5 แบบประตูหน้าบ้านที่แข็งแรงทนทาน ปกป้องบ้านให้ปลอดภัย | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

5 แบบประตูหน้าบ้านที่แข็งแรงทนทาน ปกป้องบ้านให้ปลอดภัย

J.Attanee J.Attanee
โดย Puertas Lorenzo, s.a โมเดิร์น
Loading admin actions …

ปราการด่านแรกของบ้านที่คอยต้อนรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ่าน หรือ แขกผู้มาเยือนก็คือ ประตูและรั้วบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังก็จะออกแบบกันให้สวยงาม เก๋ไก๋กันตั้งแต่ประตูบ้านไปจนถึงข้างในตัวบ้าน แต่ในยุคปัจจุบัน ประตูบ้านจะมีแต่ความสวยงามเพียงอย่างเดียวไม่ได้ แต่สิ่งสำคัญอีกอย่างคือ ความแข็งแรงอยู่แล้วปลอดภัย  มีกลไกหรือเครื่องมือใดๆที่จะทำให้คนแปลกหน้าหรือพวกโจรขโมยจะไม่สามารถเข้ามาข้างในบ้านเราได้ เวลาที่เราหรือคนในครอบครัวอยู่บ้านก็จะรู้สึกอุ่นใจ   ไอเดียบุควันนี้ จะพาไปดูแบบประตูหน้าบ้านที่เห็นแล้วจะรู้ว่าอยู๋แล้วปลอดภัยสุดๆ เผื่อเก็บไว้เป็นไอเดีย

แบบที่ 1 ประตูรั้วลวดหนาม

สถาปนิกได้ออกแบบประตูบ้านนี้ให้ปลอดภัยสุดๆด้วยประตูสูงใหญ่ ปิดเต็มพื้นที่ ทาสีเข้มเพิ่มความลึกลับและน่าเกรงขาม ส่วนบนกำแพงทำรั้วลวดหนามล้อมรอบทั้งบ้าน ซึ่งรั้วลวดหนามนี้จะเป็นรั้วไฟฟ้าได้ด้วยเมื่อมีการปล่อยกระแสไฟ

แบบที่ 2 ประตูไม้ไผ่

ประตูบ้านแบบนี้ มีความคลาสสิคและไม่เหมือนใคร ตรงวัสดุที่ใช้ทำจากไม้ไผ่ มาประกอบเป็นประตูหน้าบ้านขนาดใหญ่ เสริมความแข็งแรงด้วยโครงเหล็กด้านหลังไม้ไผ่ ทำให้ประตูบ้านนี้แข็งแรงและทนทานมาก วิธีการเปิดประตูก็แปลกใหม่ด้วยการผลักประตูจากด้านล่างข้างบนจะลอยขึ้น

แบบที่ 3 ประตูบ้านอลูมิเนียมแบบทึบ

ประตูบ้านนี้ใช้วัสดุที่ทนทานและดูใหม่อยู่เสมอ คือ อะลูมิเนียมทึบสีเข้ม ที่คงความแข็งแรงและดูแลง่าย ทนฝน ทนแดด ที่สำคัญไม่เป็นสนิมง่าย

แบบที่ 4 ประตูไม้หน้าบ้าน

โดย homify ชนบทฝรั่ง

ประตูไม้ทำให้บ้านดูสดชื่น เป็นธรรมชาติ เพิ่มความเป็นส่วนตัวและป้องกันคนแปลกหน้าจ้องมองลอดเข้ามา  ด้วยการทำเป็นประตูไม้แบบทึบ และทาสีน้ำตาลเข้ม เพิ่มความน่าเกรงขาม

แบบที่ 5 ประตูบ้านอลูมิเนียมทันสมัย

บ้านหลังนี้อยู่บนเนินเขา การออกแบบประตูหน้าบ้านจะเป็นแนวโมเดิร์น เพิ่มความลึกลับด้วยการใช้สีดำทึบแสง และติดกลไกให้เป็นประตูที่เปิดเข้า-ออก ด้วยรีโมท เป็นการนำเทคโนโลยีมาใช้ได้ลงตัว

คุณชอบประตูหน้าบ้านแบบไหน หรือมีคำถามที่สงสัยในเรื่องบ้านและที่อยู่อาศัย คิดถึงเรา homify
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ