บ้านสุดสวยกับการตกแต่งภายในอันน่าประหลาดใจ | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

บ้านสุดสวยกับการตกแต่งภายในอันน่าประหลาดใจ

J.Attanee J.Attanee
โดย Kabaz โมเดิร์น
Loading admin actions …

    สำหรับใครที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองอยากไปสร้างบ้านพักตากอากาศที่ต่างจังหวัดสักหลัง แต่ไม่รู้ว่าจะออกแบบแบบไหน อย่างไร ให้ตรงใจ ไอเดียบุควันนี้ มีแบบบ้านโมเดิร์น คลาสสิคสุดหรู กลางป่าใหญ่ ที่ผสมผสานระหว่างความหรูหรา สะดวกสบายแบบในเมือง กับ บรรยากาศที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ ทุ่งหญ้าเขียวขจีและพื้นที่กว้างสบายๆในชนบทไว้ด้วยกันอย่างลงตัว   เราจะพาคุณไปเยี่ยมชมทุกซอก ทุกมุมบ้าน รับรองว่าคุณจะชอบบ้านหลังนี้และไอเดียในการตกแต่งบ้านของคุณจะพุ่งกระฉูดแน่นอน 

มุมเตาผิงสุดชิค

โดย Kabaz โมเดิร์น

อีกมุมของห้องนั่งเล่น  ในส่วนของการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างอื่น ผู้ออกแบบเพิ่มความเก๋ด้วยการจัดวางเตาผิง และ ทีวีให้อยู่ในทางเดียวกัน และเพิ่มลูกเล่นด้วยชั้นวางของตกแต่งอย่างดี จัดวางสลับกัน  ส่วนของที่ประดับตกแต่งจะใช้น้อยชิ้น เพราะถ้ามากเกินไปจะทำให้ห้องดูรก

หน้าบ้าน น่ามอง

โดย Kabaz โมเดิร์น

เริ่มกันที่ภาพรวมของบ้าน ภายนอกหรูหราด้วยกระจกบานใหญ่เพื่อเปิดมุมมองในการชมวิวที่สวยงามนอกบ้าน และโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยหลังคาที่ไม้หวายอัดแข็งทำเป็นแผ่นๆเพื่อมาทำหลังคา ตามไอเดียสถาปนิกชาวดัตช์ ที่ออกแบบตามความต้องการของเจ้าของที่ต้องการความหรูหรา โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ ทั้งภายนอกและภายใน

มุมมองนอกบ้าน

โดย Kabaz โมเดิร์น

เมื่อมองบ้านสุดหรูหลายๆหลังที่ปลูกใกล้ๆกัน เป็นภาพที่สวยงาม เสมือนหมู่บ้านเล็กๆ แต่ละหลังมีที่จอดรถขนาดใหญ่ สำหรับจอดรถหรูระดับไฮคลาสได้หลายคัน แสดงถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

ห้องนั่งเล่นสุดคลาสสิค

โดย Kabaz โมเดิร์น

เมื่อเข้าไปภายในบ้านจะพบห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่ตกแต่งด้วยโซฟาสีเบจที่ทำจากวัสดุอย่างดีจัดวางเป็นรูปทรงเรขาคณิต  และพรมนุ่มสุดหรู  โทนสีห้องและเฟอร์นิเจอร์จะเป็นโทนเย็น เน้นสีขาว สี เบจและสีน้ำตาล เพื่อย้ำลุคคลาสสิค สง่างามให้ห้องนั่งเล่น เมื่อเข้ามาแล้ว คุณจะไม่อยากจะลุกไปไหนเลยทีเดียว

ห้องครัวกว้างขวาง

โดย Kabaz โมเดิร์น

มาต่อที่ห้องครัวที่มีความน่าสนใจไม่แพ้ห้องไหนๆ ด้วยการตกแต่งผนังห้องครัวสีขาวสะอาดตาตัดกับเคาเตอร์ครัวสีเทา  สร้างลุคให้ห้องนี้ดูอบอุ่น และเป็นที่ทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว

สร้างโฮมออฟฟิศในบ้าน

โดย Kabaz โมเดิร์น

สำหรับการออกแบบห้องทำงานนี้จะเน้นความสบายๆแต่เนี้ยบ ใช้เฟอร์นิเจอร์ประดับน้อยชิ้น เท่าที่จำเป็น เช่น โซฟา,โคมไฟสวยๆ และโต๊ะ-เก้าอีทำงาน เพื่อความสะดวกสบายและคล่องตัว

ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น

โดย Kabaz โมเดิร์น

ในห้องน้ำนั้น นักออกแบบได้ตกแต่งไว้อย่างสวย หรู อลังการ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ แบ่งโซนเป็นสัดส่วนลงตัว ทั้งอ่างอาบน้ำ และ ตู้กระจกกั้นเป็นห้องอาบน้ำ ผนังติดกระเบื้องโมเสคสีน้ำตาลเลื่อม สลับสี มีหน้าต่างบานกว้าง เปิดรับแสง ไว้ดูวิวสวนได้จากห้องนี้ 

ห้องออกกำลังกายและสปา

โดย Kabaz ชนบทฝรั่ง

เป็นอีกห้องหนึ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมาก สถาปนิกจึงออกแบบห้องนี้ไว้เหมือนฟิตเนสใหญ่ๆในเมืองเลยทีเดียว คือ มีทั้งห้องออกกำลังกาย ซึ่งมีอุปกรณ์ครบครัน  และห้องทำสปาก็จะจัดห้องด้วยแสงที่อบอุ่น ผ่อนคลาย  และอีกห้องคือ ห้องซาวน่า ที่จะช่วยขับเหงื่อ และของเสียออกจากร่างกาย  เป็นบ้านสุดหรู สวย คลาสสิค ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการจริงๆ

อยากมีแบบบ้านนี้ซักหลังมั้ย? การตกแต่งและดีไซน์โดนใจคุณหรือไม่ แสดงความคิดของคุณกับ homify
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ