8 ภาพจากบ้านสวยไซส์จิ๋ว พร้อมเป็นแบบบ้านให้คุณ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

8 ภาพจากบ้านสวยไซส์จิ๋ว พร้อมเป็นแบบบ้านให้คุณ

Medhini Promta Medhini Promta
 ห้องนั่งเล่น by FingerHaus GmbH - Bauunternehmen in Frankenberg (Eder)
Loading admin actions …

เพราะเราเข้าใจดีว่าแต่ละคนมีความต้องการและความชื่นชอบสไตล์การออกแบบบ้านที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้น ภารกิจหลักของเราจึงเป็นการนำเสนอแนวทางและไอเดีย เพื่อให้คุณนำไปประยุกต์ใช้ตามความเหมาะสม และสำหรับไอเดียบุคในวันนี้ สิ่งที่เราเลือกนำมามอบให้ ก็คือบ้านสำหรับอยู่อาศัยกันในครอบครัวนั่นเอง เป็นผลงานของบริษัท FINGERHAUS GMBH ซึ่งแม้จะเป็นบ้านมีขนาดเล็ก แต่ก็มีดีไซน์ที่สวยงาม มีความเรียบหรูที่เป็นเอกลักษณ์ บรรยากาศอบอุ่นน่าอยู่มากทีเดียว

ลองไปดูกันเลย

เพิ่มความสดใสด้วยสีสัน

เสร็จจากภายนอกก็ย้ายเข้ามาดูที่ภายในต่อ ซึ่งแม้คอนเซ็ปต์หลักของบ้านจะเป็นความเรียบหรู และการเน้นใช้โทนสีแบบเรียบๆก็จริง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องใช้สีเดียวกันทั้งหลัง คุณสามารถเพิ่มความมีชีวิตชีวาเข้าไปได้ ด้วยการตกหารูปภาพสีสวยๆมาตกแต่งผนัง หรือเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีเข้มบ้างก็ได้

ห้องครัวสีสะอาดสว่างตา

เป็นการผสมผสนกันอย่างลงตัวระหว่างไม้ และสีครีมอ่อนๆ พร้อมดีไซน์ที่แลดูทันสมัย นอกจากนี้ภายในห้องยังดูสว่าง เนื่องจากประตูหน้าต่างเป็นกระจกบานใหญ่ ทำให้แสงจากภายนอกส่องเข้ามาได้อย่างสะดวก

โถงบันได

บันไดไม่จำเป็นต้องถูกออกแบบให้ทึบๆ ตันๆ เสมอไป แต่สามารถทำขั้นเดินแบบโปร่งอย่างนี้ได้ เพื่อไม่ให้ดูน่าอึดอัด นอกจากนี้ยังอาจเพิ่มความสดชื่นด้วยการใช้กระถางต้นไม้-ดอกไม้มาตกแต่งโถง

มาดูหน้าบ้านกันดีกว่า

มองแค่ภายนอก ก็เห็นแล้วว่าบ้านมีบรรยากาศที่ดูอบอุ่น และเชื้อเชิญเพียงใด โทนสีที่ใช้ก็เน้นโทนอ่อน คือสีขาวและสีครีม มีแปลงปลูกต้นไม้ อีกทั้งยังล้อมรอบด้วยภูมิทัศน์ที่เงียบสงบ 

ห้องน้ำแสนกว้าง

ดูสวยงาม เรียบง่ายแบบไม่ต้องตกแต่งอะไรมากมาย พื้นเป็นกระเบื้องเนื้อด้านสีน้ำตาลอ่อน เคาน์เตอร์อ่างล้างมือเป็นสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก ส่วนอ่างก็นูนขึ้นมา มีตู้อาบน้ำปูพื้นหินอยู่ด้านหลัง

พื้นที่หลังบ้านที่เงียบสงบ

เห็นบ้านหลังเล็กๆอย่างนี้ ใครจะเชื่อว่ามีสระว่ายน้ำซ่อนอยู่ที่ด้านหลังด้วย? อย่างนี้แล้วคุณจะเพลิดเพลินกับทุกวันหยุดอย่างแน่นอน สามารถเอาโต๊ะ-เตียงผ้าใบมาตั้งริมสระ เอนหลังอาบแดด ว่ายน้ำเล่นให้สำราญใจ หรือจะมานั่งทำงานอ่านหนังสือ เปลี่ยนบรรยากาศก็ได้

เทอร์เรซนั่งเล่นก็มี

จัดเป็นครัวเอ้าท์ดอร์ที่สมบูรณ์แบบ กับพื้นที่ปูด้วยแผ่นไม้สีอ่อนสวยงาม ชุดโต๊ะนั่งทานอาหาร และยังมีเตาปิ้งย่างตั้งอยู่ด้านหลังอีกด้วย ให้คุณจัดปาร์ตี้สังสรรค์กับญาติมิตร เพื่อนฝูง หรือเปลี่ยนที่ทานอาหารอร่อยๆกันเองในครอบครัว

ปิดท้ายด้วยทางเข้าบ้าน

อันนี้เป็นไอเดียแนะนำสำหรับคนที่กำลังอยากตกแต่งพื้นที่หน้าบ้าน แต่ยังคิดไม่ออก คุณอาจจะสนใจโทนสีที่อบอุ่น เรียบๆ การดีไซน์ที่สวยแบบธรรมดา ไม่ฟู่ฟ่าก็ได้ 

เป็นไงบ้าง น่าอยู่ไหม? อย่าลืมแชร์ไปให้เพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวดูด้วยนะ
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ