7 แบบบ้านหลากสไตล์ เลือกสร้างตามใจในแบบที่คุณชอบ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

7 แบบบ้านหลากสไตล์ เลือกสร้างตามใจในแบบที่คุณชอบ

SIRIRUK SIRIRUK
 บ้านและที่อยู่อาศัย by VISMARACORSI ARQUITECTOS
Loading admin actions …

ไอเดียบุคฉบับนี้ขอนำเสนอแบบบ้านกับแปลนบ้าน ที่คุณสามารถเลือกมาเป็นแบบบ้านในฝันได้ โดยเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ที่เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นในการใช้งานครบครัน ด้วยพื้นที่ใช้สอยในหลากหลายขนาด หากมีพื้นที่มากก็สามารถเลือกแบบบ้านที่ชื่นชอบมาประยุกต์ใช้ได้ หรือแม้จะมีพื้นที่น้อย ก็สามารถเลือกแบบบ้านที่ตรงใจใช่เลยได้เช่นกัน

ลองไปดูกันดีกว่าว่า… จะมีแบบบ้านหรือแปลนบ้านแบบไหนที่โดนใจคุณกันบ้าง!

1. บ้านหลังใหญ่มาในแบบโมเดิร์น

บ้านแบบแรกเน้นการใช้งานบนพื้นที่ที่มีขนาดค่อนข้างมาก เป็นบ้านชั้นเดียวที่แม้จะมีขนาดใหญ่ แต่ก็เป็นรูปแบบที่กะทัดรัด และออกแบบมาอย่างทันสมัย ประกอบด้วยห้องหับต่าง ๆ ตามฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนอน

2. แปลนบ้านบนพื้นที่จำกัด

 บ้านและที่อยู่อาศัย by The Wee House Company
The Wee House Company

One bedroom Wee House Floor Plan

The Wee House Company

สำหรับพื้นที่ที่มีจำกัดในการปลูกสร้างบ้านเรือนที่อยู่อาศัยก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามีแปลนบ้านสำหรับพื้นที่ที่มีขนาดเล็ก แต่มีพื้นที่ใช้สอยตามความจำเป็นครบทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นห้องโถงสำหรับนั่งเล่นหรือรับแขกไปใครมา ห้องครัวรูปแบบแอล (L) ที่สามารถประกอบอาหารได้ทุกรูปแบบ ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ ซึ่งใช้ร่วมกัน และห้องนอน ที่จัดแบ่งพื้นที่ให้มีขนาดกว้างมากพอสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

3. บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

สำหรับใครที่มีพื้นที่กว้างมากพอ นอกจากจะสร้างบ้านด้วยสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว แต่เพียบพร้อมครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานภายในแล้ว ก็สามารถที่จะเพิ่มอีกหนึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานภายนอก กับสระว่ายน้ำขนาดกว้างพอประมาณ ซึ่งเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขทำกิจกรรมร่วมกันได้ หรือจะจัดปาร์ตี้สังสรรค์ระหว่างกลุ่มเพื่อนริมสระว่ายน้ำก็น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ

4. แปลนบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่

แปลนบ้านแบบที่เห็นนี้ ออกแบบมาสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีจำนวนสมาชิกในครอบครัวหลายคน แต่อาจจะเป็นเด็กหรืออยู่ในช่วงวัยที่ใกล้เคียงกัน ภายในบ้านจะประกอบด้วยห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำ ห้องนอนเล็กที่วางเตียงนอนหลายเตียงพร้อมห้องน้ำ ห้องครัวพรอมห้องรับประทานอาหาร และมุมนั่งเล่นพักผ่อนอยู่บนพื้นที่เดียวกัน มีลานกว้างหน้าบ้าน และสวนขนาดหย่อมอยู่อีกด้านหนึ่ง

5. แปลนบ้านอันอบอุ่น

  by Cottage Style / コテージスタイル
Cottage Style / コテージスタイル

Small Cottage at Mt.Yatsugatake, Japan

Cottage Style / コテージスタイル

แปลนบ้านหลังนี้ ถ้าถูกสร้างจนแล้วเสร็จน่าจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันแสนอบอุ่น และอยู่สบาย ด้วยทุกฟังก์ชั่นการใช้งานล้วนออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อการใช้งานจริง และทันสมัยสวยงามด้วย

6. บ้านหลังคาทรงจั่วอยู่สบาย

  by homify

แบบบ้านหลังคาทรงจั่วที่เห็นอยู่นี้ เป็นแบบบ้านที่แสนจะเรียบง่าย แต่เน้นความอยู่สบาย รายล้อมด้วยธรรมชาติ และพื้นที่ใช้สอยครบประโยชน์ 

7. แบบบ้านทรงกล่อง

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas Cube

แบบบ้านทรงกล่อง เป็นบ้านอีกแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียวในปัจจุบัน ด้วยรูปลักษณ์อันทันสมัย และตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว

แบบบ้านและแปลนบ้านแบบใดที่คุณชื่นชอบ บอกเราได้ที่ homify
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ