9 เทคนิคสำหรับห้องครัวที่ทำให้คุณประหยัดเงิน

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

9 เทคนิคสำหรับห้องครัวที่ทำให้คุณประหยัดเงิน

wassukon wassukon
ทันสมัย  โดย chris+ruby, โมเดิร์น
Loading admin actions …

วันนี้เรานำเทคนิคการประหยัดเงินในห้องครัวมาฝากรับรองว่าหากใครได้ลองลงมือจัดการกับข้าวของในครัวแล้วจะต้องประทับใจแน่นอน เอาเป็นว่าตามเราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเดียไหนเจ๋งๆ บ้าง

1.เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ตามฤดูกาล

โดย arctitudesign มินิมัล

การซื้อผลิตภัณฑ์ในฤดูกาลนั้นๆ ช่วยประหยัดเงินได้ไม่น้อย รับรองว่าได้ของสดใหม่แถมไม่ต้องเสียเงินซื้อของราคาแพงโดยไม่จำเป็น

2.ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

บางครั้งเราก็ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดเพื่อแยกประเภทการใช้งานให้สิ้นเปลืองเลย

3.ทานข้าวที่บ้าน

โดย homify โมเดิร์น

อีกหนึ่งเทคนิคที่จะทำให้คุณประหยัดเงินได้อย่างแน่นอนก็คือการนั่งทานอาหารที่บ้านนั่นเอง เพราะนอกจากจะได้ทานอาหารรสชาติถูกปากแล้วก็ยังอิ่มท้องได้เยอะเลย

4.เก็บข้าวของสะอาดตา

ลองคิดดูว่าถ้าตู้ครัวไม่สามารถเก็บของให้เป็นระเบียบได้จะทำให้เรารู้สึกปวดหัวและวุ่นวายกับการหาของมากขนาดไหน ดีไม่ดีเผลอไปซื้อของใช้มาใหม่ทั้งๆ ที่ก็มีอยู่แล้ว แต่ถ้าเรารู้จักจัดการแยกทุกอย่างให้เป็นหมวดหมู่ไม่ว่าจะของใช้ ของแห้ง รับรองว่ามันจะไม่ทำให้คุณเสียเงินเพิ่มขึ้นแน่นอน

5.อุปกรณ์ครัวที่จะทำด้วยตัวเอง

เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ของใช้ในบ้านจาก EMOH MODERN FURNITURE STORE HK แนะนำอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้เยอะก็คือ การทำอุปกรณ์ในครัวบางอย่างใช้เอง อย่างเช่น การทำเขียงไม้แบบนี้ ได้ดีไซน์ที่สวยถูกใจแน่นอน

6.ดื่มกาแฟที่บ้าน

การทำกาแฟไว้ดื่มที่บ้านนี่นับว่าเป็นเรื่องประหยัดสุดๆ หากใครเป็นคอกาแฟแล้วต้องเสียเงินดื่มที่ร้านทุกวัน วันละ 2 แก้ว นั่นทำให้เม็ดเงินในกระเป๋าคุณนั้นลงลงอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ แค่ลงทุนซื้อเครื่องชงกาแฟราคาไม่สูงมากและเมล็ดกาแฟที่ชอบเท่านั้น คุณจะได้ดื่มกาแฟถ้วยโปรดทุกวันแล้ว

7. เปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่

หากครัวบ้านใครมีเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าล่ะก็แนะนำให้ลองเปลี่ยนใหม่ เพราะไม่อย่างนั้นมันกินค่าไฟในกระเป๋าไปไม่น้อย เพราะปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้ามีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีมากขึ้น นอกจากจะดีไซน์สวยแล้วยังมีระบบประหยัดไฟอีกด้วย

8.สมุนไพรใกล้ตัว

ทันสมัย  โดย chris+ruby, โมเดิร์น
chris+ruby

Longboard Cherry by chris+ruby

chris+ruby

การปลูกพืชสมุนไพรไว้ในครัวนอกจากจะหยิบใช้งานได้ทันทีแล้ว ทำให้ประหยัดเงินได้ไม่น้อย แถมยังทำให้ครัวมีกลิ่นที่สะอาดสดชื่นจากสมุนไพรแต่ละชนิด

9.ทำแยมกินเอง

ประเทศ  โดย homify, คันทรี่

อาหารเช้าเป็นมื้อที่เร่งด่วน ดังนั้นคนมักจะทานขนมปังเป็นส่วนใหญ่ และจะให้รสชาติอร่อยขึ้นก็ต้องกินคู่กับแยม ซึ่งเรามีอีกหนึ่งเทคนิคที่คุณไม่ต้องเสียเงินซื้อแยมราคาแพงๆ มากินทุกวัน ก็คือ การทำแยมใส่ขวดไว้กินเองแบบนี้ แถมยังนำไปเป็นของฝากได้อีกด้วยเพียงแค่ทำป้ายให้ดูสวยงาม รับรองว่าคนรับต้องเป็นปลื้มแน่ๆ

แล้วคุณล่ะชอบเทคนิคไหน หรือใครมีวิธีอื่นๆ เพิ่มเติมก็แนะนำเข้ามาได้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ