บ้านสีขาวเรียบง่ายสไตล์ร่วมสมัย กรุ่นกลิ่นอายวินเทจ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านสีขาวเรียบง่ายสไตล์ร่วมสมัย กรุ่นกลิ่นอายวินเทจ

SIRIRUK SIRIRUK
 บ้านและที่อยู่อาศัย by 주식회사 인듀어홈 코리아
Loading admin actions …

ไอเดียบุคฉบับนี้จะพาชมบ้านสีขาวสะอาดตา ดูโปร่งสบาย และเรียบง่าย ทั้งยังโดดเด่นด้วยการออกแบบอันมีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยเป็นบ้านสไตล์ดั้งเดิมของสเปน โครงสร้างหลักก่อด้วยอิฐฉาบด้วยปูนเรียบ และทาด้วยสีขาวเป็นโทนสีหลัก มีพื้นที่ใช้สอยสองชั้น ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางท้องฟ้าสดใส และมีลานบ้าน ซึ่งเป็นอีกจุดหนึ่งที่บ้านแบบสเปนสไตล์ดั้งเดิมนิยมกัน 

บ้านแบบสเปน นับเป็นบ้านที่มีรูปแบบการออกแบบและตกแต่งเฉพาะตัว โดยได้รับอิทธิพลจากสถาปัตยกรรมแบบละตินอเมริกา ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแบบยุโรปดั้งเดิม จนกลายมาเป็นบ้านแบบสเปน ที่มีลักษณะเด่นเฉพาะตัว ต่างจากบ้านในแบบอื่น ๆ ของชนชาติที่แตกต่างกัน

พร้อมแล้ว… ลองไปดูกัน! 

โดดเด่นในทุกสภาพแวดล้อม

 บ้านและที่อยู่อาศัย by 주식회사 인듀어홈 코리아
주식회사 인듀어홈 코리아

상자를 오려놓은 것처럼 두근두근 하는 새하얀 벽의 집.

주식회사 인듀어홈 코리아

และไม่ว่าจะตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมแบบใด บ้านสวยสไตล์สเปนก็ยังสามารถที่จะเข้ากับทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะเมื่อตัวบ้านปลูกอยู่บนพื้นที่ที่รายล้อมด้วยสีเขียวของพรมหญ้า ต้นไม้น้อยใหญ่ หรือแม้แต่จะมาจัดสวนหย่อมขนาดหย่อมตามภายหลังจากที่ก่อสร้างบ้านเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตัวบ้านก็ยังสวยงามและโดดเด่นอยู่เสมอ

ความสวยท้าแดดและท้องฟ้าใส

 บ้านและที่อยู่อาศัย by 주식회사 인듀어홈 코리아
주식회사 인듀어홈 코리아

남유럽 안달루시아의 하얀마을 미하스에 위치한, 나무와 돌과 새하얀 바름벽의 집.

주식회사 인듀어홈 코리아

ด้วยความที่ผ่านการผสมผสานจากสองวัฒนธรรมจนกลายเป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัว ทำให้บ้านสไตล์สเปนมีเสน่ห์ไม่ซ้ำแบบใคร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความหรูหรา ความทันสมัยแต่ยังกรุ่นด้วยกลิ่นอายของบรรยากาศแบบคลาสสิคสุด ๆ และยังให้อารมณ์เหมือนบ้านพักตากอากาศอันแสนสงบ

มุมหย่อนใจบนลานระเบียง

 สวน by 주식회사 인듀어홈 코리아
주식회사 인듀어홈 코리아

내부와 외부를 부드럽게 연결, 푸른 하늘 아래의 생활 「파티오」

주식회사 인듀어홈 코리아

ลานระเบียงของบ้าน ถูกตกแต่งให้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางบรรยากาศแบบเปิดโล่งโปร่งสบาย พื้นปูด้วยหินก้อนใหญ่เป็นระเบียบเรียบร้อย วางโต๊ะและเก้าอี้เหล็กดัดลายสวย แต่งแต้มบรรยากาศให้สดชื่นด้วยกระถางต้นไม้ต้นเล็ก 

ลานระเบียงบ้านเชื่อมต่อกันตัวบ้าน โดยมีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นระหว่างพื้นที่ทั้งสองส่วน แต่เชื่อมกันด้วยดีไซน์ที่เหมือนกัน คือ เน้นความเรียบง่าย และใช้โทนสีขาวเป็นสีหลัก ผนังคั่นด้วยกระเบื้องลายสวย และมีหน้าต่างไม้สีฟ้า กับโคมไฟดวงเล็กแต่งแต้มให้ดูอ่อนโยนลง

มุมรับประทานอาหาร

 ห้องนั่งเล่น by 주식회사 인듀어홈 코리아
주식회사 인듀어홈 코리아

매력적인 이유는 신축임에도 정감이 스며있는 빈티지한 감각의 힘 때문입니다.

주식회사 인듀어홈 코리아

บริเวณพื้นที่รับประทานอาหารจัดวางโต๊ะเก้าอี้ครบชุดสำหรับสมาชิกในบ้าน โดยเลือกใช้โต๊ะเก้าอี้ไม้ทั้งชุด ซึ่งให้พลังของความรู้สึกแบบวินเทจแทรกซึมอยู่ทุกอณู ภายในห้องกว้างทาด้วยสีขาวกระจ่างตา ติดโคมไฟทรงสวยห้อยระย้า ยิ่งสร้างบรรยากาศให้สวยงาม และโปร่งสบาย

หลากมุมสำหรับพักผ่อน

ภายในบ้านหลังใหญ่ มีมุมสำหรับพักผ่อนไว้มากมาย โดยแต่ละมุมจะตกแต่งและจัดวางชุดเครื่องเรือนที่แตกต่างกัน เป็นการผสมผสานที่แสนจะลงตัว โดยส่วนใหญ่จะเป็นเฟอรฺ์นิเจอร์ไม้ ซึ่งเข้ากับพื้นกระเบื้องลายไม้ที่ปูอยู่ในแต่ละห้องในลวดลายที่แตกต่างกัน 

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของบ้านแบบสเปนคือ เส้นโค้ง โดยเป็นเอกลักษณ์ของบ้านแบบสเปน ซึ่งจะมีเส้นโค้งของวงกบประตูหรือหน้าต่าง อันเป็นการก่อสร้างบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในแทบยุโรป 

ห้องครัวสไตล์ดั้งเดิม เพิ่มเติมคือความทันสมัย

 ห้องทานข้าว by 주식회사 인듀어홈 코리아
주식회사 인듀어홈 코리아

세계에 하나밖에 없는 우리집만의 핸드메이드 오리지널 키친

주식회사 인듀어홈 코리아

แม้ภายในห้องครัวก็ยังคงการตกแต่งในแบบดั้งเดิม ตามแบบอย่างของสถาปัตยกรรมแบบสเปน โดยมีเคาน์เตอร์วางกั้นระหว่างโต๊ะรับประทานอาหาร และส่วนจัดเตรียมสำหรับการประกอบอาหาร เคาน์เตอร์ครัวยังมีชั้นแบบเปิดโล่ง เผยให้เห็นสิ่งที่นำมาประดับตกแต่ง ซึ่งสวยงามและเข้ากับมุมประกอบอาหารได้เป็นอย่างดี 

บันไดทางเดินสู่ชั้นสอง

 ระเบียงและโถงทางเดิน by 주식회사 인듀어홈 코리아
주식회사 인듀어홈 코리아

각층을 오르내리는 것만으로는 심심하죠. 나무나 타일, 아이언을 결합하여 하나의 예술 공간으로!

주식회사 인듀어홈 코리아

บันไดทางเดินทำเป็นลักษณะกึ่งบันไดเวียนสู่ชั้นบน โดยเป็นการรวมกันด้วยหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นไม้ กระเบื้อง และเหล็ก 

บ้านหลังนี้เป็นอย่างไรบ้าง ส่งความคิดเห็นของคุณมาได้ที่ homify
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ