7 แบบบ้านหลากสไตล์ เลือกสร้างตามใจในแบบที่คุณชอบ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

7 แบบบ้านหลากสไตล์ เลือกสร้างตามใจในแบบที่คุณชอบ

SIRIRUK SIRIRUK
 บ้านและที่อยู่อาศัย by VISMARACORSI ARQUITECTOS
Loading admin actions …

ไอเดียบุคฉบับนี้ขอนำเสนอแบบบ้านกับแปลนบ้าน ที่คุณสามารถเลือกมาเป็นแบบบ้านในฝันได้ โดยเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ที่เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นในการใช้งานครบครัน ด้วยพื้นที่ใช้สอยในหลากหลายขนาด หากมีพื้นที่มากก็สามารถเลือกแบบบ้านที่ชื่นชอบมาประยุกต์ใช้ได้ หรือแม้จะมีพื้นที่น้อย ก็สามารถเลือกแบบบ้านที่ตรงใจใช่เลยได้เช่นกัน

ลองไปดูกันดีกว่าว่า… จะมีแบบบ้านหรือแปลนบ้านแบบไหนที่โดนใจคุณกันบ้าง!

1. บ้านหลังใหญ่มาในแบบโมเดิร์น

บ้านแบบแรกเน้นการใช้งานบนพื้นที่ที่มีขนาดค่อนข้างมาก เป็นบ้านชั้นเดียวที่แม้จะมีขนาดใหญ่ แต่ก็เป็นรูปแบบที่กะทัดรัด และออกแบบมาอย่างทันสมัย ประกอบด้วยห้องหับต่าง ๆ ตามฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนอน

2. แปลนบ้านบนพื้นที่จำกัด

 บ้านและที่อยู่อาศัย by The Wee House Company
The Wee House Company

One bedroom Wee House Floor Plan

The Wee House Company

สำหรับพื้นที่ที่มีจำกัดในการปลูกสร้างบ้านเรือนที่อยู่อาศัยก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามีแปลนบ้านสำหรับพื้นที่ที่มีขนาดเล็ก แต่มีพื้นที่ใช้สอยตามความจำเป็นครบทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นห้องโถงสำหรับนั่งเล่นหรือรับแขกไปใครมา ห้องครัวรูปแบบแอล (L) ที่สามารถประกอบอาหารได้ทุกรูปแบบ ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ ซึ่งใช้ร่วมกัน และห้องนอน ที่จัดแบ่งพื้นที่ให้มีขนาดกว้างมากพอสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

3. บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

 บ้านและที่อยู่อาศัย by VISMARACORSI ARQUITECTOS
VISMARACORSI ARQUITECTOS

PERSPECTIVA DE FACHADA NORTE

VISMARACORSI ARQUITECTOS

สำหรับใครที่มีพื้นที่กว้างมากพอ นอกจากจะสร้างบ้านด้วยสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว แต่เพียบพร้อมครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานภายในแล้ว ก็สามารถที่จะเพิ่มอีกหนึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานภายนอก กับสระว่ายน้ำขนาดกว้างพอประมาณ ซึ่งเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขทำกิจกรรมร่วมกันได้ หรือจะจัดปาร์ตี้สังสรรค์ระหว่างกลุ่มเพื่อนริมสระว่ายน้ำก็น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ

4. แปลนบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่

แปลนบ้านแบบที่เห็นนี้ ออกแบบมาสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีจำนวนสมาชิกในครอบครัวหลายคน แต่อาจจะเป็นเด็กหรืออยู่ในช่วงวัยที่ใกล้เคียงกัน ภายในบ้านจะประกอบด้วยห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำ ห้องนอนเล็กที่วางเตียงนอนหลายเตียงพร้อมห้องน้ำ ห้องครัวพรอมห้องรับประทานอาหาร และมุมนั่งเล่นพักผ่อนอยู่บนพื้นที่เดียวกัน มีลานกว้างหน้าบ้าน และสวนขนาดหย่อมอยู่อีกด้านหนึ่ง

5. แปลนบ้านอันอบอุ่น

แปลนบ้านหลังนี้ ถ้าถูกสร้างจนแล้วเสร็จน่าจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันแสนอบอุ่น และอยู่สบาย ด้วยทุกฟังก์ชั่นการใช้งานล้วนออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อการใช้งานจริง และทันสมัยสวยงามด้วย

6. บ้านหลังคาทรงจั่วอยู่สบาย

แบบบ้านหลังคาทรงจั่วที่เห็นอยู่นี้ เป็นแบบบ้านที่แสนจะเรียบง่าย แต่เน้นความอยู่สบาย รายล้อมด้วยธรรมชาติ และพื้นที่ใช้สอยครบประโยชน์ 

7. แบบบ้านทรงกล่อง

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas Cube
Casas Cube

Vista trasera de una Casa Cube de 100 metros cuadrados con porche

Casas Cube

แบบบ้านทรงกล่อง เป็นบ้านอีกแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียวในปัจจุบัน ด้วยรูปลักษณ์อันทันสมัย และตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว

แบบบ้านและแปลนบ้านแบบใดที่คุณชื่นชอบ บอกเราได้ที่ homify
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ