10 แบบบ้านน้อยแสนสวยสุดคลาสสิคกับชีวิตใกล้ธรรมชาติ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

10 แบบบ้านน้อยแสนสวยสุดคลาสสิคกับชีวิตใกล้ธรรมชาติ

J.Attanee J.Attanee
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Cottage Style / コテージスタイル
Loading admin actions …

ถ้าจะพูดถึงบ้านในฝันของหลายๆคน ’บ้านหลังน้อยแสนสวยท่ามกลางธรรมชาติ’ คงจะเป็นตัวเลือกหนึงที่ทุกคนอยากจะมี ด้วยชีวิตในเมืองที่แสนจะวุ่นวาย ถ้าได้หลบไปพักร้อนท่ามกลางธรรมชาติ มีทุ่งหญ้า มีต้นไม้ คงจะสดชื่นและช่วยกระตุ้นพลังงานชีวิตเราได้แน่นอน ไอเดียบุควันนี้ขอเสนอแบบระท่อมแสนสวยสุดคลาสสิคท่ามกลางธรรมชาติถึง 10 แบบ ให้คุณผูู้อ่านที่มีที่ดินว่าง พื้นที่กว้างๆแล้วอยากปลูกระท่อมแสนสวยท่ามกลางธรรมชาติสักหลัง ได้ศึกษาแบบซึ่งเรียบง่ายแต่สวยงาม วัสดุที่ใช้ก็หาได้ไม่ยาก  หรือจะเอาไปเป็นไอเดียในการปรับปรุงบ้านหรือกระท่อมที่มีอยู่เดิมแล้วก็ได้ ทาง homify ยินดีเป็นอย่างยิ่ง 

1.บ้านน้อยแบบง่ายๆ

 สวน by Garden Affairs Ltd

กระท่อมแบบนี้ เป็นการออกแบบที่ง่ายและไม่ซับซ้อน ด้วยทรงกล่องสีเหลี่ยมแนวยาว ทำจากไม้ เป็นสีไม้อ่อนทั้งหลัง มีลูกเล่นตรงขอบประตูตัดด้วยสีขาวเพิ่มความโดดเด่น การตกแต่งและสร้างแบบที่ไม่ซับซ้อนมากนัก ทำให้งบบประมาณในการสร้างบ้านนี่ไม่แพงเลย

2.บ้านน้อยแบบยกฐานสูง

กระท่อมแนวนี้จะเป็นการผสมผสานการออกแบบระหว่างแบบเก่าและใหม่ทันสมัยไว้ด้วยกัน จะดูโมเดิร์น แต่วัสดุที่ใช้ทำบ้านก็ยังเป็นไม้ เหมือนเดิม เพราะคงทนและคลาสสิค เพิ่มเติมด้วยแผงไม้กั้นรั้ว  และหน้าต่างด้านข้างที่ใหญ่มากเปิดรับแสงและชมวิวได้อย่างดี

3.บ้านน้อยแบบชนบทดั้งเดิม

กระท่อมแนวนี้เป็นแนวที่เราคุ้นชินตา ด้วยความเรียบและดูธรรมดา แต่ในความธรรมดามีคุณค่าตรงความเก่าแก่ และมีเอกลักษณ์ ไม้ที่ใช้ก็จะขัดสีไม่สมำเสมอกัน เป็นบ้านที่คลาสสิคในตัวเองและเข้ากับธรรมชาติได้มากที่สุด

4.บ้านน้อยแบบยอดนิยม

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Uptic Studios
Uptic Studios

Lucky 4 Ranch

Uptic Studios

กระท่อมแบบนี้ เป็นแบบยอดนิยมดั้งเดิม ทำจากไม้ทั้งหลัง สีไม้ไปในโทนเดียวกันทั้งหลัง แม้แต้ขอบหน้าต่างและเฟอร์นิเจอร์ เน้นความเรียบแต่คลาสสิค  บ้านขนาดชั้นครึ่ง คือมีชั้นลอยใต้หลังคา เห็นวิวสวยงาม 

- บ้านน้อยแบบง่ายๆ ที่คงทน

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Applecrate
Applecrate

Cedarcarte Garden living

Applecrate

บ้านน้อยหลังนี้ เป็นการสร้างแบบทันสมัย ด้วยการดีไซน์ให้ออกมาแบบธรรมดา ไม่ต้องตกแต่งมาก ตัวบ้านทำจากปูนแล้ว นำไม้สีอ่อน มาปูพื้นและผนังระเบียง เพิ่มความคลาสสิค

5.บ้านน้อยแบบเพิ่มหลังคาไม้

 บ้านและที่อยู่อาศัย by FAM Architekti
FAM Architekti

Lake Cabin

FAM Architekti

บัานน้อยแบบนี้เป็นทรงสี่เหลี่ยมคล้ายตู้คอนเทนเนอร์ ขนาดกะทัดรัด แต่พิเศษตรงหลังคาทรงตั้งที่ทำเสริมขึ้นไปเหมือนไม้ระแนง เป็นกรอบให้บ้าน เพื่อช่วยระบายความร้อน

6.บ้านน้อยสุดโมเดิร์น

 บ้านไม้ by Facit Homes
Facit Homes

Timber Clad Exterior

Facit Homes

บ้านน้อยหลังนี้เป็นบ้านที่ได้รับการตกแต่งและดีไซน์มาเป็นพิเศษ จากโครงเดิมที่เป็นทรงบ้านสี่เหลี่ยมหน้าจั่วธรรมดา มาเสริมด้วยการดีไซน์ของนักออกแบบที่เพิ่มระแนงไม้แนวตั้ง วางรอบกรอบหน้าบ้านสวยงาม ไม้สีอ่อน เพิ่มความสว่างสดใส  เป็นบ้านท่ามกลางธรรมชาติที่เก๋และไม่ซ้ำใครแน่นอน

7.บ้านน้อยขนาดพกพา

 บ้านและที่อยู่อาศัย by ecospace españa

บ้านน้อยแบบนี้ เป็นบ้านที่มีขนาดกระทัดรัด แต่ประมาณ1ห้อง สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย ใช้พื้นที่การจัดวางเพียงนิดเดียว แต่การตกแต่งภายในสวยงาม ภายนอกจะใช้ไม้่แบบยาวหลายๆอันมาประกอบกันและปูผนังภายนอกและหลังคา

8.บ้านน้อยสุดแข็งแกร่ง

เป็นบ้านน้อยที่สร้างด้วยคอนกรีตแบบทึบ ทรงสี่เหลี่ยม มีพื้นที่เปิด เช่น ประตู หน้าต่างไม่มาก เน้นกำแพงและผนังทึบ แต่ก็ยังคงคอนเซปใกล้ชิดธรรมชาตื ด้วยการใช้ไม้สีน่ำตาลอ่อนชิ้นเล็กๆคลุมทั้งหลัง  ดูสง่างาม น่าเกรงขาม 

9.บ้านน้อยสุดล้ำทันสมัย

เป็นบ้านน้อยที่ดีไซน์ออกมาได้ล้ำ นำสมัยด้วยการใช้กระจกใส กั้นรอบบ้าน ทำให้มองเห็นวิวพาโนรามา บ้าจะดูโปร่งสบายขึ้น ใกล้ชิดธรรมชาติดด้วยโครงที่ทำจากไม้ มาปูพื้นระเบียงด้านล่างและรอบบ้านด้านบน

10.บ้านน้อยผสมผสาน

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Uptic Studios
Uptic Studios

Denver Street Lot 7

Uptic Studios

เป็นบ้านน้อยสองชั้น ยังคงอยู่ท่ามกลาธรรมชาตื บ้านทีขนาดใหญ่ ทำด้วยปูนแล้วนำไม้มาปูด้านนอกและพื้นระเบียงเพิ่มความคลาสสิค หลังคาทรงสี่เหลี่ยมแนวนอน ปูไว้ 2 ชั้น เพื่อกันความร้อนเข้ามา มีไม้ทุกเฉดสี และใช้วัสดุุหลากหลาย

บ้านน้อยหลังไหนที่ถูกใจคุณ? มาหาแบบบ้านที่คุณชอบและแสดงความเห็นกับเราได้ที่ homify
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ