehouse Lodge, Isle of Coll Chris Humphreys Photography Ltd
Chris Humphreys Photography Ltd

Whitehouse Lodge, Isle of Coll

Chris Humphreys Photography Ltd

บ้านอันทันสมัยปรากฏตัวอยู่ท่ามกลางเรือกสวนไร่นา ซึ่งนอกจากจะได้บรรยากาศแบบชนบทรายล้อมอยู่รอบบ้านแล้ว ยังได้อารมณ์ทันสมัยเข้ากับยุคมาแต่งแต้มเพิ่มเติมอีกด้วย

9. บ้านสวยด้วยอิฐ

บ้านก่ออิฐแดงเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่คุณอาจไม่อยากละสายตาจากมา ด้วยสีสันอันสดใสตรึงตาตรึงใจ และความแข็งแกร่งของวัสดุที่เลือกใช้มาเป็นประกอบกันเป็นโครงสร้างของบ้าน ยังดึงดูดใจให้อยากสัมผัสอีกด้วย… ว่าไหมล่ะ?

10. บ้านเล็กใหญ่ไม่สำคัญแต่ขอเห็นวิวอันน่าตื่นตา

FAB design หน้าต่างและประตูผ้าม่าน

แต่สำหรับใครหลายคน อาจไม่สนใจในขนาดเล็กใหญ่ หรือแม้แต่ดีไซน์การออกแบบ รวมถึงความทันสมัย หรือสไตล์ไหนก็ตามที ขอแค่บ้านตั้งอยู่ในทำเลทอง มองเห็นวิวอันสวยสดงดงามทุกโมงยาม เท่านี้่ก็เพียงพอแล้ว

บ้านหลังไหนเป็นบ้านในฝันของคุณกันบ้าง บอกเราให้รู้ได้นะ!
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ