บ้าน 2 ชั้นบรรยากาศธรรมชาติ น่าอยู่อะไรเบอร์นั้น!

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้าน 2 ชั้นบรรยากาศธรรมชาติ น่าอยู่อะไรเบอร์นั้น!

Medhini Promta Medhini Promta
 ห้องนั่งเล่น by Hoyran Wedre Country Houses
Loading admin actions …

ใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านตากอากาศ วิวดีๆ อยู่กลางป่ากลางเขา ให้พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้ทุกวัน ไม่ต้องทนกับมลพิษเหมือนอยู่ในเมืองใช่มั้ย? ถ้าใช่… วันนี้เรามีผลงานของนักออกแบบ HOYRAN WEDRE COUNTRY HOUSES มาให้ดู รับรองได้ว่าคุณต้องตะลึงอย่างแน่นอน! เพราะนี่ไม่ใช่บ้านพักตากอากาศธรรมดา แต่เป็นบ้านพักตากอากาศที่ตกแต่งสไตล์คันทรี่ เน้นใช้ไม้ ตั้งอยู่กลางป่ากลางเขา มีความกลมกลืนกับธรรมชาติมาก อยู่แล้วจะรู้สึกสงบจิตสงบใจ ผ่อนคลายมาก จนแทบจะลืมความทุกข์ความกังวลได้ทุกอย่างเลยทีเดียว

เอาล่ะไปดูกันดีกว่า

บรรยากาศสดชื่น ชิลๆ สบายแบบนี้ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เราเชื่อว่าลึกๆแล้ว หลายๆคนคงอยากอยู่ภายใต้บรรยากาศแบบนี้มากกว่า เพราะเป็นบรรยากาศที่เงียบ สงบ สบาย ไม่ถูกใครรบกวน มองไปทางไหนก็เห็นแต่ต้นไม้ ภูเขา ท้องฟ้าสวยๆ อากาศก็สดชื่น ไม่เหมือนในเมืองใหญ่ที่มีแต่ตึกคอนกรีต มีแต่ควันรถยนต์ มีแต่คนแออัด เสียงจอแจ บรรยากาศชวนให้หงุดหงิดและเครียดง่าย ยิ่งถ้าใครทำงานหนักอยู่เป็นประจำแล้ว บ้านแบบนี้จะช่วยให้ได้พักผ่อนมากขึ้นแน่นอน

สำหรับเอกลักษณ์อย่างแรกของบ้านหลังนี้ คือใช้ไม้เยอะมาก เห็นแค่จากระเบียงก็รู้แล้วว่า… ทั้งพื้น ทั้งเสา ทั้งฝ้าหลังคา ทั้งเก้าอี้ ทั้งโต๊ะ ทุกอย่างทำมาจากไม้ทั้งนั้น เข้ากับวิวภูเขาข้างหลังสุดๆ

มองจากตรงนี้ก็มีต้นไม้สวยๆ

ขยายให้ดูตัวบ้านหน่อย จะเห็นว่าเป็นบ้านสองชั้น ตัวบ้านเป็นปูนตามปรกติ ส่วนราวระเบียงเป็นไม้ทั้งหมด โทนสีเป็นโทนตุ่นๆ เรียบๆ ธรรมดา แต่ไม่จืดชืด นอกจากนี้ก็มีสนาม มีต้นไม้ปลูกไว้เป็นหย่อมๆด้วย

เข้ามาดูข้างในกันเลย

เจอไม้อีกแล้ว! ภายในก็ยังใช้ไม้เกือบทั้งห้อง สมคอนเซ็ปต์บ้านพักตาอากาศบนภูเขามากๆ สวย เป็นธรรมชาติสุดๆ ไม้แต่ละลิ้นเป็นไม้เนื้อมัน สีเข้ม เห็นลวดลายชัดเจน มีทั้งที่ทำเป็นพื้น เป็นเพดาน เป็นเฟอร์นิเจอร์ ให้ความรู้สึกที่ดูเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับให้คุณทำงาน อ่านหนังสือ หรือทำกิจกรรมผ่อนคลายอารมณ์เครียดได้ทุกวัน

ห้องครัว

บรรยากาศแบบนี้ก็ชวนให้น่าทำอาหารไปอีกแบบ! ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องครัวหรูๆ ไฮเทคอะไรมากมาย แต่เน้นความเรียบง่าย ความสบายใจก็พอ กับการตกแต่งที่ยังคงเน้นใช้ไม้เป็นหลักเหมือนเดิม

ห้องนอน

เพิ่มความน่ารักด้วยลวดลายของวอลเปเปอร์ ลวดลายของพรม และลวดลายผ้าปูที่นอน ช่วยทำให้ห้องดูมีสีสันขึ้นมามอง นอกจากนี้ก็ยังมีเชิงเทียน และโคมไฟเพดานที่ช่วยเติมความหรูแบบเบาๆด้วย

ชอบรึเปล่า? แชร์ไปให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆดูแล้วอย่าลืมมาบอกนะว่าเป็นไงบ้าง
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ