เปิดบ้านแฝดดีไซน์ทาวน์โฮมหลังสวยสไตล์โมเดิร์น

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

เปิดบ้านแฝดดีไซน์ทาวน์โฮมหลังสวยสไตล์โมเดิร์น

wassukon wassukon
 ระเบียง, นอกชาน by Mimkare İçmimarlık Ltd. Şti.
Loading admin actions …

กลับมาพบกับไอเดียการแต่งบ้านกันอีกครั้ง วันนี้เรานำดีไซน์ที่มีลักษณะคล้ายบ้านแฝดตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมาฝากให้ดูกัน บ้านหลังนี้มีสถาปนิกภายในจาก MIMKARE İÇMIMARLIK LTD. ŞTI. เป็นคนดูแลให้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน หรือแม้แต่บรรยากาศภายนอก รับรองว่าสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้เลย ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคนรวมถึงขนาดพื้นที่ที่เหมาะสม ถ้าใครมีพื้นที่กว้างหน่อย บ้านแฝดสองชั้นแบบนี้ก็เป็นที่พักอาศัยซึ่งตอบโจทย์การใช้งานได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนฟังก์ชันจะถูกออกแบบได้คุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยขนาดไหน สวยงามและดูทันสมัยมากเพียงใด ตามเราไปชมภาพในแต่ละมุมกันเลย

โครงสร้างภายนอก

ตัวบ้านมีลักษณะเป็นกล่องเชื่อมติดกันสองหลัง ทำหลังคาทรงแบนแล้วมุงด้วยกระเบื้องลอน ด้านหน้ามุขโดดเด่นด้วยโทนสีน้ำตาลเหมือนกรอบที่คาดกับผนังปูนอีกชั้น ทำเส้นสายเพิ่มเติมเพื่อให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตรงเฉลียงหน้าบ้านออกแบบให้กลายเป็นมุมเอนกประสงค์โดยทำหลังคายื่นออกจากตัวบ้านหลัก สามารถใช้งานบริเวณนี้ได้ทุกฤดูไม่ว่าจะร้อน ฝน หนาว 

นอกจากนี้ยังเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้านหน้าโดยปลูกหญ้าเต็มพื้นที่แล้วหาต้นไม้ที่มีรูปฟอร์มเรียวแหลมมาตกแต่งเพิ่มเติม เพื่อลดทอนความแข็งของบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เน้นเป็นทรงเรขาคณิต

ห้องนั่งเล่นสว่างสดใส

ห้องนั่งเล่นออกแบบโปร่ง โล่ง และผ่อนคลายมากๆ เนื่องจากใช้โทนสีขาวเข้ามาช่วยจึงทำให้ห้องไม่รู้สึกอึดอัด มีเอกลักษณ์ตรงผนังที่เลือกใช้วัสดุหินสีดำมาประดับ แล้วเพิ่มชั้นวางทีวีด้วยการทำบิลต์อินสีขาวตัดกับผนัง นอกจากจะประหยัดพื้นที่แล้วยังดูสวยงามทันสมัย ส่วนโซฟาเลือกใช้โซฟาหนังสีขาวดูกลมกลืนกับตู้และโทนห้อง

โถงทางเดิน

นอกจากจะออกแบบห้องนั่งเล่นได้ผ่อนคลาย เหมาะกับการนั่งพักและทำกิจกรรม พูดคุย ดูทีวีร่วมกับสมาชิกในครอบครัวแล้ว ใกล้ๆ กันยังออกแบบเป็นผนังกั้นส่วนบริเวณโถงทางเดิน เลือกใช้กระจกใสที่มีลวดลายกราฟฟิกไม่เพียงจะเพิ่มความโปร่งแล้วยังได้แสงสว่างจากบานหน้าต่างในห้องนั่งเล่นส่องเข้ามาถึงด้วย

ห้องครัว

ห้องครัวออกแบบให้อยู่ต่อเนื่องกับห้องนั่งเล่น ทำบิลต์อินชุดครัวโดยเลือกวัสดุหน้าบานเป็นไฮกลอสสีขาว เพิ่มความสวยเงางามดูทันสมัยเข้ากับสไตล์บ้าน ส่วนแปลนชุดครัวกำหนดให้เป็นรูปตัว L ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด นอกจากนี้ยังเพิ่มมินิบาร์ไว้กลางห้องครัวสำหรับเป็นมุมเครื่องดื่มหรือทานอาหารมื้อง่ายๆ ถัดไปเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร นับว่าเป็นการดีไซน์ฟังก์ชันได้ลงตัวดีทีเดียว

ห้องนอน

ความเก๋ของห้องนอนห้องนี้อยู่ตรงที่เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเตียงนอนสีขาวมีรูปทรงโค้งมนดูทันสมัยและแปลกตาไม่น้อย ส่วนหัวเตียงซ่อนไฟไว้ใต้ผนัง เป็นอีกหนึ่งลูกเล่นที่สามารถนำไปทำตามได้ รวมถึงดาวน์ไลท์ตามจุดต่างๆ ในห้องนอนก็เลือกใช้ไฟโทนวอร์มไวท์ที่ดูอุ่นสร้างความผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อนมาก 

นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำในตัวโดยกั้นเป็นกระจกใสแต่คาดทึบด้วยกระจกฝ้าตรงกลางเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวระหว่างใช้งานด้วย

ห้องน้ำ

ห้องน้ำได้รับการออกแบบให้ดูน่าใช้งานมากๆ มีสุขภัณฑ์ครบเซ็ตและดีไซน์ล้ำสมัยทั้งโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า แบ่งเป็นโซนเปียกและโซนแห้งเพื่อใช้งานได้ง่ายและสะดวกดีทีเดียว เพิ่มวัสดุไม้ให้มีความเป็นธรรมชาติรู้สึกอบอุ่นไม่น้อยเลยทีเดียว รวมถึงผนังก็ติดวอลล์เปเปอร์สีน้ำตาลอ่อนเข้ากับวัสดุไม้

ใครมีไอเดียการแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นเพิ่มเติม แนะนำกันเข้ามาได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ