บ้านกล่องโมเดิร์นสีขาว ประหยัด กะทัดรัด พออยู่พอเพียง

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านกล่องโมเดิร์นสีขาว ประหยัด กะทัดรัด พออยู่พอเพียง

J.Attanee J.Attanee
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS
Loading admin actions …

    สำหรับใครๆที่กำลังหาไอเดียกการสร้างบ้าน หรือ ตกแต่งบ้านให้ดูโมเดิร์น คลาสิคและเก๋ๆ จะต้องศึกษาแบบบ้านหลายๆแบบ จนกว่าจะเจอแบบที่ตัวเองพอใจ ข้อมูลไม่ต้องหาจากไหนไกล homify มีคำตอบในเรื่องบ้านและการตกแต่งให้คุณแน่นอน เพื่อเพิ่มไอเดียให้กับคุณผุ้อ่านอีกทางหนึ่ง ไอเดียบุคขอนำเสนอ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวย หรูและดูดี  ด้วยทรงบ้านจะเป็นกล่องสีเหลี่ยม ขนาดกระทัดรัด 75 ตารางเมตร ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป ดูแลรักษาง่าย มีดีตรงสไตล์ที่สวย เก๋ คลาสสิค สถาปนิกบรรจงออกแบบเต็มที่ ถ้าสนใจแล้ว  ตามเข้ามาดูในบ้านและรอบๆบ้านกันเลย 

บ้านทรงกล่องสีเหลี่ยม

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

มองดูภายนอกอาจจะดูเรียบๆ แต่ภายใต้ความเรียบๆนี้แฝงไปด้วยการออกแบบที่สุดคลาสิค ด้วยการใช้วัสดุภายนอกเป็นหินธรรมชาติและทาผนังสีสว่าง ดูเก๋และไม่ซ้ำใคร

ห้องครัวแสนอร่อย

 ห้องครัว by Casas inHAUS

เพราะกองทัพต้องเดินด้วยท้อง ห้องนี้จึงสำคัญมากไม่แพ้ห้องอื่นๆ ยิ่งแม่บ้านที่ชอบทำอาหารคงจะถูกใจห้องนี้มากๆ ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่ กว้างขวาง มีพื้นที่ทำอาหารได้หลากหลาย มีตู้จัดเก็บอุปกรณ์ครัวอย่างเป็นสัดส่วน ทำให้ห้องไม่รก เล่นสีโทนขาวสะอาดตา มีโต๊ะกระจกสำหรับนั่งทานอาหารกันในครอบครัว ห้องครัวจึงเป็นมุมหนึ่งที่บรรยากาศอบอุ่น ดีต่อใจ

ห้องรับแขกแสนสบาย

 ห้องทานข้าว by Casas inHAUS

โซนพักผ่อนหย่อนใจ จะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์รับรองว่ามุมนี้จะดึงดูดคุณไว้นานแน่นอน ทั้งการตกแต่งก็เน้นความสบายๆ สะอาดตา ไม่รก เน้นการใช้งานจริงมากกว่าจะมาประโคมของประดับตกแต่งให้สิ้นเปลือง พื้นไม้ลามิเนตสีน้ำตาลอ่อน ทำให้ดูสบายตาและมีความเป็นธรรมชาติ

ห้องนอนแสนรัก

 ห้องนอน by Casas inHAUS

ห้องนอนนี้สื่อได้ถึงความสงบเงียบและความเป็นส่วนตัว เป็นที่ๆจะพักผ่อนได้อย่างแท้จริง ด้วยโทนสีขาวสบายตา ตัดกับชั้นไม้สีดำในห้อง การตกแต่งที่เรียบง่ายด้วยเตียงไม้ ฟูก และหมอน แต่งแค่นี้เราก็อยากยกกระเป๋าเข้ามาอยู่ห้องนี้แล้ว

มุมโปรด

 ห้องทำงาน/อ่านหนังสือ by Casas inHAUS

มุมเล็กๆไว้นั่งพักผ่อนหรือนั่งอ่านหนังสือ ใช้เฟอร์นิเจอร์เพียง 3 อย่าง คือ เก้าอี้นั่งสบายๆซักตัว โคมไฟ และตู้เก็บขอบ/หนังสือ 

มุมด้านนอกตอนกลางคืน

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

มุมบ้านตอนกลางคืนนี้สวยงามไปอีกแบบ ดูคลาสสิค น่าค้นหา

การจัดห้องแบบผสมผสาน

 ห้องทานข้าว by Casas inHAUS

เป็นการรวมห้อง 3 ห้องมาไว้ในบริเวณเดียวกัน แตกต่างแต่ลงตัว สำหรับห้องครัวที่กว้างขวาง ห้องทานข้าวที่อุดมสมบูรณ์และห้องรับแขกที่อบอุ่น

มุมบ้านด้านข้าง

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

บริเวณภายนอกตัวบ้าน เน้นพื้นที่ใช้สอย ไม่ได้ปลูกต้นไม้มาก พื้นจะเป็นพื้นทราย ยิ่งทำให้เหมือนบ้านพักตากอากาศริมทะเล บ้านทั้งหลังนี้ พื้นที่ทั้งสิ้น 72 ตารางเมตร พื้นที่กำลังสบายๆสำหรับบ้านชั้นเดียว

นี่ใช่บ้านในฝันของคุณหรือเปล่า? บ้านในฝันของคุณเป็นแบบไหน? แสดงความคิดของคุณกับ homify
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ