14 แบบร่างบ้าน สวยเหมือนจริงพร้อมเป็นแบบให้คุณทำตาม | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

14 แบบร่างบ้าน สวยเหมือนจริงพร้อมเป็นแบบให้คุณทำตาม

Kittima L. Kittima L.
โดย Компания архитекторов Латышевых 'Мечты сбываются' คันทรี่
Loading admin actions …

ก่อนที่จะสร้างบ้านในฝันของเรา ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดก็คือ แบบบ้าน จะออกแบบมาให้หน้าตาเป็นอย่างไร จะถูกใจเจ้าของบ้านหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับฝีมือของสถาปนิก

หลายๆ ครั้งที่เราได้ดูภาพร่างแบบบ้านที่ทำออกมาได้อย่างสวยงามเหมือนจริง เคลิ้มจนอยากสร้างตามไปเสียทุกแบบ ไอเดียบุคนี้คัดเลือกแบบร่างบ้านสุดสวย 14 แบบ ให้คุณได้ดูเป็นแรงบันดาลใจเอาไว้สร้างบ้านของคุณ ชอบหลังไหนก็คลิ๊กที่ภาพจะลิ้งค์เข้าไปยังภาพมุมอื่นๆ ของบ้านให้ดูได้อย่างเต็มตา ตามมาดูกันเลยว่าหลังไหนจะถูกใจคุณที่สุด

1. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

เล็ก เรียบง่าย และดูดีในสไตล์โมเดิร์น หากใครชอบบ้านหลังเล็กตกแต่งไม่ยุ่งยากขอให้คลิ๊กเข้าไปดูภาพนี้แบบใหญ่ๆ กันเลย เราชอบหน้าบ้านที่ทำเฉลียงกว้างๆ เอาไว้รับแขกและทำกิจกรรมได้ตามใจชอบ เอาแบบบ้านนี้ไว้ทำบ้านตากอากาศที่ต่างจังหวัดก็ไม่เลวเลยนะ

2. บ้านไม้สวยคลาสสิค

บ้านไม้ทั้งหลังนี้ใช้สีน้ำตาลอย่างเป็นธรรมชาติ สร้างบรรยากาศคลาสสิคน่าอยู่ ออกแบบได้อย่างเรียบง่ายและดูดี เพิ่มความมั่นคงด้วยฐานปูนแข็งแรง เมื่อนำบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสีมาล้อมรอบบ้านแล้ว ยิ่งรู้สึกว่าบ้านหลังนี้เหมาะกับช่วงฤดูใบไม้ร่วงจริงๆ

3. บ้านกล่องสไตล์โมเดิร์น

บ้านโมเดิร์นอีกหลังที่เราชอบมาก แค่ดีไซน์ของตัวบ้านก็กินขาดแล้ว เป็นบ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยมที่ทำจากไม้ มีกระจกบานใหญ่รับแสงและวิวสวยๆ รอบบ้านได้อย่างเต็มที่ ใครชอบบ้านนี้คลิ๊กเลยมีแปลนบ้านและภาพบ้านที่กำลังก่อสร้างให้ดูกันด้วยนะ

4. บ้านสวยสไตล์คันทรี

การใช้ไม้ธรรมชาติเพิ่มลูกเล่นด้วยสีขาวและสีเหลือง ทำให้บ้านหลังนี้ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นบ้านหลังใหญ่ที่ดูน่าอยู่ ทั้งสดใสและสะอาดตา เฉลียงหลังบ้านทำเพดานสูงดูโปร่งตาเหมาะเหลือเกินที่จะเอาไว้ต้อนรับแขกพิเศษ ยิ่งได้สนามหญ้าสวยๆ แบบนี้ด้วย รับรองมุมนี้นั่งเพลินทั้งวัน

5. บ้านตึกสุดโมเดิร์น

โดย Moon Arc โมเดิร์น

เป็นบ้านทรงตึกที่ดูไม่น่าเบื่อเพราะเล่นเลเยอร์ให้ตัวบ้านดูมีหลายมิติ ใช้วัสดุและพื้นผิวที่หลากหลายแต่กลับสวยงามลงตัวไม่น้อย คนรุ่นใหม่อย่าพลาดบ้านหลังนี้เลยทีเดียว

6. บ้านพร้อมใต้ถุน

ต้องเรียกว่าใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้ดีทีเดียวกับบ้านหลังนี้ แม้จะปลูกอยู่บนพื้นที่ลาดเอียงไม่เท่ากันแต่ก็ทำบ้านอีกฝั่งโดยยกพื้นให้มีใต้ถุน ซึ่งใช้ประโยชน์เป็นที่จอดรถได้สบายๆ ลองเข้าไปดูแปลนบ้านแล้วคุณจะต้องชอบ

7. เรียบเท่สไตล์สแกนดิเนเวียน

บ้านทรงแบบนี้จะเรียกเล่นๆ ว่าบ้านทรงกล่องไม้ขีดก็ได้ บ้านสวยเด่นที่การใช้ไม้ทั้งหลัง ดีไซน์ให้เรียบง่ายแต่ดูสวยไม่เหมือนใคร ไฮไลท์คือระเบียงนี้เลย อยากทำตามมากๆ

8. บ้านสีขาวโมเดิร์น

เรียบง่ายและน่าอยู่ ดูสะอาดตา จับคู่สีระหว่างสีขาวและสีเทาได้อย่างสวยงามลงตัว ทำให้บ้านเดี่ยวหลังนี้มีโทนเย็นๆ เหมือนฤดูหนาวตลอดเวลา ลองคลิ๊กดูจะเห็นแปลนบ้านที่แบ่งพื้นที่ภายในบ้านได้ดีเลยทีเดียว

9. บ้านในฝัน

บ้านหลังนี้สวยสมบูรณ์แบบสไตล์บ้านในฝันเลย เป็นบ้านหลังใหญ่เหมาะกับครอบครัว ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยที่ใครๆ ก็ต้องอยากได้บ้านหลังนี้

10. บ้านมินิมัลสุดแปลก

นี่คือบ้านหรือสะพานที่ยังสร้างไม่เสร็จ? ความคิดแว่บแรกที่ได้เห็นแบบร่างบ้านหลังนี้ แต่เมื่อเข้าไปดูแปลนบ้านแล้วก็ต้องถูกใจเพราะเป็นบ้านที่สวยและน่าอยู่มากทีเดียว แค่ดีไซน์ก็สุดยอดแล้ว ดูบรรยากาศโดยรอบที่นักออกแบบได้บรรจงตกแต่งมา แบบนี้ต้องปรบมือให้ดังๆ

11. บ้านโทนอบอุ่น

ถ้าดีไซน์จัดจ้านทำให้คุณเวียนหัว ขอพามาดูบ้านหลังนี้ที่ทั้งเรียบง่าย อบอุ่น ดูแล้วเข้าถึงได้อย่างไม่ต้องตีความ สไตล์แบบนี้ต้องถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอน

12. บ้านสีเทาดำ

แม้ดีไซน์จะน้อยๆ แบบมินิมัล แต่การเลือกใช้บ้านสีเทาดำช่วยสร้างคาแรคเตอร์ให้บ้านนี้เท่ไม่เหมือนใคร หากเบื่อสีขาวๆ ธรรมดาแล้ว ลองเลือกใช้สีนี้บ้างก็น่าสนุกดีเหมือนกันนะ

13. สวยหวานแบบชนบท

ทำคานทั่วบ้านแล้วปลูกไม้เลื้อยทำให้บ้านนี้สวยฟรุ้งฟริ้งและดูหวานมากทีเดียว เน้นพื้นที่เปิดโล่งให้ดูเหมือนบ้านตากอากาศหรือรีสอร์ทสวยๆ เห็นแล้วอยากได้สักหลัง

14. สีขาวสุดทันสมัย

โดย homify มินิมัล

น้อยแต่มากกับการออกแบบให้บ้านมีสีขาวทั้งหลังแบบนี้ เป็นสไตล์ที่ดูอย่างไรก็ล้ำตลอดเวลา ใครชอบสีขาวจัดด่วนเลย

เลือกได้รึยังว่าหลังไหนโดนใจคุณ บอกเราตรงคอมเม้นท์นี้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ