Top 5 ประจำสัปดาห์กับแบบบ้านหลังเดี่ยวกว่า 30 แบบ | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

Top 5 ประจำสัปดาห์กับแบบบ้านหลังเดี่ยวกว่า 30 แบบ

T. A. T. A.
โดย 翔霖營造有限公司 คลาสสิค
Loading admin actions …

ได้เวลาสำรวจความนิยมประจำสัปดาห์กันอีกครั้งกับสัปดาห์นี้ที่มีแบบบ้านหลังเดี่ยวหลากรูปแบบหลายดีไซน์มาให้คุณลองดู ใครสนใจอย่างดูผู้เชี่ยวชาญไม่ว่าจะเป็น สถาปนิก บริษัทรับสร้างบ้าน ผู้รับเหมาหรือรับจ้างเขียนแบบสำหรับโปรเจคของคุณ ลองดูที่นี่บนหน้าเว็บไซต์ https://www.homify.co.th/professionals ได้เลย หรือถ้าหากคุณมีแบบอยู่ในใจ มีเรฟเฟอเรนซ์ที่ชอบอยู่แล้วพร้อมกับที่ดินเปล่าพร้อมปลูกบ้านหรือโปรเจคที่คุณวางแผนไว้ คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้เป็นสมาชิกได้ฟรีที่ https://www.homify.co.th/signup พร้อมกับส่งรายละเอียดบ้านที่คุณอยากได้และขอคำปรึกษาได้ฟรีที่นี่ https://www.homify.co.th/discussions ง่ายๆแบบนี้บ้านหลังต่อไปของคุณก็อยู่แค่เอื้อม เรามาเข้าเรื่องของเราประจำสัปดาห์นี้ดีกว่า เลื่อนลงไปดูข้างล่างเลยว่าบ้านสวยยอดนิยมประจำสัปดาห์นี้จะถูกใจคุณมากน้อยแค่ไหน

1. บ้านไม้ 10 แบบแสนสวย

ยังติดใจกับบ้านไม้อารมณ์เรียบง่าย ขนาดไม่ใหญ่โตนักคุณต้องถูกใจกับแบบบ้านในไอเดียบุคนี้

2. 10 แบบบ้านในฝัน ที่คุณเห็นแล้วต้องอยากได้

โดย ITA Poland s.c. ชนบทฝรั่ง อิฐหรือดินเผา

สิบแบบบ้านไม้กันไปแล้ว ลองมาดูอีกสิบแบบบ้านสวยที่ทุกคนต้องเคยฝันถึงกันบ้าง มากันหลายรูปแบบ หลายขนาดให้ลองเลือกกันแล้วนำไปเป็นแบบได้เลย ลองดูที่นี่

3. แบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กกะทัดรัด แต่อยู่อาศัยได้ทั้งครอบครัว

เห็นแบบบ้านรัวๆคร่าวๆกันไปกว่ายี่สิบแบบแล้ว อยากดูหลังเดียวพร้อมรายละเอียดครบๆก็ต้องลองเชคที่นี่

4. 7 แบบบ้านมีใต้ถุนหลากหลายสไตล์ทั้งไทยและเทศให้คุณเลือก

บ้านใต้ถุนปลูกแล้วน่าอยู่ อยู่สบาย พร้อมรับสภาพอากาศได้หลายรูปแบบ แต่จะมาปลูกบ้านใต้ถุนแบบสมัยก่อนๆก็ดูจะล้าสมัย เชยเกินไป ลองดูที่นี่ที่บวกเอาความเก่าและใหม่ออกมาเป็นบ้านสวย แบบพอดีเป๊ะได้อย่างลงตัว

5. บ้านสองชั้นอารมณ์ไม้ๆแบบญี่ปุ่น บ้านหลังต่อไปของครอบครัวคุณ

อันดับสุดท้ายแต่ความสวยและน่าอยู่นั้นไม่ท้ายสุดแน่นอนกับบ้านหลังเดี่ยวสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัยแบบนี้ ถูกใจกันมากขึ้นแน่นอนถ้าคุณได้เห็นการตกแต่งภายใน ไปดูกันได้เลย

ชอบแบบไหน อย่าลืมลองส่งข้อมูลให้เรารู้ได้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ