10 แบบบ้านสวยพร้อมสนามหญ้า เห็นแล้วสดชื่นและดีต่อใจ | homify

10 แบบบ้านสวยพร้อมสนามหญ้า เห็นแล้วสดชื่นและดีต่อใจ

J.Attanee J.Attanee
homify บ้านและที่อยู่อาศัย
Loading admin actions …

องค์ประกอบส่วนหนึ่งของบ้านที่หลายๆคน อยากให้มีในบ้านก็คือ สนามหญ้ากว่างๆไว้ทำสวน ปลูกต้นไม้ ปลูกดอกไม้ แต่ด้วยข้อจำกัดหลายอย่างทำให้บ้านส่วนใหญ่สมัยนี้ไม่ค่อยมีพื้นที่นี้มากนัก และก็หาดูแบบบ้านพวกนี้ได้ยากด้วย เพราะส่วนใหญ่จะเป็นบ้านของคนมีฐานะ หรือชื่อเสียงซึ่งไม่ค่อยเปิดเผย แต่สำหรับ homify แล้ว ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับบ้าน เราจัดหามาให้ได้ อย่างเช่น ไอเดียบุค ในวันนีที่เราได้รวบรวมบ้านแสนสวยที่มีจุดเด่นอยู่ที่สนามสีเขียวและสวนขนาดใหญ่ในบ้าน ถึง 10 แบบ มาให้ผู้อ่านได้ชม ไว้เป็นไอเดียในการตกแต่งบ้านและสวนของตัวเองได้

1. บ้านสไตล์โมเดิร์นตามการใช้งาน

Kraupe Studio สวน

บ้านที่ออกแบบเรียบง่าย เพื่อให้ตรงกับประโยชน์ สะดวกในการใช้งาน และพักผ่อนสายตาด้วยสนามหญ้าเขียวขนาดใหญ่

2. บ้านสวยสไตล์คลาสสิคหลังคาจั่ว

เมื่อเราคิดถึงบ้านแบบคลาสสิกเราจะจินตนาการถึงภาพลักษณ์ของบ้านนี้ มีหลังคาหน้าจั่วที่เป็นเอกลักษณ์ พื้นไม้ด้านนอกที่ทำจากไม้สีขาวช่วยยืดบ้าน  ขอบสีดำของหน้าต่างให้ความงามภายนอกโดดเด่น  การจับคู่สีเทาทั้งหลังคาและที่นั่งชมสวนดูคลาสสิค  สนามหญ้าตกแต่งอย่างสวยงามเ เขียวสดใสดูสบายตา

3. บ้านสวยสไตล์บังกะโล

homify บ้านและที่อยู่อาศัย

บ้านชั้นเดียวที่ออกแบบโมเดิร์นให้เป็นบังกะโลไว้สำหรับพักผ่อน โดดเด่นด้วยกระเบื้องมุงหลังคาสีดำ ซึ่งจะช่วยกันเอาความร้อนไม่ให้เข้าบ้านและสีตัดกับตัวบ้านที่เป็นสีขาวดูสวย เรียบ หรู เข้ากับสนามหญ้าเขียวชอุ่ม นั่งชมสวนได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

4. บ้านสวยสไตล์ร่วมสมัย

homify กำแพง

บ้านแบบร่วมสมัย รูปทรงเรขาคณิต ที่เน้นฟังก์ชั่้นการใช้งานให้คุ้มค่า มีความเรียบหรู ดูดี ไม่มาก ไม่น้อยเกินไป สถาปนิกออกแบบสนามหญ้าเขียวขจีและสวนไว้ให้อยู่กลางบ้าน มีต้นไม้ขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง ทำให้โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้ได้เลย

5. บ้านสวยสไตล์หรูอิงธรรมชาติ

บ้านนี้มีจุดเด่นตรงระเบียงบ้านที่เปิดโล่งเป็นหินอ่อนสีขาวหรูหรา สะท้อนแสงไฟยิ่งเพิ่มความสวยงาม เพื่อให้นั่งชมวิวสนามหญ้าที่เขียวขจีและสวนสวยที่มีต้นไม้่ใหญ่หลากหลายสายพันธุ์ เป็นการนั่งเล่นพักผ่อนที่มีไสตล์หรูหรา

6. บ้านสวยสไตล์กล่องประหยัดพลังงาน

บ้านสไตล์กล่องนี้เป็นการออกแบบให้เป็นบ้านที่อนุรักษ์พลังงานด้วยการติดกระจกใสรอบบ้านชั้นล่าง รับแสงธรรมชาติในเวลากลางวัน ตัวบ้านออกแบบเรียบง่ายเป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า ชั้นบนทาสีขาวสดใส และเมื่อมองออกมาจะเจอสนามหญ้าและสวนที่มีต้นไม้และดอกไม้มากมาย สบายตาสบายใจ สมกับเป็นบ้านสไตล์ประหยัดพลังงาน

7. บ้านสวยสไตล์เทพนิยายคลาสสิค

homify บ้านและที่อยู่อาศัย

บ้านที่ดูน่ารัก อบอุ่นด้วยแบบหลังคาหน้าจั่วและตัวบ้านที่ทำจากไม้และอิฐ  สีขาวทารอบตัวบ้านและตัดกรอบประตูบ้านด้วยไม้สีเข้ม  และตัดกับธรรมชาติภายนอกสวยสวยและสนามหญ้า และที่โดดเด่นคือ ต้นเมเปิ้ล ใบสีแดงในฤดูใบไม้ร่วง ที่ทำให้บ้านดูเหมือนเทพนิยายคลาสสิต ลงตัวทุกมุมมอง

8. บ้านสวยสไตล์ไม้

เป็นบ้านชั้นเดียวคล้ายรีสอร์ทขนาดใหญ่ ตกแต่งแนวโมเดิร์น ไม้จะเป็นหัวใจของบ้านนี้ พิเศษเเมื่อเปิดมาด้านหลังจะเป็นสนามหญ้าและสวนขนาดใหญ่ที่สร้างความสบายตาและสบายใจของเจ้าของบ้าน

9. บ้านสวยสไตล์ผสมผสาน

บ้านแนวคลาสสิตโมเดิร์น ด้วยการออกแบบมาที่คลาสสิตในการออกแบบที่เป็นไม้ทั้งหลัง และใช้กระจกใสขนาดใหญรับแสงและเอาไว้่ดูวิวชัดเจน ลูกเล่นอีกอย่างคือ สนามหญ้าหน้าบ้านสีเขียว ที่โดดเด่น สวย สดชื่น

10. บ้านสไตล์สวนมินิมัล

บ้านหลังนี้เป็นสไตล์มินิมัล คือ การตกแต่งที่เรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่ได้ประโยชน์มากอย่างทำหน้าต่างกระจก เพื่อให้อากาศไหลเวียน และ รับแสงธรรมชาติด้านนอกในเวลากลางวัน สะดุดตากับสนามหญ้าสีเขียวขนาดใหญ่ ทำให้น่านั่งเล่นสดชื่น

คุณชอบบ้านสวยสไตล์ไหน บอกกับเราแลกเปลี่ยนความคิดกันกับเรา homify
Casas inHAUS บ้านและที่อยู่อาศัย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ