รวม 8 แบบบ้านชั้นเดียวทรงเหลี่ยม สวยและทันสมัย

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

รวม 8 แบบบ้านชั้นเดียวทรงเหลี่ยม สวยและทันสมัย

wassukon wassukon
 ระเบียง, นอกชาน by Gülşahin
Loading admin actions …

กลับมาพบกับไอเดียบุคดีๆ กันอีกแล้ว ครั้งนี้เรานำแบบบ้านชั้นเดียวทรงเหลี่ยมมาให้ดูกันถึง 8 รูปแบบด้วยกัน แต่ละหลังทั้งสวยและดูมีสไตล์ที่น่าสนใจมากๆ หากใครกำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้อยู่ล่ะก็ ไม่ผิดหวังแน่นอน สามารถนำไปปรับใช้ได้ตามขนาดพื้นที่ที่มีอยู่ได้เลย 

เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้วตามเราไปชมความสวยงามของบ้านแต่ละหลังกันเลยดีกว่าว่าจะออกแบบได้สวยทันสมัยขนาดไหน

1.บ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

 ระเบียง, นอกชาน by Gülşahin

บ้านสไตล์คันทรีออกแบบโดยบริษัทรับสร้างบ้านจาก GÜLŞAHIN ปลูกอยู่บนพื้นที่โล่งๆ ด้านนอกปูด้วยหญ้าและมีต้นไม้รอบบ้าน เพิ่มความสดชื่นให้กับสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี ส่วนโครงสร้างบ้านออกแบบเป็นทรงเหลี่ยมผสมผสานความน่าสนใจด้วยวัสดุหลากหลายมีทั้งคอนกรีตฉาบเรียบและผนังหิน ทำให้บ้านหลังนี้ดูกลมกลืนกับกับธรรมชาติเป็นอย่างมาก

2.บ้านสไตล์โมเดิร์น

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas Cube

บ้านขนาดกะทัดรัดออกแบบได้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ ดีไซน์แบบบ้านเป็นทรงเหลี่ยมได้อย่างน่าสนใจและมีเอกลักษณ์ นอกจากจะทำผนังทึบแล้วยังเพิ่มกระจกผนังตามแบบฉบับของบ้านสไตล์โมเดิร์นอีกด้วย จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านมีความโปร่งโล่งและน่าอยู่ เพราะการใชผนังกระจกบานใหญ่แบบนี้ทำให้แสงธรรมชาติส่องเข้าสู่ภายในบ้านได้อย่างเต็มที่นั่นเอง 

ส่วนระเบียงด้านนอกก็ทำยื่นออกมาไว้สำหรับเป็นมุมเอนกประสงค์ ออกแบบหลังคาเป็นสองเสต็ปซ้อนกัน กลายเป็นลูกเล่นเก๋ๆ ดีเหมือนกัน จะเอาไว้นั่งอ่านหนังสือ จิบน้ำชา กินข้าว หรือเล่นโซเชียลก็เพลินดีนะ

3.โมเดิร์นแฝงความอบอุ่น

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Boutique Modern Ltd

ความน่าสนใจของบ้านหลังนี้ก็คือ รูปแบบบ้านทรงเหลี่ยมจะเห็นว่ายกระดับเหนือพื้นขึ้นมาประมาณ 70-80 เซนติเมตร เน้นเส้นสายและวัสดุให้ดูทันสมัยแล้วก็ยังแฝงความอบอุ่นด้วยการทำผนังไม้สลับกับการใช้กระจกบานใหญ่ ทำให้มองเห็นสวนด้านนอกบวกกับการเลือกใช้ไฟวอร์มไวท์สร้างบรรยากาศชวนผ่อนคลายมากๆ

4.บ้านทรงเหลี่ยมสีขาวเรียบเท่

บ้านหลังนี้ออกแบบไว้อย่างเรียบง่ายแต่กลับดูมีเสน่ห์ไม่น้อยทีเดียว ทำประตูทางเข้าให้เป็นซุ้มสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดยาวดูแปลกตามากๆ มีประตูไม้บานใหญ่และผนังกระจกใส ตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้สีขาวที่ปลูกด้วยต้นไม้ทรงพุ่ม เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่านำมาปรับใช้มากๆ ใครชอบบ้านเรียบเท่แบบนี้ห้ามพลาดเลยนะ

5.บ้านสไตล์คันทรี

 บ้านและที่อยู่อาศัย by HUGA ARQUITECTOS

มาดูกันอีกหนึ่งหลัง ไอเดียนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติ เป็นบ้านสไตล์คันทรีทรงเหลี่ยมผสมผสานวัสดุไม้และผนังหินรวมกันได้อย่างมีเอกลักษณ์ โดยแบ่งฟังก์ชันใช้งานเป็นสัดส่วนเชื่อมส่วนกลางเป็นห้องรับประทานอาหารดูแล้วอบอุ่นไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังทำสวนหย่อมเล็กๆไว้กลางบ้าน มีทั้งสวนหินและประดับด้วยไม้ดอก และไม้ที่มีรูปฟอร์มแปลกตานอกจากนี้ยังทำเป็นที่นั่งไว้ด้วย

6.บ้านสไตล์มินิมัล

 บ้านเดี่ยว by 1.61 Arquitectos

บ้านทรงเหลี่ยมสีขาวตัดกับสนามหญ้าสีเขียวขจีดูสดชื่นหลังนี้ เป็นบ้านที่ออกแบบสไตล์มินิมัล เน้นความเรียบเป็นคอนเซ็ปต์หลักแล้วยังแฝงไว้ด้วยต้นไม้กลางบ้านที่เป็นจุดนำสายตา ส่วนด้านข้างจัดฟังก์ชันให้กลายเป็นห้องนั่งเล่นทำผนังด้วยกระจกใสเพื่อเปิดมุมมองให้เห็นทิวทัศน์สวยๆ นอกบ้าน

7.บ้านสีขาวหลังงาม

 บ้านและที่อยู่อาศัย by ARRIVETZ & BELLE

ใครที่มีพื้นที่กว้างๆ และอยากได้บ้านสไตล์โมเดิร์นแบบนี้ ลองนำแบบบ้านหลังนี้ไปปรับใช้กันดู เป็นบ้านทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ออกแบบคล้ายกล่องแล้วเว้นส่วนหน้าที่เป็นระเบียงเข้าไปด้านในดูน่าสนใจมากๆ และยังใช้ประโยชน์เป็นมุมพักผ่อน ถัดไปเป็นสระว่ายน้ำมีทางเดินไม้ตรงกลางและไฟทรงกลมกลางแจ้งวางประดับให้ดูสวยงาม

8.บ้านหลังเล็ก

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

บ้านสีขาวสไตล์โมเดิร์นหลังเล็กแต่กลับออกแบบไว้ได้น่าสนใจ ทำผนังให้เป็นลายตารางโดยเซาะร่องแล้วทาสีขาวเพิ่มความโดดเด่นสลับกับการใช้ผนังหินกาบสีโทนน้ำตาลขาวมาติดเพื่อทำให้ดูไม่น่าเบื่อ กลายเป็นลูกเล่นที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง

ชอบไอเดียบ้านหลังไหนแสดงความเห็นกับเราได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ