7 ไอเดียออกแบบตู้เสื้อผ้าบานประตูเลื่อน

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

7 ไอเดียออกแบบตู้เสื้อผ้าบานประตูเลื่อน

Medhini Promta Medhini Promta
  by homify
Loading admin actions …

อยากลองออกแบบตู้เสื้อผ้าสวยๆดูบ้างไหม? อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศในห้องนอน หรือห้องแต่งตัวของคุณบ้างไหม? ถ้าใช่… วันนี้เราขอแนะนำตู้เสื้อผ้าแบบบานประตูเลื่อน ที่เรียกได้ว่าทั้งสวย ทั้งประโยชน์ใช้สอยดีเยี่ยม แถมยังไม่เกะกะสเปซในห้องอีกด้วย เพราะประตูไม่ต้องเปิดเข้าเปิดออก แต่แค่ดันออกข้างๆเท่านั้น 

ไอเดียมีมากมาย ซึ่งเรารวบรวมมาให้คุณในไอเดียบุคชุดนี้แล้ว โดยเลือกมา 7 แบบที่ดูมีเอกลักษณ์ สะดุดตาที่สุด ลองมาเลือกกันว่าแบบไหนที่เหมาะกับห้องของคุณ

1. โทนสีหวานแหวว เหมาะกับผู้หญิง

 ห้องนอน by Muebles Ebanos

สาวๆหลายคนอาจจะชอบสีโทนหวาน สดใสแบบนี้ อย่างที่เห็นในตัวอย่างคือ เน้นสีโทนม่วงเป็นหลัก มีทั้งม่วงเข้ม ม่วงอ่อน แล้วก็ผสมกับสีขาวด้วย แต่ถ้าใครไม่ชอบสีม่วง ก็อาจจะดัดแปลงเป็นสีโทนชมพูแทนก็ได้

2. มาพร้อมพื้นผิวและสีสันที่น่าสนใจ

 ห้องนอน by homify

อีกไอเดียสำหรับตู้แบบ Build-in ที่จะเปลี่ยนบรรยากาศในห้องของคุณ วัสดุและสีสันดูแปลกใหม่ไปจากเดิม กลมกลืนกับโทนสีในห้องเป็นอย่างดี 

3. งานไม้แบบสวยๆ

สร้างบรรยากาศที่โดดเด่นภายในห้อง ด้วยบานประตูสีโทนอุ่น ได้แก่สีครีมและสีน้ำตาลอ่อน พร้อมมีงานประตีมากรรมดีไซน์แปลกตั้งประดับอยู่ข้างๆ แต่ทั้งนี้คุณสามารถดัดแปลงสี และรูปร่างได้ตามดีไซน์ของห้องคุณ

4. แบบ Build-in

แบบ Build-in จะค่อนข้างประหยัดเนื้อที่ เพราะไม่ต้องเอาตู้มาตั้งแยกให้เกะกะ ยิ่งถ้าหากประตูตู้ทำเป็นกระจกมัวๆแบบนี้ จะช่วยเพิ่มความเรียบหรูไปอีกแบบ 

อย่างไรก็ตาม ขนาดของตู้แบบ Build-in  ก็ขึ้นอยู่กับความกว้างของห้องด้วย ซึ่งถ้าหากห้องมีขนาดใหญ่มาก ก็ยิ่งสามารถทำตู้ได้ขนาดใหญ่ จนเป็นตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in ด้วยเลยได้

5. สีอะคริลิคโทนพื้นๆ

ดูสวยทันสมัยไปอีกแบบ กับการเลือกใช้สีโทนน้ำตาล ซึ่งเป็นสีโทนธรรมชาติ พร้อมด้วยพื้นผิวที่สะท้อนเงาได้

6. Build-in ได้อย่างแนบเนียนพิเศษ

มาถึงไอเดียที่เป็นตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่(มาก) ซึ่งมองเผินๆที่แรกแล้ว คุณอาจจะไม่เชื่อสายตาตัวเอง ไม่คิดว่านี่คือตู้เสื้อผ้าจริงๆ เพราะดูๆแล้วมันก็เหมือนกำแพงบ้านที่มีรอยนูนออกมาเท่านั้น แต่ความจริงนี่คือตู้เสื้อผ้าแบบ Build-in มี 3 ประตู

7. สีขาวสะอาดสวยงาม

 ห้องนอน by PIANCA

ปิดท้ายด้วยผลงานของบริษัทเฟอร์นิเจอร์ PIANCA ที่เป็นดีไซน์ Build-in อีกแบบ มี 3 ประตู เป็นสีขาวสะอาด ทำติดแนบชิดกับผนังจนเหมือนเป็นชิ้นเดียวกัน

เป็นยังไงบ้าง? ดูโอเคมั้ย? มีอะไรเสนอแนะ หรือติชม ก็ว่ามาได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ