บ้านเดี่ยวหลังสวยร่วมสมัยพร้อมแปลนบ้านพร้อมสร้าง | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

บ้านเดี่ยวหลังสวยร่วมสมัยพร้อมแปลนบ้านพร้อมสร้าง

p.kittiya p.kittiya
โดย Biuro Projektów MTM Styl - domywstylu.pl โมเดิร์น
Loading admin actions …

บ้านสองชั้นสวยร่วมสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อม 1 โรงรถ จากผลงานของสถาปนิกชาวโปแลนด์ BIURO PROJEKTOWE MTM STYL ที่งดงามอบอุ่นครบครันตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัว ใครที่กำลังหาแบบบ้านพร้อมแปลนบ้านอยู่แล้วละก็ โฮมิฟายฉบับนี้ห้ามพลาดค่ะ

รายละเอียดที่ซ่อนอยู่

เมื่อมองมุมใกล้ๆ จะเห็นว่านอนจากสีสันและวัสดุสวยงามที่เลือกใช้แล้ว บ้านหลังนี้ยังมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ดูสวยงามร่วมสมัย ทั้งเชิงชายไม้สีเดียวกันกับระเบียงและวงกบ ปล่องไฟ ประตูโรงรถแบบไฟฟ้า หรือแม้แต่มุขเชิงผนังที่ทำให้บ้านหลังนี้มีเสน่ห์น่าอยู่อาศัยมากๆ

สวยตั้งแต่แรกเห็น

เมื่อเข้ามาในรั้วบ้านก็จะพบกับลานหินแกรนนิตเรียบสีเบจที่ทอตัวยาวไปสู่ตัวบ้านและโรงจอดรถ บ้านสีขาวตัดกับสีส้มอิฐของหลังคาบ้าน ที่โดดเด่นด้วยการเลื่อมมุขหลังคา เสริมแต่ความอบอุ่นชวนน่าหลงใหลด้วย ระเบียง บานประตู และกรอบหน้าต่างไม้ไม่เคลือบสี

หลังบ้านมุมแห่งการพักผ่อน

ส่วนหลังบ้านเป็นชานบ้านพื้นยกปูด้วยหินอ่อนสีเบจ กว้างขวางจนสามารถวางชุดเก้าอี้นั่งเล่น และเก้าอี้อาบแดดได้ หรือจะเป็นลานกิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันได้ทั้งครอบครัว หรือจะปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงพร้อมกับการชมสวนหินที่เรียบง่ายแต่ก็สวยงามสบายตา

แปลนชั้นล่าง

จะเห็นว่าเมื่อเข้ามาภายในบ้านแล้วจะพบกับโถงที่เชื่อมกับส่วนต่างๆ ของบ้านไว้ โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว แถมยังสามารถเข้าบ้านผ่านทางโรงรถได้อีกด้วย

แปลนชั้นบน

บนชั้นสองประกอบด้วยห้องนอนใหญ่ 1 ห้อง และห้องนอนเล็ก 2 ห้อง โดยใช้ห้องน้ำใหญ่ร่วมกัน ที่มีอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่

ชอบบ้านหลังนี้กันไหมคะ บอกเราได้นะ ^^
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ