บ้านหลังคาเพิงหมาแหงนแสนสวยขนาด 100 ตร.ม.

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านหลังคาเพิงหมาแหงนแสนสวยขนาด 100 ตร.ม.

Medhini Promta Medhini Promta
 ห้องนั่งเล่น by ATELIER N
Loading admin actions …

การสร้างบ้านไม่จำเป็นต้องจำกัดไอเดียอยู่แค่กับสไตล์ใดสไตล์หนึ่งเท่านั้น อย่างที่เราบอกคุณอยู่เสมอ ว่าการออกแบบคืองานศิลปะ ที่ไม่ได้มีขอบเขตตายตัว แต่สามารถดัดแปลง ประยุกต์ตามความเหมาะสมได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่วิทยาการ การศึกษาล้ำหน้าไปมาก ทำให้นักออกแบบหลายๆคนสามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างน่าทึ่ง เนรมิตบ้านหลังสวยแปลก อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนได้

ฉะนั้นไอเดียบุคในวันนี้เราจึงเลือกนำเสนอผลงานของสถาปนิกชาวญี่ปุ่น ATELIER N เพื่อให้ได้ชื่นชมผลงานของเขา ที่เป็นบ้านโมเดิร์นสไตล์ประยุกต์ และที่สำคัญคือมีหลังคาด้านเดียวด้วย

มีทั้งความทันสมัย และความเป็นธรรมชาติรวมอยู่ด้วยกัน

 บ้านและที่อยู่อาศัย by ATELIER N

จัดว่ามีดีไซน์ที่สวยงามพอดี ไม่ดูฟู่ฟ่ามาก แต่เป็นความเรียบหรู ผสมสไตล์โมเดิร์นกับคันทรี่เข้าด้วยกัน สังเกตได้จากผนังบ้านที่น้ำตาลเข้ม ที่เป็นไม้ลายขีดๆ(คันทรี่) หลังคาเอียงสูงด้านเดียว และกระจกหน้าต่างบานใหญ่(โมเดิร์น)

ซึ่งบ้านลักษณะนี้เหมาะกับการสร้างในเขตนอกเมืองที่สุด เพราะมีเทอร์เรซขนาดพอเหมาะสำหรับนั่งเล่น ให้คุณสามารถพักผ่อน ชมวิว สูดอากาศได้อย่างสบาย

ภายในเน้นตกแต่งด้วยสีโทนพื้นๆ

 ห้องทานข้าว by ATELIER N

เท่าที่สังเกตได้ การตกแต่งเน้นใช้ไม้เป็นหลัก ตั้งแต่พื้น โต๊ะ เคาน์เตอร์ บันได ประตู เพดาน ฯลฯ ส่วนผนังก็ทาสีขาว บรรยากาศดูสว่างไสว เพราะแสงแดดส่องผ่านเข้ามาได้ง่า ทางหน้าต่างกระจกบานใหญ่

นอกจากนี้ยังจัดห้องแบบเปิด รวมโต๊ะทานอาหาร ห้องครัวไว้ในโซนเดียวกัน แต่ถึงอย่างนั้นสเปซในบ้านก็ไม่ได้ดูแคบลงเลยแม้แต่น้อย

ชั้นบนมีเพดานที่สูงโปร่ง

 ห้องนั่งเล่น by ATELIER N

ชั้นบนมีโถงว่าง เพดานสูง ทำให้พื้นที่ดูกว้างมากกว่าปรกติ ซึ่งในส่วนนี้คุณจะสามารถทำเป็นที่นั่งเล่นส่วนตัวเพิ่มเติม ตั้งโซฟา วางโทรทัศน์ หรือเอาชั้นหนังสือมาตั้งก็ได้ ตามอัธยาศัย

ห้องน้ำโทนสีขาวล้วน

 ห้องน้ำ by ATELIER N

สีขาวเป็นโทนสีพื้นฐานที่ใช้ได้กับการตกแต่งทุกรูปแบบ ให้ความรู้สึกสะอาดสะอ้าน สบายตา เพียงแต่ต้องหมั่นทำความสะอาดบ่อยๆ เพราะถ้ามีคราบสกปรก หรือเศษฝุ่นไปจับตามพื้นผิวแล้วจะเห็นได้ชัด ปล่อยทิ้งไว้นานๆจะล้างออกยาก

บรรยากาศตอนกลางคืนดูดีเป็นพิเศษ

 ระเบียง, นอกชาน by ATELIER N

ปิดท้ายด้วยภาพที่ระเบียงนั่งเล่น มีโต๊ะ มีเก้าอี้ไม้สำหรับใช้นั่งทานอาหาร หรือนั่งพักผ่อน บรรยากาศตอนกลางวันก็ดูอบอุ่น ส่วนกลางคืนก็ดูโรแมนติกไม่เบา

เป็นไงบ้าง ชอบไหม? ถ้าใครมีอะไรเพิ่มเติมอยากเสนอแนะ ก็ว้ามาได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ