Top 5 ประจำสัปดาห์กับบ้านหลังเล็กและการออกแบบพื้นที่สุดเจ๋ง

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

Top 5 ประจำสัปดาห์กับบ้านหลังเล็กและการออกแบบพื้นที่สุดเจ๋ง

Kittima L. Kittima L.
โดย Tria Arquitetura ผสมผสาน
Loading admin actions …

กลับมาพบกันอีกครั้งกับการจัดอับดับไอเดียบุคยอดนิยมประจำสัปดาห์ สัปดาห์นี้เรื่องที่มาแรงที่สุดเห็นจะเป็นบ้านหลังเล็กที่ตกแต่งได้สวยและยังอยู่ในงบประมาณที่น่ารักอีกด้วย บ้านหลังเล็กนี้ไม่ว่าจะเป็นบ้านไม้หรือบ้านปูนก็ถูกใจคนรักบ้านได้ทั้งนั้น นอกจากบ้านแล้วการจัดสรรพื้นที่ให้เหมาะสมและดูดีก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน ดังนั้นไอเดียบุคเกี่ยวกับการออกแบบพื้นที่ต่างๆ ในสัปดาห์นี้ก็มาแรงไม่แพ้กัน ลองไปดูสิว่าเป็นไอเดียที่คุณชอบกันหรือไม่ เลื่อนลงไปดูกันได้เลย

1. 8 บ้านขนาดเล็กที่ทั้งสวยและประหยัดงบประมาณ

โดย homify โมเดิร์น

อันดับหนึ่งของสัปดาห์นี้ต้องเรียกว่าจิ๋วแต่แจ๋วเพราะเป็นบ้านหลังเล็ก 8 แบบที่คุณตกหลุมรักกัน บ้านเหล่านี้ทั้งสวยและใช้งบประมาณไม่มาก และยังมีดีไซน์ที่สวยงามแปลกตาอีกด้วย ใครชอบบ้านขนาดกำลังดีและยังไม่มีแบบบ้านในใจก็ลองดูที่ไอเดียบุคนี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจทำบ้านสวยๆ กันเถอะ

2. บ้านไม้หลังคาเพิงหมาแหงน สวยงาม ทันสมัยและมีสไตล์

หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน ฟังชื่อแล้วอาจจะตลกแต่กลับมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด เพราะเป็นหลังคาทรงลาดทำให้ระบายน้ำได้ดีไม่อับชื้นและเหมาะกับสภาพอากาศแบบบ้านเราอีกด้วย ลองคิดดูว่าถ้าเราทำหลังคาบ้านทรงนี้บ้างคงจะโดดเด่นกว่าบ้านหลังไหนๆ ใครยังคิดไม่ออกว่าหน้าตาของบ้านหลังคาเพิงหมาแหงนเป็นอย่างไรตามมาดูกันในไอเดียบุคนี้ได้เลย

3. บ้านจิ๋วครบครันทุกห้องแถมเคลื่อนที่ไปไหนก็ได้

บ้านเคลื่อนที่ได้เราคิดว่าจะมีอยู่แค่ในการ์ตูนหรือละคร ถ้ามีจริงแล้วมันจะอยู่ได้จริงหรือ? เราหาคำตอบมาให้คุณแล้ว เป็นไอเดียบุคยอดนิยมประจำสัปดาห์นี้ด้วย พาไปดูบ้านทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีล้อขนาดใหญ่ติดรถแล้วลากเคลื่อนที่ได้ ภายในบ้านก็ตกแต่งสวยงามน่าอยู่ขนาดก็เล็กกำลังดี ใครชอบบ้านสไตล์แบบนี้ต้องเข้าไปดูที่ไอเดียบุคนี้เลย

4. 12 ไอเดีย เนรมิตหลังบ้านให้มีพื้นที่ใช้สอยสุดเจ๋ง

Ground Floor Extension, Drury Rd โดย London Building Renovation คลาสสิค
London Building Renovation

Ground Floor Extension, Drury Rd

London Building Renovation

จะใช้พื้นที่หลังบ้านทำอะไรดี? เอาไว้เก็บของแล้วดูเกะกะก็คงจะไม่ดีแน่ ถ้าใครยังคิดไม่ออกลองดูไอเดียบุคนี้สิ เพราะจะพาคุณไปดู 12 ไอเดียเด็ดที่เนรมิตพื้นที่หลังบ้านให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ จะเอาไว้พักผ่อน ปาร์ตี้ ทำสวน ฯลฯ ก็มีครบ ดูแล้วได้ไอเดียดีๆ ไปลองทำกับหลังบ้านของคุณแน่นอน

5. 16 ไอเดียนำแผ่นไม้ออกแบบพื้นที่ในบ้านหลากสไตล์

ใครชอบไม้ต้องร้องว้าว เพราะอันดับที่ 5 ของสัปดาห์นี้เป็นไอเดียดีๆ ถึง 16 แบบในการนำแผ่นไม้มาสร้างสรรค์ทำพื้นที่สวย ทั้งนำมาปูพื้นและตกแต่งในแบบต่างๆ ดูแล้วต้องโดนใจและรู้ซึ้งถึงเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครของแผ่นไม้ จะสวยแค่ไหนตามมาดูกันที่ไอเดียบุคนี้กันเลย

มีไอเดียไหนที่โดนใจคุณ บอกเราที่ช่องคอมเม้นท์นี้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ