8 วิลล่าแสนสวยสร้างง่าย พร้อมการตกแต่งภายในให้คุณเลือก

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

8 วิลล่าแสนสวยสร้างง่าย พร้อมการตกแต่งภายในให้คุณเลือก

Kittima L. Kittima L.
 บ้านและที่อยู่อาศัย by İDEA BODRUM MİMARLIK
Loading admin actions …

หากชีวิตคุณต้องวุ่นวายอยู่ในเมืองใหญ่จะดีแค่ไหนถ้าได้ออกไปพักผ่อนนอกเมืองในวันหยุดเสียบ้าง? โอกาสดีๆ อย่างช่วงเด็กปิดเทอมหรือวันหยุดยาวปีใหม่ แทบทุกบ้านต่างก็ออกไปต่างจังหวัด แต่แผนอาจจะพังได้ถ้าโรงแรมที่หมายตาเอาไว้ห้องเต็มเสียแล้ว

อีกทางเลือกของคนชอบพักผ่อนต่างจังหวัดก็คือซื้อบ้านสำหรับไว้ตากอากาศเสียเลย ไอเดียบุคนี้ขอพาคุณไปพักผ่อนกับวิลล่าแสนสวย 8 หลัง ที่แม้จะอยู่ห่างไกลไปในชนบทแต่ก็สวยและเงียบสงบเหมาะเอาไว้เป็นที่พักใจในยามเหนื่อยล้า จะริมทะเลหรือว่าภูเขาไกลแค่ไหนก็ทนเสียงเรียกร้องจากหัวใจไม่ไหวหรอก

1. บ้านริมทะเล

บ้านสไตล์บังกะโลหลังนี้อยู่สะดวกทดแทนการพักโรงแรมได้เลย เพราะอยู่ห่างจากทะเลเพียง 35 เมตรเท่านั้น แม้ว่ามันอาจดูเล็กไปหน่อย มีแค่ห้องนอนและห้องอาบน้ำ แต่ก็เพียงพอกับการใช้งานของบังกะโลพอดี สะดวกแบบนี้ยังเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กอีกด้วย

​ห้องนอน

เข้ามาดูห้องนอนในบังกะโลหลังนี้ ออกแบบได้ทันสมัยดูดีทีเดียวและยังเหมาะสมกับพื้นที่ในการใช้งานอีกด้วย เพียงติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นและสัญญาณอินเตอร์เนตไวไฟเอาไว้ก็อยู่ได้สบายแล้ว

2. บ้านหินกับดอกไม้

หากใครชอบเที่ยวภูเขาตัวเลือกของบ้านตากอากาศที่ดีคือบ้านที่สร้างจากหิน ที่ให้อารมณ์ความรู้สึกอันหลากหลายทั้งแข็งแกร่งดุดันและมั่นคง ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติน่าอยู่ เมื่อตกแต่งด้วยดอกไม้สวยๆ แล้ว ช่วยเพิ่มสีสันให้กับบ้านหินให้ดูอ่อนโยนมากขึ้นทีเดียว

สนามหลังบ้าน

สนามหลังบ้านที่เห็นแนวภูเขาที่ทอดยาว ช่วยทำให้บ้านหินนี้ดูสอดคล้องไปกับธรรมชาติอย่างมาก เมื่อมีวิวสวยๆ แบบนี้แล้วก็แทบจะไม่ต้องตกแต่งอะไรมากมาย วางกระถางต้นไม้สวยๆ ที่ดูแลรักษาง่ายก็เพียงพอแล้ว

3. ฟาร์มเฮ้าส์

อีกตัวอย่างของบ้านหินที่น่าจะถูกใจคนรักธรรมชาติ เป็นบ้านที่มีโครงสร้างสองชั้นมีลักษณะโดดเด่นที่น่าสนใจ โดยมีประตูและหน้าต่างเป็นเฟรมสีแดงสด หน้าบ้านปกคลุมด้วยต้นไม้พุ่มใหญ่ช่วยทำให้บ้านร่มเย็น อยู่แล้วแสนสุขใจสไตล์ชนบท

ศาลาและต้นไม้

อีกมุมของบ้านนี้คือศาลาที่ใช้พักผ่อนทำจากหินเช่นเดียวกัน ตรงนี้น่าจะเป็นมุมโปรดของครอบครัวได้ไม่ยาก เน้นที่การใช้ต้นไม้เลื้อยปลูกไว้เพื่อปกคลุมหลังคาให้ร่มเย็น มีเก้าอี้หรือเดย์เบดตั้งไว้เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ

4. บ้านไม้แสนสุข

ใครชอบอยู่บ้านไม้ต้องชอบบ้านหลังนี้ เป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้สองชั้น ที่ออกแบบเรียบง่ายแต่ดูแล้วน่าอยู่ ปลูกต้นไม้และดอกไม้สวยๆ หน้าบ้านสร้างความสดชื่น กั้นด้วยประตูรั้วสีขาวโปร่งๆ สร้างบรรยากาศแสนสบาย ขออยู่บ้านหลังนี้ตลอดหน้าร้อนเลยได้ไหม

5. บ้านที่ทนต่อสภาพอากาศหนาวเย็น

ว่ากันว่าบ้านไม้นั้นอยู่แล้วอุ่นกว่าบ้านปูน หากต้องการบ้านบนภูเขาไว้สำหรับไปพักผ่อนตากอากาศช่วงฤดูหนาว อาจจะเลือกบ้านลักษณะแบบนี้ แม้พื้นที่จะเป็นเนินเขาเล็กๆ แต่ก็ปลูกบ้านที่เล่นระดับไว้อย่างสวยงาม มีบริเวณสนามรอบบ้านอีกด้วยดูแล้วน่าอยู่จริงๆ

6. คอทเทจสำหรับฮันนีมูน

บ้านหินสองชั้นขนาดพื้นที่รวม 60 ตารางเมตร เป็นบ้านที่มีทั้งเตาผิง มีห้องนอน ห้องน้ำ และห้องครัวครบครัน ตัวบ้านดูสวยน่ารักและโรแมนติก รายล้อมไปด้วยดอกไม้หน้าบ้าน เหมาะสำหรับคู่รักที่มาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์หรือจะมาเปลี่ยนบรรยากาศในโอกาสต่างๆ ก็ได้ สวยสงบเหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ

ภายในบ้าน

ที่ชั้นล่างของคอทเทจหลังสวยใช้วัสดุธรรมชาติเช่นเดียวกับภายนอก ทั้งไม้และปูนผสมกันให้ความรู้สึกอยู่สบายและแข็งแกร่งในเวลาเดียวกัน เตาผิงเป็นอีกหนึ่งไอเทมดีๆ สำหรับบ้านหินและภูมิภาคที่มีอากาศหนาวเย็น ที่เป็นได้ทั้งของตกแต่งบ้านและใช้จุดเพิ่มความอบอุ่นให้แก่บ้าน

7. บ้านหินขนาดใหญ่

 บ้านและที่อยู่อาศัย by İBRAHİM TOPAL YAPI & MİMARLIK
İBRAHİM TOPAL YAPI & MİMARLIK

REISDERE EVİ / RESTORASYON PROJESİ

İBRAHİM TOPAL YAPI & MİMARLIK

สุดยอดแห่งบ้านสำหรับการพักผ่อน เรียกได้ว่าเป็นวิลล่าขนาดใหญ่ที่ทำจากหินสวยๆ โดยใช้หินจากธรรมชาติที่มีขนาดแตกต่างกันเล็กน้อย เมื่อใช้หลังคาดินเผาสีแดงอมน้ำตาลด้วยแล้วยิ่งเสริมให้บ้านดูสวยเข้าไปอีก

กำแพงหินและเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย

 ห้องครัว by İBRAHİM TOPAL YAPI & MİMARLIK
İBRAHİM TOPAL YAPI & MİMARLIK

REISDERE EVİ / RESTORASYON PROJESİ

İBRAHİM TOPAL YAPI & MİMARLIK

นักออกแบบและตกแต่งภายใน ได้ดีไซน์ให้บ้านหลังใหญ่หลังนี้ดูสวยแปลกตา เพราะไม่มีการแบ่งแยกห้องด้วยกำแพงและประตูเลย ในมุมนี้เราสามารถมองเห็นเคาน์เตอร์ห้องครัวขนาดใหญ่ ที่อยู่เชื่อมกับห้องนั่งเล่นที่มีโทรทัศน์และโซฟาเบดแสนสบาย นี่สิการพักผ่อนที่ไร้กฎเกณฑ์ 

8. บ้านสวยขนาดเล็ก

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Kayalar İnşaat Ltd şti.
Kayalar İnşaat Ltd şti.

Doğal taş ev ve doğal taşlar ile bahçe duvarı

Kayalar İnşaat Ltd şti.

มาถึงหลังสุดท้ายเป็นบ้านหินแสนสวยหลังเล็กๆ ประตูหน้าทำจากไม้แผ่นสวยที่ใช้สีอ่อนและเข็มสลับกัน รั้วใช้หินสลับกับไม้สีเขียวดูสวยสะดุดตา ปลูกต้นไม้ใหญ่เอาไว้ให้ร่มเงาอีกด้วย สวยและน่าอยู่แบบนี้สิบ้านพักตากอากาศที่แท้จริง

เลือกสักหลังแล้ววีคเอนท์นี้ไปพักผ่อนกัน ใครชอบหลังไหนบอกเราตรงนี้ได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ