บ้านสองชั้นกับห้องน้ำสวยทันสมัย | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

บ้านสองชั้นกับห้องน้ำสวยทันสมัย

Chonnikarn Chonnikarn
โดย homify คันทรี่
Loading admin actions …

บ้านสองชั้นเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะมีขนาดกำลังดีและดูแลไม่ยาก ในวันนี้ homify ก็จะพาคุณไปชมบ้านสองชั้นสำหรับครอบครัวเดียวซึ่งเป็นผลงานของกลุ่มสถาปนิกที่มีชื่อว่า Green Artists ในประเทศไต้หวัน ซึ่งบ้านหลังนี้ก็มีคอนเซปสวย ทันสมัย อยู่สบาย จุดเด่นของบ้านอยู่ที่ห้องน้ำที่ดูดีทุกห้อง หากคุณกำลังหาไอเดียแต่งบ้านดีๆ อยู่ ก็คงจะพลาดไอเดียบุคนี้ไม่ได้แน่ ถ้าชอบก็ลองเอาไปปรึกษาสถาปนิกดูก็ได้นะและนำไอเดียมาประยุกต์ใช้กับบ้านของคุณ

ดูดีในทุกมุม

โดย homify คันทรี่ ไม้จริง Multicolored

ลองมาดูในมุมด้านข้างก็ดูดีเช่นกัน หากสังเกตจากมุมนี้เราจะเห็นว่าบ้านหลังนี้มีหน้าต่างอยู่ทั่ว ซึ่งนี่เป็นไอเดียที่ดีมากเพราะแสงธรรมชาติจะได้ส่องเข้าไปในตัวบ้านขับไล่ความอึมครึมและทำให้ภายในบ้านปลอดโปร่งขึ้น

สวยแบบเรียบๆ

ทางเดินในสไตล์ประเทศห้องโถงและบันได โดย homify คันทรี่ ไม้ Wood effect

ตัวบ้านสองชั้นมีดีไซน์แบบเรียบๆ แต่เน้นความเฉียบคม สีของบ้านเป็นสีเอิร์ธโทนจึงทำให้เกิดบรรยากาศอบอุ่นน่าอยู่ จุดเด่นคือการทาสีที่แตกต่างกัน ชั้นล่างเป็นสีน้ำตาล ชั้นบนเป็นสีขาวครีม แค่เห็นหน้าบ้านก็ทำให้ใครๆ อยากเข้าไปลองสำรวจด้านในแล้ว

ห้องน้ำหินอ่อนสุดหรู

โดย homify คลาสสิค กระเบื้อง

เมื่อเข้ามาในบ้านแล้ว เราลองมาดูห้องน้ำหินอ่อนสวยหรูกันก่อนเลย ห้องน้ำห้องนี้มีขนาดใหญ่และกว้างขวาง สถาปนิกเลือกใช้หินอ่อนและตกแต่งห้องน้ำโดยใช้สีโทนกลางเพื่อสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลาย ดูสงบ และเรียบง่าย

แบบร่างสามมิติของห้องน้ำ

โดย homify คลาสสิค กระเบื้อง

สำหรับห้องน้ำอีกห้องก็มีขนาดใหญ่เช่นกัน แต่ห้องนี้จะคุมโทนเป็นสีขาวดูสะอาดตา สถาปนิกเพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้กระเบื้องลายดอกไม้ซึ่งก็ดูเข้ากันได้ดีกับการใช้ชั้นและสุขภัณฑ์ในสไตล์โมเดิร์น บริเวณด้านข้างมีหน้าต่างบานใหญ่ที่คอยรับแสงจากด้านนอกเข้ามา

ห้องน้ำสีขาวในอีกมุม

โดย homify คันทรี่ กระเบื้อง

มุมนี้เราจะเห็นว่าห้องน้ำได้แบ่งสัดส่วนเป็นอย่างดี มุมหนึ่งเป็นพื้นที่ฝักบัวโดยเฉพาะเพื่อที่เวลาอาบน้ำ น้ำจะได้ไม่กระเด็นออกมา ส่วนอีกมุมเป็นตู้ไม้สวยๆ ที่มีอ่างล้างมือเซรามิกสีขาว และยังมีดอกไม้ประดับอยู่สร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวามากขึ้น กระจกกรอบไม้แม้จะดูเรียบๆ แต่ก็เข้ากับตู้ไม้และการตกแต่งของห้องมาก โดยรวมแล้วเป็นห้องน้ำที่ใครๆ ก็ต้องชอบแน่นอน

อ่างอาบน้ำสีขาวสุดคลาสสิค

โดย homify คันทรี่ กระเบื้อง

ห้องน้ำห้องสุดท้ายที่เราจะพาชมก็คือห้องน้ำสีขาวที่มีอ่างอาบน้ำในแบบที่คลาสสิคสุดๆ บรรยากาศ โทนสี และสไตล์ของห้องทำให้เรานึกว่าอยู่ในแถบยุโรป ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูคลาสสิคและชวนให้อากจะนอนแช่น้ำในห้องนานๆ

บ้านหลังนี้ถูกใจคุณมั้ย? บอกเราหน่อยที่ด้านล่างนี้
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ