Top 5 กับแบบบ้านราคาประหยัดที่ทุกคนอยากได้ | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3644:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

Top 5 กับแบบบ้านราคาประหยัดที่ทุกคนอยากได้

press profile homify press profile homify
โดย 1.61 Arquitectos มินิมัล
Loading admin actions …

ช่วงเวลาเช่นเดิมที่หลายคนรอคอยกับการสรุปไอเดียบุคยอดนิยมจากคุณผู้อ่านจากสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับสัปดาห์นี้มีแบบบ้านจากผู้เชี่ยวชาญในหลายจังหวัดติดอันดับเข้ามาให้เลือกกัน เริ่มตั้งแต่อันดับที่ 1 กับแบบบ้านสไตล์สบายๆ ชั้นเดียวโทนสีเขียวพร้อมกับพื้นที่นอกชานแบบอเนกประสงค์ให้ทำกิจกรรมได้หลายแบบทั้งในส่วนของหน้าบ้านและด้านข้าง 

อันดับที่ 2 กับแบบบ้านหลากหลายที่รวบรวมมาจากหลายประเทศนำมาโดยแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆจากผู้เชี่ยวชาญในจังหวัดภูเก็ต ลากยาวไกลไปจนถึงแบบบ้านจากผู้เชี่ยวชาญในประเทศรัสเซียที่ดูเข้ากับสภาพอากาศของเมืองไทยไปเสียอย่างนั้น 

อันดับที่ 3 ว่าด้วยบ้านชั้นเดียวอีกเช่นเดียวกัน แต่บ้านหลังนี้มีการตกแต่งออกแนวละตินหน่อยๆบวกกับโซนเขตร้อนนิดๆ

อันดับที่ 4 กับแบบบ้านสำเร็จรูปสามแบบที่สุดแสนจะสำเร็จรูปของจริงเพราะประกอบเสร็จมาจากโรงงานให้คุณเลือกแบบแล้วติดตั้ง เดินระบบภายในก็สามารถอยู่อาศัยได้เลย 

อันดับที่ 5 ไอเดียบุคนี้มาแปลกกว่าอันดับอื่นๆด้วยแบบรั้วสวยที่สามารถนำไปประยุกต์ให้เข้ากับหน้าที่การใช้งานและสไตล์การออกแบบที่บ้านได้ง่ายๆ 

ลองไปดูภา่พและรายละเอียดด้านล่างกันดีกว่า 

1. แบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียว พร้อมแปลนไปปลูกได้เลย

แบบบ้านพักอาศัย ชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (A1-084) โดย aof_101
aof_101

แบบบ้านพักอาศัย ชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (A1-084)

aof_101

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการขึ้นแบบจากผู้เชี่ยวชาญการเขียนแบบในจังหวัดร้อยเอ็ด (ใครอยู่ใกล้ๆพี่คนนี้ ก็สามารถติดต่อใช้บริการกันได้หากถูกใจในแบบบ้าน) ดูก่อสร้างได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก วัสดุที่ใช้ก็เป็นวัสดุที่หาได้ทั่วไป มาพร้อมโทนสีเขียว เห็นแล้วสบายตา สวยดูได้นาน ไม่เบื่อง่าย แหม่ อะไรจะดีขนาดนั้น ถ้ายังไม่เชื่อ ลองเข้าไปดูที่นี่กันดีกว่า

2. 7 บ้านสวยหลายขนาดให้คุณเลือกนำไปสร้างได้เลย

แบบบ้านคุณพิภพ โดย Takuapa125
Takuapa125

แบบบ้านคุณพิภพ

Takuapa125

แบบบ้านสวยๆ จากหลากหลายประเทศรวมทั้งของไทยด้วย พร้อมเสิร์ฟให้คุณเลือกสรรไปสร้างให้ครอบครัวของคุณได้เลย ลองดูแบบบ้านแต่ละหลังได้ละเอียดๆที่นี่

3. บ้านชั้นเดียว โปร่งสบาย อบอุ่น สวยงาม น่าอยู่อาศัย

โดย PREFABRICASA ชนบทฝรั่ง

บ้านชั้นเดียวหลังนี้เน้นแปลนบ้านแบบพื้นที่ขยายในแนวราบ พร้อมยกพื้นสูงขึ้นมาไม่ให้เตี้ยจนเกินไปนัก แม้ว่าจะเป็นแบบบ้านที่มาไกลจากประเทศโคลอมเบีย แต่ก็สามารถประยุกต์เข้าเมืองไทยได้ไม่ยาก ใครถูกใจ อยากเห็นข้างในเพิ่มเติม ลองดูที่นี่ได้เลย

4. 3 บ้านสำเร็จรูป 3 สไตล์สุดเจ๋ง พริบตาเดียว สร้างเสร็จเลย

บ้านสำเร็จรูปมาแรงอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุดง่ายๆ เพราะความว่องไวในการ ติดตั้ง ความสะดวกแถมในปัจจุบันก็มีแบบให้เลือกมากมาย แถมหลายครั้งหลายคราก็สวยกว่าแบบบ้านสั่งสร้างเองเสียอีก (อ้าว!) เช่นแบบบ้านสามหลังนี้ก็เช่นเดียวกันที่มาในขนาดกะทัดรัด พร้อมสรรพทุกห้องหับเรียบร้อย รายละเอียดเป็นยังไงลองดูได้เลยที่นี่

5. 25 แบบรั้วเปลี่ยนบ้านให้สวยมีสไตล์

ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรให้มากความ กับไอเดียบุคที่ประกอบไปด้วยแบบรั้วต่างๆถึง 25 แบบให้เลือกนำไปใช้ อาจจะเป็นรั้วบ้านปกติธรรมดาหรือการสร้างรั้วบังสายตา สร้างพื้นที่ในบ้านให้เป็นส่วนตัวมากขึ้น และอีกหลายการใช้งานที่คุณอาจจะนึกไม่ถึง ลองไปดูกันเลยที่นี่

ถูกใจอะไรบ้าง เข้ามาคอมเมนท์ได้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ