รวม 4 แบบบ้านสองชั้นราคาเป็นมิตร

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

รวม 4 แบบบ้านสองชั้นราคาเป็นมิตร

Chonnikarn Chonnikarn
  by homify
Loading admin actions …

สำหรับต้นปีแบบนี้คงเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่จะเริ่มวางแผนอะไรใหม่ๆ อย่างเช่นการปลูกบ้านสักหลัง ซึ่งแบบบ้านที่ดูเหมือนจะได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงเป็นแบบบ้านสองชั้นที่เหมาะที่จะอยู่อาศัยกันทั้งครอบครัวและก็ดูแลง่ายด้วย ในไอเดียบุคนี้ homify ก็ได้รวบรวมแบบบ้านสองชั้นถึง 4 หลังพร้อมแปลนที่ดูแล้วปลูกง่าย ใช้จ่ายไม่เกินงบ เอามาให้คุณได้ดูเป็นไอเดียกัน ถ้าสนใจแบบไหน ก็ลองนำไปปรึกษาสถาปนิกดูได้เลย แต่ตอนนี้เราลองไปดูกันเลยดีกว่า  

1. แบบบ้านสองชั้นสุดโมเดิร์น

แบบบ้าน Modern M9901:   by At Mind House
At Mind House

แบบบ้าน Modern M9901

At Mind House

เรามาดูที่ไอเดียแรกกันเลยด้วยบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ดูแล้วเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่มากๆ เพราะมีพื้นที่กว้างๆ ถึง 173 ตารางเมตร การตกแต่งบ้านนั้นเน้นการใช้วัสดุที่หลากหลาย เช่น ผนังหินเท่ๆ ที่ชั้นสอง การใช้หน้าต่างกระจกขนาดใหญ่รอบๆ ที่ทำให้บ้านดูสวยมีมิติ รวมถึงระเบียงเหล็กสีดำเท่ๆ ที่ชั้นสอง ทั้งหมดนี้เป็นดีไซน์ที่ดูทันสมัยและลงตัวมากๆ รับรองว่าใครเห็นก็ต้องชอบแน่

แปลนบ้าน

แบบ Floor Plan M9901:   by At Mind House
At Mind House

แบบ Floor Plan M9901

At Mind House

ที่ชั้นแรกนั้นบริเวณด้านนอกมีลานจอดรถขนาดใหญ่ที่สามารถจอดได้ถึง 2 คันเมื่อเราเข้ามาดูภายในบ้านก็จะเจอกับห้องกว้างๆ ที่แบ่งเป็นส่วนต่างๆ อย่างห้องนั่งเล่น มุมดินเนอร์ และห้องครัว ในส่วนของชั้นสองนั้นก็แบ่งเป็น 3 ห้องนอนกว้างๆ ส่วนห้องน้ำมีชั้นละ 1 ห้อง โดยรวมแล้วถือเป็นบ้านที่ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่เลย

2. แบบบ้านสองชั้นแบบสวยคลาสสิค

แบบบ้าน 2 ชั้นเดียว:   by บ้านอีสาน
บ้านอีสาน

แบบบ้าน 2 ชั้นเดียว

บ้านอีสาน

เป็นแบบบ้านที่สวยไม่แพ้แบบแรกเลย โดยบ้านหลังนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์เรียบๆ แต่ก็เป็นดีไซน์ที่ดูแล้วคลาสสิค ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี แบบบ้านลักษณะนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ 

แปลนบ้าน

แบบบ้าน 2 ชั้นเดียว:   by บ้านอีสาน
บ้านอีสาน

แบบบ้าน 2 ชั้นเดียว

บ้านอีสาน

เราลองมาดูแปลนบ้านกัน บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่เช่นกันเพราะมีห้องนอนถึง 4 ห้อง โดยเป็นห้องนอนที่ชั้นแรก 1 ห้องและชั้นที่สองอีก 3 ห้อง บริเวณชั้นล่างมีโถงรับแขกขนาดใหญ่ที่สามรถใช้เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว นอกจากนี้ที่ชั้นแรกยังมีห้องครัว ห้องทานอาหาร และห้องเก็บของ บริเวณด้านข้างของตัวบ้านยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ถึง 2 คัน ในส่วนของชั้นสองของบ้านนอกจากก้องนอนแล้วก็ยังมีห้องพระและพื้นที่อเนกประสงค์ สำหรับห้องน้ำนั้นมีทั้งชั้นแรก 1 ห้องและชั้นสองอีก 2 ห้อง

3. แบบบ้านสองชั้นดูสวยทันสมัย

  by homify

ความสวยของบ้านหลังนี้อยู่ที่การคุมโทนสีเข้มๆ อย่างเทาและดำ และใช้สีขาวตัดตรงบางจุด ผลลัพธ์จึงทำให้เกิดเป็นบ้านเท่ๆ ดูทันสมัยตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

แปลนบ้าน

 บ้านและที่อยู่อาศัย by homify

แปลนบ้านเป็นบ้านสองชั้น โดยชั้นแรกนั้นมีพื้นที่จอดรถถึง 2 คัน ส่วนที่ตัวบ้านใช้เป็นประตูบานเลื่อนกระจกปละมีหน้าต่างกระจกอยู่โดยรอบ ชั้นที่สองมีระเบียงเก๋ๆ ไว้สำหรับออกมายืนเล่นได้ หลังคาเป็นหลงคากระเบื่องสีเทานกพิราบ

4. บ้านสองชั้นหลากหลายวัสดุ

บ้านหลังสุดท้ายนั้นเป็นบ้านสองช้นที่จุดเด่นอยู่ที่การผสมหสากหลายสไตล์และการใช้วัสดุหลายอย่าง บ้านหลังนี้ดูเป็นสไตล์ร่วมสมัยแใงความคลาสสิคไว้เล็กๆ สีน้ไตาลตรงระเบียงเข้ากับสีเทาซึ่งเป็นสีของพื้นที่ส่วนใหญ่ของบ้าน มีการใช้วัสดุทั้งหิน ไม้ และคอนกรีต ทำให้บ้านดูสวยงามมีลูกเล่นมากขึ้น

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ