4 บ้านเดี่ยวหลังสวยราคาประเมินไม่เกิน 4 ล้านบาท | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

4 บ้านเดี่ยวหลังสวยราคาประเมินไม่เกิน 4 ล้านบาท

p.kittiya p.kittiya
ที่เรียบง่าย  โดย A+R  arquitetura, มินิมัล
Loading admin actions …

ใครๆ ก็อยากจะเป็นเจ้าของบ้านสวยๆ สักหลังหนึ่งในชีวิต แต่บ้านนั้นราคาไม่ถูกเลย วันนี้ homify มีแบบบ้านสวยที่ใช้งบประมาณไม่มากนักในการก่อสร้าง รับรองว่าราคาสามารถเอื้อมถึงได้มาฝากกันหลากหลายสไตล์เลย อยากเห็นกันแล้วใช่ไหมคะ ไปชมกันเลย!

1. บ้านสวยร่วมสมัย 3.7 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น โดย kt2015
kt2015

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

kt2015

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น โดย kt2015
kt2015

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

kt2015

บ้านพื้นที่ขนาด 350 ตารางเมตร บ้านสวยร่วมสมัยสไตล์โมเดิร์นล้านนาที่โดดเด่นด้วยสองสีทูโทน โดยชั้นสองของตัวบ้านจะเน้นสีเข้มไม่ว่าจะเป็นสีดำหรือสีน้ำตาลเข้ม ส่วนชั้นล่างของตัวบ้านใช้สีขาวเป็นหลักทำให้บ้านหลังนี้มีความทันสมัยโมเดิร์น แต่ก็ยังแฝงกลิ่นอายของความเป็นล้านนา เช่น ระเบียงบ้าน และหลังคา

2. บ้านขนาดกระทัดรัด 1.8 ล้านบาท

บ้านสองชั้นพื้นที่ขนาด 126 ตารางเมตร ที่ขนาดกำลังดี โดดเด่นด้วยซุ้มเสาหน้าบ้านสีส้มที่ตกแต่งด้วยหินกาบ ตัวบ้านชั้นล่างทาสีเทา ด้านบนเป็นสีขาว หน้าต่างบานสูงรอบตัวบ้านที่ช่วยทำให้ภายในบ้านสว่างไสว และสามารถชมวิวด้านนอกได้

3. บ้านทรงเหลี่ยม 1.1 ล้านบาท

ที่เรียบง่าย  โดย A+R  arquitetura, มินิมัล

ที่เรียบง่าย  โดย A+R  arquitetura, มินิมัล

บ้านทรงเหลี่ยมเท่ๆ พื้นที่ขนาด 94 ตารางเมตร ที่ครบครันทั้งชานบ้านสำหรับนั่งเลน ดาดฟ้าสำหลังชมวิวิ และยังมีพื้นที่สำหรับทำสวน อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวด้วยช่องหน้าต่างที่ไม่มากจนเกินไปนัก ส่วนชานบ้านทำโครงหลังคาเปลือยด้วยไม้ระแนงห่างๆ เพื่อได้นอนอาบแดดได้อย่างเต็มที่

4. บ้านบังกะโล 2.1 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวสไตล์บังกะโลนี้โดดเด่นด้วยวัสดุ หิน ไม้ และคอนกรีตที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว สีเทาของหลังคาและสีส้มของไม้และหินเข้ากันได้ดี พร้อมชานบ้านรอบบ้าน ที่กว้างขวางพร้อมรอให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวมาพักผ่อน

ชอบบ้านหลังไหนบอกเราได้นะ ^^
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ