บ้านไม้ 10 สี หลากสไตล์ ไอเดียสดใหม่ให้บ้านของคุณ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านไม้ 10 สี หลากสไตล์ ไอเดียสดใหม่ให้บ้านของคุณ

J.Attanee J.Attanee
โดย 八島建築設計室 ผสมผสาน
Loading admin actions …

ถ้าให้พูดถึงเสน่ห์ของบ้านไม้คงจะเป็นความสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ ดูอบอุ่นและมีชีวิตชีวา หลายๆคนใฝ่ฝันที่อยากจะมีบ้านไม้ แต่ด้วยข้อจำกัดหลายอย่างทั้งราคาที่แพง และ ต้องเป็นไม้ที่ถูกกฏหมาย และที่สำคัญต้องดูแลอย่างดี เพราะต้องระวังทั้งปลวก ความชื้นและแสงแดดที่จะทำให้บ้านไม้ผุกร่อนได้ แต่แค่เราหมั่นทำความสะอาด สังเกตความเปลี่ยนแปลงในบ้านแต่ละจุด ถ้าต้องซ่อมแซมแก้ไขก็จะได้ทันเวลา เพียงแค่นี้บ้านไม้ก็จะอยู่กับเราไปอีกนานแสนนาน ถ้าใครอยากสร้างบ้านไม้ให้ตัวเองสักหลังก็ลุยเลย แต่ถ้าอยากเห็นแบบบ้านไม้ที่มีหลากหลายแบบ ที่สำคัญในปัจจุบันบ้านไม้ยังมีหลากหลายสีอีกด้วย ไอเดียบุคเราได้รวบรวมเอามาให้ผู้อ่านได้ดูเป็นตัวอย่างเผื่อเป็นไอเดียต่อๆไปได้

บ้านไม้สีน้ำตาล

โดย blackStones โมเดิร์น

บ้านไม้สีน้ำตาลธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล และพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เป็นบ้านไม้สไตล์โมเดิร์น ที่สถาปนิกเน้นการใช้รูปทรงเรขาคณิตที่มีความเรียบง่าย โชว์พื้นผิวธรรมชาติและใช้ประโยชน์ได้สูงสุด

บ้านไม้สีดำ

บ้านไม้สีดำ เป็นบ้านสไตล์ผสมผสานที่ดูลึกลับ มีเสน่ห์น่าค้นหา ข้อดีของบ้านไม้สีดำนี้ คือ ดูใหม่ตลอดเวลา ทำความสะอาดง่ายและเป็นสีที่นิยมในปัจจุบัน แต่ข้อเสียอย่างหนึ่ง คือ สีดำจะทำให้บ้านร้อนเพราะจะเก็บความร้อนไว้ ต้องหาทางระบายความร้อนให้บ้านในทางอื่นๆ

บ้านไม้สีน้ำตาลแดง

โดย HOUSE HABITAT โมเดิร์น

บ้านไม้สีน้ำตาลแดงนี้ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบเป็นทรงกล่อง ทั้งสีและรูปแบบดูโดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติ

บ้านไม้สีฟ้า

L. Shaped garden office โดย Garden Affairs Ltd คันทรี่
Garden Affairs Ltd

L. Shaped garden office

Garden Affairs Ltd

บ้านไม้สีฟ้าชั้นเดียว ไตล์คันทรี่ เรียบง่าย เป็นบ้านที่มีความน่ารัก สดใส ใกล้ชิดธรรมชาติต่างจากบ้านไม้แบบอื่นๆ

บ้านไม้สีแดง

บ้านไม้ที่ออกสีแดงนี้ อาจจะเจอได้น้อย เพราะคนอาจจะไม่ค่อยเอาสีโทนร้อนมาทางสีบ้านภายนอก แต่สำหรับคนที่ชอบสีสดใส ร้อนแรงและไม่ต้องการเหมือนใคร และความหมายมงคลที่เชื่อว่าสีแดงจะเสริมสิริมงคลให้กับบ้าน

บ้านไม้สีธรรมชาติ

บ้านไม้สไตล์รีสอร์ทบังกะโล ขนาดกะทัดรัด ตรงฐานยกจากพื้นเล็กน้อย สีไม้ธรรมชาติทั้งเข้มและอ่อน ไม่ขัดเงาหรือลงสีทับ ให้ความสวยงามเป็นธรรมชาติ

บ้านไม้สีเขียวมิ้น

บ้านไม้สีเขียวมิ้นท์ เป็นสีพาสเทลที่ทำให้บ้านสวยและหวานมาก บ้านที่ทาสีเขียวนี้เป็นที่นิยมอันดับต้นๆ เพราะสีเขียวให้ความเป็นธรรมชาติ ดูแล้วสบายตาสบายใจ ยิ่งบ้านนี้อยู่ท่ามกลางธรมชาติต้นไม้ใหญ่น้อยยิ่งดูเข้ากันได้ดี

บ้านไม้สีอ่อน

Eastington Lane โดย IQ Glass UK โมเดิร์น
IQ Glass UK

Eastington Lane

IQ Glass UK

บ้านไม้สีอ่อน โดยกัดสีไม้ตามธรรมชาติให้อ่อนลงจนซีด ได้สีที่แปลกตาและดูเท่ ผสมผสานกับการตกแต่งแบบโมเดิร์นยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้บ้านหลังนี้

บ้านไม้สีดำเงา

เป็นบ้านไม้สีดำอีกบ้านที่ให้ดูลึกลับ มีเสน่ห์ แต่ต่างจากบ้านไม้สีดำด้านบนตรงบ้านนี้ทาสีดำขัดเงา ช่วยสะท้อนแสงและไม่เก็บความร้อนมากนัก

บ้านไม้สีเหลือง

팀버하우스 8 โดย homify คลาสสิค
homify

팀버하우스 8

homify

บ้านไม้สีเหลืองสไตล์วินเทจที่ดูน่ารัก สดใส มีบรรยากาศธรรมชาติล้อมรอบ สีเหลืองเป็นสีโทนเย็นเมื่อนำมาใช้ทาสีบ้านภายนอกยิ่งดูสดชื่น ตัดขอบด้วยสีขาวตามขอบหลังคาและขอบหน้าต่าง ยิ่งทำให้บ้านดูโดดเด่นน่ามอง

คุณชอบบ้านไม้สีไหน เพราะอะไรถึงชอบ บอกกับเราที่ homify
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ