บ้านหลังเดี่ยวแบบโมเดิร์น อยู่ดีไม่มีน้ำท่วม

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านหลังเดี่ยวแบบโมเดิร์น อยู่ดีไม่มีน้ำท่วม

wassukon wassukon
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Planungsgruppe Korb GmbH Architekten & Ingenieure
Loading admin actions …

บ้านโมเดิร์นสีขาวสามชั้นหลังนี้ออกแบบโดย สถาปนิก PLANUNGSGRUPPE KORB GMBH ARCHITEKTEN & INGENIEURE ผสมผสานระหว่างโครงสร้างสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์ได้อย่างสวยงามกลมกลืน และด้วยระดับพื้นบนเนินเขาที่ไม่เท่ากันนี่เอง จึงเป็นความท้าทายให้นักออกแบบทำอย่างไรก็ได้เพื่อสามารถสร้างบนเนินเขา 

วันนี้เราเลยขออาสาพาไปชมบรรยากาศรอบๆ บ้านหลังนี้ว่าสถาปนิกจะดีไซน์บ้านนี้ออกมาในรูปแบบไหน ถ้าพร้อมแล้วไปดูไอเดียของพวกเขากันเลย

ออกแบบชั้นสองเป็นดาดฟ้าด้านนอก

จุดเด่นที่ดูน่าสนใจของบ้านหลังนี้อยู่ที่ชั้นสอง เพราะต่อเฉลียงยื่นออกจากตัวบ้านหลักแล้วทำหลังคาแบบง่ายๆ เผื่อไว้สำหรับทำกิจกรรมนอกบ้าน เอาไว้บังแดดกันฝน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ซึ่งส่วนนี้เป็นส่วนที่ต่อเชื่อมมาจากเฉลียงหน้าบ้าน

ในส่วนหน้าบ้าน

ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์นดูทันสมัยและเรียบ เพิ่มแสงสว่างเข้าสู่พื้นที่ภายในโดยเจาะช่องหน้าต่างชั้นบนขนาดยาว ส่วนชั้นล่างมีบานประตูกระจกและหน้าต่างขนาดเล็ก เกิดเส้นสายและมีมิติที่สวยงาม ส่วนพื้นด้านหน้าปลูกหญ้าเพื่อเพิ่มความสดชื่นทั้งยังช่วยลดทอนความแข็งของตัวบ้านลงได้

บรรยากาศโดยรวมเมื่อมองจากด้านหลัง

โครงสร้างภายนอกออกแบบให้ดูกลมกลืนกับพื้นที่ ซึ่งเล่นระดับสูงต่ำชั้นล่างทำเป็นโถงสูงต่อด้วยสนามหญ้าด้านหลัง ชั้นสองต่อเป็นระเบียงยื่นออกจากตัวบ้านหลักเอาไว้สำหรับทำกิจกรรมนอกบ้านและชมวิวธรรมชาติ เจาะผนังบางส่วนให้เป็นหน้าต่างกรุกระจกใสเพื่อเปิดรับแสงให้ได้มากที่สุด ส่วนชั้นบนซึ่งเป็นห้องนอนนอกจากจะทำหน้าต่างแล้วยังเพิ่มดีไซน์ให้ดูสวยงามโดยใส่ไม้ระแนงเพื่อช่วยกรองแสงแดด ทำให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ห้องนั่งเล่น

พอเปิดประตูเข้ามาเราจะเจอกับห้องนั่งเล่นเป็นอันดับแรก เจาะผนังด้านหนึ่งให้เป็นกระจกใสบานใหญ่เพื่อเปิดมุมมองให้เห็นวิวธรรมชาติในมุมสูง นอกจากนี้ยังทำบิลต์อินตู้วางทีวีและช่องเก็บของยาวตลอดผนัง 

ห้องน้ำ

บรรยากาศภายในห้องน้ำตกแต่งให้มีความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ นำหินอ่อนเข้ามาไม่ว่าจะเป็นพื้นและผนัง รวมถึงทำเคาน์เตอร์อ่างล้างด้วยไม้สีน้ำตาลอ่อนเพื่อไม่ให้ห้องน้ำดูเข้มจนเกินไป 

ถูกใจไอเดียบ้านหลังนี้มั้ย หรือมีไอเดียอื่นๆ เพิ่มเติมแนะนำมาได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ