14 แบบห้องน้ำสวย ขนาดกำลังดี แยกส่วนเปียกส่วนแห้ง

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

14 แบบห้องน้ำสวย ขนาดกำลังดี แยกส่วนเปียกส่วนแห้ง

J.Attanee J.Attanee
 ห้องน้ำ by jw architektura
Loading admin actions …

ห้องแต่ละห้องในบ้านล้วนมีความสำคัญแต่ห้องหนึ่งที่สำคัญและทุกคนในบ้านต้องใช้ร่วมกัน คือ ห้องน้ำ ห้องที่ช่วยปลดทุกข์และสร้างความสุขกาย สบายตัวให้กับทุกคน การเลือกแบบห้องน้ำจึงมีความจำเป็นอย่างมาก นอกจากเลือกแบบที่สวยงามโดนใจแล้ว ที่สำคตัญอีกอย่าง คือ การเหมาะสมต่อการใช้สอย มีความปลอดภัย ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้ได้ โดยเราคำนึงถึงถ้าบ้านไหนมีผู้สูงอายุ หรือ เด็กเล็ก หรือ ผู้ท่าต้องการการดูแลพิเศษ ห้องน้ำควรที่จะโปร่งๆ โล่ง มีพื้นที่ มีที่ระบายอากาศ  ไม่อับชื้น  ไม่เป็นที่สะสมของเชื้อโรค ที่สำคัญจะต้องใม่ลื่น  มีที่จับ แบ่งส่วนที่เปียก ส่วนที่แห้งชัดเจน คำนึงถึงปลอดภัยเป็นสำคัญ ไอเดียบุควันนี้ พร้อมเสนอ 15 แบบห้องน้ำสวย ขนาดกำลังดี แยกส่วนเปียกส่วนแห้ง เพื่อเป็นไอเดียให้กับผู้อ่านได้เลือกแบบห้องน้ำที่ถูกใจ เพื่อนำไปใช้ในการตกแต่งห้องน้ำบ้านตัวเองได้อย่างมืออาชีพ

1.ห้องน้ำโทนเข้ม

ทำประตูกระจกกั้นห้องอาบน้ำแบบโซนเปียก /แห้ง ใช้กระเบื้องเน้นลวดลายแต่สีเรียบๆ โทนครีม – เทา มีหน้าต่างให้แสงธรรมชาติเข้ามาได้

2.ห้องน้ำแนวแคบ

 ห้องน้ำ by Greenpods

พื้นที่ห้องนี่แคบแต่ยาว ใช้เต็มพื้นที่ ใช้ประตูกระจกกั้นโซนเปียก-แห้งอ่างน้ำและชักโครกเป็นแบบลอยตัวติดกับผนังห้องน้ำ โทนสีเทา-ขาว

3.ห้องน้ำกะทัดรัดแต่ครบ

ห้องนี้พื้นที่เป็นสี่เหลียมจตุรัส ไม่กว้างมาก การใช้พื้นทีจะวางตู้อาบน้ำสำเร็จรูปไว้ที่มุมห้อง ถัดมาจะเป็นชักโครก และส่วนของอ่างล้างหน้าเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้พื้นที่ด้วยการบิ้วอินเป็นตู้ลิ้นชักเก็บของด้านล่างอ่าง

4.ห้องน้ำแห่งสีสัน

 ห้องน้ำ by Grupo Inventia

สถาปนิกออกแบบห้องนี้ให้สดใส ด้วยการใช้กระเบื้องสีน้ำเงินนี้สร้างสีสันและความสดใสให้ห้องน้ำนี้ ผสมผสานกับกับพื้นห้องน้ำที่ปูกระเบื้องเล่นลวดลายสวยงาม ใช้กระจกกั้นทำเป็นประตูแยกโซนเปียกและแห้ง อ่างล้างหน้าเล็กๆสีขาว มีตู้ไม้เล็กๆไว้เก็บของ

5.ห้องน้ำแบบมีพื้นที่จำกัด

พื้นที่ห้องน้ำห้องนี้มีพื้นที่จำกัด การตกแต่งเรียบง่าย โทนสีครีมออกเทา ใช้ประตูกระจกกั้นโซนยเปียกและแห้ง อ่างล้างหน้าแบบลอยตัว ใช้พื้นที่ให้คุ้มค่า

6.ห้องน้ำสีขาวสว่างสดใส

ห้องน้ำสีขาว ช่วยเพิ่มความสดใส แบ่งโซนเปียกและแห้งด้วยประตูกระจกและการตกแต่งอ่างล้างหน้าและชักโครกแบบลอยตัว ประหยัดพื้นที่

7.ห้องน้ำแนวยาว

ห้องน้ำแบบนี้แปลกตาตรงประตูกระจกที่กั้นแบ่งโซนเปียกและแห้งกั้นเป็นแนวยาว และอ่างล้างหน้าสีขาวแนวยาวเช่นกัน เพิ่มความโรแมนติกด้วยเทียนหอมที่ตกแต่งไว้ในห้องน้ำนี้

8.ห้องน้ำมินิมอล

 ห้องน้ำ by jw architektura

ห้องน้ำกระทัดรัดนี้ จัดแต่งได้ลงตัวพอดี ไม่มาก ไม่น้อยเกินไปแบ่งโซนเปียกด้วยประตูกระจกกั้น อ่างล้างหน้าขนาดเล็กอยู่กลางห้องและบิ้วอินตู้ไม้สีอ่อนเข้าไป เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยเก็บของ

9.ห้องน้ำผสมผสาน

 ห้องน้ำ by FAMM DESIGN

ห้องน้ำแนวโทนดาร์ค จะเล่นสีดำ เทา ขาว และมีไม้มาผสม เป็นแนวคลาสสิค แมนๆ โดดเด่นตรงอ่างล้างหน้าที่มีความพิเศษออกแบบมาเพื่อห้องนี้โดยเฉพาะ

10.ห้องน้ำไม้

 ห้องน้ำ by Grand Design London Ltd
Grand Design London Ltd

Calbourne Road, SW12

Grand Design London Ltd

พิเศษสุดๆสำหรับห้องนี้ ด้วยการตกแต่งห้องทั้งห้องด้วยไม้คลาสสิคและมีเอกลักษณ์มาก ต้องดูแลรักษาอย่างดี มีแสงธรรมชาติที่ส่องถึงเพียงพอ ทำให้ไม่อับชื้น

11.ห้องน้ำขาว-ดำ

สองสีสุดคลาสสิค ที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัยตลอดเวลาคงไม่พ้นสีขาว ดำ เมื่อใชโทนสีนี้ตกแต่งห้องน้ำก็ลงตัว โดยโซนเปียกที่เป็นห้องอาบน้ำจะใช้กระเบื้องสีดำ และ โซนแห้งจะเป็นสีขาว

12.ห้องน้ำโมเสคสีดำ

ห้องนี้ก็ใช้สีคลาสสิคอย่างขาว-ดำ มาเป็นเมนหลักเช่นกันแต่ห้องนี้มีพื้นที่กว้าง และเพิ่มความหรูหราด้วยตู้อาบน้ำขนาดใหญ่มากั้นเป็นโซนเปียก และผนังโซนนี้ก็จะตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสคสีดำ ระยิบระยับเต็มผนัง ส่วนของโซนแห้ง ก็จะเป็นสีขาว โดดเด่นด้วยอ่างล้างหน้าสีขาวแนวยาว พร้อมมีไฟดาวไลท์เพิ่มความสว่างนุ่มนวลให้กับห้องนี้

13.ห้องน้ำขาว-เทา

 ห้องน้ำ by Grand Design London Ltd
Grand Design London Ltd

The Broadway, SW19 – Extension & Bathroom Renovation

Grand Design London Ltd

ห้องนี้มีขนาดใหญ่จนสามารถแบ่งห้องอาบน้ำได้อย่างเป็นสัดส่วนด้วยประตูกระจก และก่อปูนกั้นเป็นห้องอาบน้ำได้เลย พื้นที่นอกเหนือจากนั้นจะเป็นพวกสุขภัณฑ์โถส้วม และ อ่างล้างหน้า

14.ห้องน้ำโทนขรึมเน้นแสงธรรมชาติ

 ห้องน้ำ by Dream Design

ห้องนี้เป็นแบบเรียบง่าย โทนสีขรึมๆ โทนครีมเทา แบ่งโซนเปียกด้วยประตูกระจก และ โซนแห้งจะมีอ่างล่างหน้าขนาดกยาวตั้งอยู่ และโถส้วมแบบลอยตัว ที่โดดเด่นอีกอย่าง คือ หน้าต่างบ้านใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติทำให้ห้องนี้โปร่ง สบายและไม่อับชื้น

ห้องน้ำสไตล์ไหนที่คุณชอบ บอกเล่าความชอบของคุณกับเรา homify
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ