บ้านสุดสวยกับการตกแต่งภายในอันน่าประหลาดใจ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านสุดสวยกับการตกแต่งภายในอันน่าประหลาดใจ

J.Attanee J.Attanee
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Kabaz
Loading admin actions …

    สำหรับใครที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองอยากไปสร้างบ้านพักตากอากาศที่ต่างจังหวัดสักหลัง แต่ไม่รู้ว่าจะออกแบบแบบไหน อย่างไร ให้ตรงใจ ไอเดียบุควันนี้ มีแบบบ้านโมเดิร์น คลาสสิคสุดหรู กลางป่าใหญ่ ที่ผสมผสานระหว่างความหรูหรา สะดวกสบายแบบในเมือง กับ บรรยากาศที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ ทุ่งหญ้าเขียวขจีและพื้นที่กว้างสบายๆในชนบทไว้ด้วยกันอย่างลงตัว   เราจะพาคุณไปเยี่ยมชมทุกซอก ทุกมุมบ้าน รับรองว่าคุณจะชอบบ้านหลังนี้และไอเดียในการตกแต่งบ้านของคุณจะพุ่งกระฉูดแน่นอน 

มุมเตาผิงสุดชิค

 ห้องนั่งเล่น by Kabaz
Kabaz

Openhaard in de poef

Kabaz

อีกมุมของห้องนั่งเล่น  ในส่วนของการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างอื่น ผู้ออกแบบเพิ่มความเก๋ด้วยการจัดวางเตาผิง และ ทีวีให้อยู่ในทางเดียวกัน และเพิ่มลูกเล่นด้วยชั้นวางของตกแต่งอย่างดี จัดวางสลับกัน  ส่วนของที่ประดับตกแต่งจะใช้น้อยชิ้น เพราะถ้ามากเกินไปจะทำให้ห้องดูรก

หน้าบ้าน น่ามอง

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Kabaz

เริ่มกันที่ภาพรวมของบ้าน ภายนอกหรูหราด้วยกระจกบานใหญ่เพื่อเปิดมุมมองในการชมวิวที่สวยงามนอกบ้าน และโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยหลังคาที่ไม้หวายอัดแข็งทำเป็นแผ่นๆเพื่อมาทำหลังคา ตามไอเดียสถาปนิกชาวดัตช์ ที่ออกแบบตามความต้องการของเจ้าของที่ต้องการความหรูหรา โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ ทั้งภายนอกและภายใน

มุมมองนอกบ้าน

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Kabaz
Kabaz

Woonvilla Blaricum

Kabaz

เมื่อมองบ้านสุดหรูหลายๆหลังที่ปลูกใกล้ๆกัน เป็นภาพที่สวยงาม เสมือนหมู่บ้านเล็กๆ แต่ละหลังมีที่จอดรถขนาดใหญ่ สำหรับจอดรถหรูระดับไฮคลาสได้หลายคัน แสดงถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

ห้องนั่งเล่นสุดคลาสสิค

 ห้องนั่งเล่น by Kabaz
Kabaz

Stijl van Eric Kuster en Kabaz samen

Kabaz

เมื่อเข้าไปภายในบ้านจะพบห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่ตกแต่งด้วยโซฟาสีเบจที่ทำจากวัสดุอย่างดีจัดวางเป็นรูปทรงเรขาคณิต  และพรมนุ่มสุดหรู  โทนสีห้องและเฟอร์นิเจอร์จะเป็นโทนเย็น เน้นสีขาว สี เบจและสีน้ำตาล เพื่อย้ำลุคคลาสสิค สง่างามให้ห้องนั่งเล่น เมื่อเข้ามาแล้ว คุณจะไม่อยากจะลุกไปไหนเลยทีเดียว

ห้องครัวกว้างขวาง

 ห้องครัว by Kabaz
Kabaz

Heerlijke keuken met mooi eiland

Kabaz

มาต่อที่ห้องครัวที่มีความน่าสนใจไม่แพ้ห้องไหนๆ ด้วยการตกแต่งผนังห้องครัวสีขาวสะอาดตาตัดกับเคาเตอร์ครัวสีเทา  สร้างลุคให้ห้องนี้ดูอบอุ่น และเป็นที่ทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว

สร้างโฮมออฟฟิศในบ้าน

 ห้องนั่งเล่น by Kabaz

สำหรับการออกแบบห้องทำงานนี้จะเน้นความสบายๆแต่เนี้ยบ ใช้เฟอร์นิเจอร์ประดับน้อยชิ้น เท่าที่จำเป็น เช่น โซฟา,โคมไฟสวยๆ และโต๊ะ-เก้าอีทำงาน เพื่อความสะดวกสบายและคล่องตัว

ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น

 ห้องน้ำ by Kabaz

ในห้องน้ำนั้น นักออกแบบได้ตกแต่งไว้อย่างสวย หรู อลังการ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ แบ่งโซนเป็นสัดส่วนลงตัว ทั้งอ่างอาบน้ำ และ ตู้กระจกกั้นเป็นห้องอาบน้ำ ผนังติดกระเบื้องโมเสคสีน้ำตาลเลื่อม สลับสี มีหน้าต่างบานกว้าง เปิดรับแสง ไว้ดูวิวสวนได้จากห้องนี้ 

ห้องออกกำลังกายและสปา

 สปา by Kabaz

เป็นอีกห้องหนึ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมาก สถาปนิกจึงออกแบบห้องนี้ไว้เหมือนฟิตเนสใหญ่ๆในเมืองเลยทีเดียว คือ มีทั้งห้องออกกำลังกาย ซึ่งมีอุปกรณ์ครบครัน  และห้องทำสปาก็จะจัดห้องด้วยแสงที่อบอุ่น ผ่อนคลาย  และอีกห้องคือ ห้องซาวน่า ที่จะช่วยขับเหงื่อ และของเสียออกจากร่างกาย  เป็นบ้านสุดหรู สวย คลาสสิค ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการจริงๆ

อยากมีแบบบ้านนี้ซักหลังมั้ย? การตกแต่งและดีไซน์โดนใจคุณหรือไม่ แสดงความคิดของคุณกับ homify
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ