สัมผัสความเรียบง่ายของบ้านสองชั้นอันทันสมัย

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

สัมผัสความเรียบง่ายของบ้านสองชั้นอันทันสมัย

SIRIRUK SIRIRUK
 บ้านและที่อยู่อาศัย by renziravelo
Loading admin actions …

ไอเดียบุคฉบับนี้จะพาไปสัมผัสกับบ้านสองชั้นแบบเล่นระดับตามพื้นที่ที่ตั้งอยู่ กรุ่นด้วยบรรยากาศอับอบอวลด้วยความอบอุ่นและสดใสแสนสบายของธรรมชาติที่อยู่รายล้อม ตัวบ้านโดดเด่น ทันสมัย ด้วยสัมผัสแบบเรียบง่าย

โดยบ้านสองชั้นดีไซน์ทันสมัยตั้งอยู่ริมทะเลสาบแสนงามของประเทศเม็กซิโก ออกแบบและตกแต่งด้วยฝีมืออันแสนจะเชี่ยวชาญของสถาปนิกชาวเม็กซิกัน 

ไปดูกันเถอะ!

ระเบียงด้านหน้ารับลม

 บ้านและที่อยู่อาศัย by renziravelo
renziravelo

Casa Lago

renziravelo

ระเบียงด้านหน้ารับลมเย็นฉ่ำริมทะเลสาบเป็นอีกมุมหนึ่งที่สามารถใช้เวลาได้อย่างเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่อยู่เบื้องหน้า ภายในชายคาของบ้านหลังงามที่ยื่นแผ่มาปกคลุมบริเวณระเบียงด้วย ทำให้สามารถใช้เวลาได้อย่างเต็มที่ตามแต่ในปรารถนา 

สถาปนิกเลือกตกแต่งบริเวณระเบียงอย่างเรียบง่าย ด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่เป็นชิ้นที่อยากจะใช้เวลาอยู่ด้วยให้นานที่สุด และเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับส่วนประกอบอื่น ๆ ของตัวบ้าน โดยเฉพาะงานไม้และกระจกใสแจ่มแจ๋ว

พื้นที่เปิดโล่งโปร่งสบาย

 ระเบียงและโถงทางเดิน by renziravelo
renziravelo

Casa Lago

renziravelo

ในส่วนของพื้นที่ที่เห็นอยู่แล้ว เป็นพื้นที่ภายในบ้านที่แสนจะเปิดโล่งโปร่งสบาย เมื่อมองจากตรงจุดนี้ผ่านกระจกใจของประตูไปยังแนวทะเลสาบด้านหน้า จะให้ความรู้สึกแสนสบายและผ่อนคลายจากความตึงเครียดทั้งหมด อีกทั้งความเปิดโล่งยังช่วยในเรื่องของการระบายอากาศจากภายในบ้านออกสู่ธรรมชาติภายนอกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

​ห้องครัวอันสมบูรณ์แบบ

 ห้องครัว by renziravelo
renziravelo

Casa Lago

renziravelo

ภายในห้องครัวตกแต่งได้อย่าลงตัวด้วยเคาน์เตอร์รูปตัวจี (G) เป็นห้องครัวที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยมีเครื่องใช้ไม้สอยต่าง ๆ อย่างครบครัน และเป็นอุปกรณ์อันทันสมัยที่เลือกมาไว้ใช้งาน โทนสีที่ใช้ยังช่วยเสริมให้บรรยากาศในการปรุงอาหารเป็นความสุขในช่วงเวลาหนึ่งด้วย 

วิวแสนสวยจากห้องรับประทานอาหาร

 ห้องทานข้าว by renziravelo
renziravelo

Casa Lago

renziravelo

นอกจากอาหารอร่อยถูกปากที่พร้อมเสิร์ฟจากห้องครัวอันทันสมัยแล้ว วิวทิวทัศน์ภายนอกที่มองเห็นอยู่นี้ ยังช่วยเพิ่มบรรยากาศในการรับประทานอาหารให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความเพลินเพลิดไปรับการอิ่มอร่อยกับอาหารตรงหน้า และอิ่มอกอิ่มใจกับธรรมชาติอันแสนสุขที่มองเห็นจากกระจากบานใหญ่

สระว่ายน้ำริมทะเลสาบ

 สระว่ายน้ำ by renziravelo
renziravelo

Casa Lago

renziravelo

อีกหนึ่งมุมพักผ่อนที่น่าผ่อนคลาย นั่นก็คือ สระว่ายน้ำริมทะเลสาบ โดยเป็นสระว่ายน้ำขนาดกำลังดี แถมยังอยู่ริมในบริเวณที่มองเห็นทะเลสาบได้อย่างถนัดตา ทำให้เป็นอีกหนึ่งมุมที่เหมาะสำหรับมาใช้เวลาให้เต็มที่

ลานบ้าน

 บ้านและที่อยู่อาศัย by renziravelo
renziravelo

Casa Lago

renziravelo

บริเวณลานด้านหนึ่งของตัวบ้าน จัดแต่งภูมิทัศน์ไว้อย่างน่าชม ด้วยแบ่งเป็นพื้นที่ของสวน แลตัดเป็นแนวถนนปูตัวหนอน ซึ่งดูเป็นพื้นที่ที่มีระเบียบเรียบร้อยที่สุดพื้นที่หนึ่งของบ้านหลังงาม

มองจากมุมด้านบน

 สวน by renziravelo
renziravelo

Casa Lago

renziravelo

จากมุมนี้จะสามารถสัมผัสภาพรวมของตัวบ้านได้อย่างเต็มตา โดยจะเห็นได้ว่าตัวบ้านสวยทันสมัยเข้ากับยุคปัจจุบัน และตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แวดล้อมอยู่โดยรอบ มีการจัดแบ่งพื้นที่บริเวณด้านนอกไว้อย่างเป็นสัดเป็นส่วน เพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้กับบ้านสุดรักของคุณได้มากทีเดียว

เห็นด้วยไหมล่ะ?

แปลนบ้าน

  by renziravelo
renziravelo

Casa Lago

renziravelo

สำหรับใครที่สนใจหรือชื่นชอบบ้านสองชั้นอันทันสมัยแต่ให้บรรยากาศแบบเรียบง่ายหลังนี้ ลองดูจากแปลนบ้าน ก็จะเพิ่มความเข้าใจในมุมมองภาพรวมของตัวบ้านมากยิ่งขึ้น และอาจจะลองทำไปต่อยอด จุดไอเดียให้กับบ้านหลังงามของคุณได้

คุณชอบบ้านหลังนี้ไหม? บอกเราได้รู้บ้างนะ!
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ