พาชมบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น สวยสมบูรณ์แบบ

Chonnikarn Chonnikarn
Marlegno บ้านไม้ ไม้ White
Loading admin actions …

แม้ว่าในปัจจุบันบ้านสำเร็จรูปหรือบ้านพรีแฟบ (prefabicated house) จะได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากใช้เวลาในการสร้างไม่นานและมีราคาไม่แพง แต่ก็มีหลายคนที่ยังไม่มั่นใจกับบ้านประเภทนี้นักเพราะคิดว่ามันอาจจะมีดีไซน์ไม่สวย คุณภาพไม่ดี หรือการก่อสร้างที่ไม่แข็งแรงพอ ซึ่งก็อาจจะไม่จริงเสมอไปเพราะเหล่าสถาปนิกสมัยนี้ก็ต่างออกแบบบ้านสำเร็จรูปให้มีคุณภาพและความสวยงามไม่แพ้บ้านปกติเลย ในไอเดียบุคนี้ homify ก็อยากจะพาคุณไปชมบ้านสำเร็จรูปหลังหนึ่ง ที่ขอบอกเลยว่าดูดีทุกมุม แทบจะดูไม่ออกเลยว่านี่เป็นบ้านสำเร็จรูป เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราลองไปชมกันเลยดีกว่า

บริเวณด้านหน้าที่สวยงามโออ่า

Marlegno บ้านไม้ ไม้ White

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้นและมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง เมื่อมองจากภายนอกแล้ว การตกแต่งนั้นเป็นสไตล์โมเดิร์นที่ค่อนข้างหรูหรา ตัวบ้านนั้นคุมโทนเป็นสีขาว เรียบๆ แต่ดูโดดเด่น สิ่งที่สะดุดตาอีกอย่างหนึ่งคือชานบ้านกว้างๆ ที่ชั้นแรกที่สามารถนั่งเล่นได้สบายๆ โดยรวมแล้วเป็นบ้านที่น่าอยู่มากๆ เลย

สระว่ายน้ำในฝัน

Marlegno บ้านไม้ ไม้ White

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจของบ้านหลังนี้เลยเพราะมันมีดีไซน์เฉียบทุกมุมและน่าดึงดูดให้กระโดดไปว่ายน้ำเล่น พื้นที่ด้านข้างนั้นมีเก้าอี้ไว้ให้นอนตากแดดอีกด้วย หากได้ใช้เวลากับเพื่อนๆ และครอบครัวที่พื้นที่แห่งนี้คงเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากทีเดียว

ชานบ้านกว้างๆ รับแสงแดด

Marlegno ระเบียง, นอกชาน ไม้ White

ถ้าอยากจะจัดปาร์ตี้เล็กๆ ก็ต้องจัดที่ชานบ้านนี้เลยเพราะมันมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับทุกคน นอกจากนี้การตกแต่งและรายละเอียดต่างๆ ในบริเวณนี้ก็ดูดีมากเช่นกัน ผนังบ้านสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนๆ ที่เพดานมีพัดลมดีไซน์เก๋และเพดานแบบซี่ๆ ก็ทำให้บ้านดูมีเอกลักษณ์และไม่จำเจ โต๊ะและเก้าอี้นั้นคุมโทนสีขาวเข้ากับบรรยากาศโดยรวม 

มาชมวิวสวยๆ ที่เทอร์เรซด้านบน

Marlegno ระเบียง, นอกชาน ไม้ White

นอกจากชั้นล่างจะมีพื้นที่ไว้ให้เรานั่งเล่นกันเยอะแยะแล้ว แต่ที่ชั้นบนก็ยังมีเทอร์เรซที่เปิดโอกาสให้เราได้ชื่นชมกับทิวทัศน์สวยๆ โดยรอบ โดยการตกแต่งนั้นยังคงสไตล์โมเดิร์นเนียบๆ เช่นเดิม ราวกั้นนั้นทำมาจากกระจกใสทำให้มองวิวได้ชัดขึ้นไปอีก ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ก็มีดีไซน์คมเฉียบดูทันสมัย โต๊ะที่ด้านบนเป้นกระจกก็ดูเข้ากันกับราวกั้น มีการตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กๆ น่ารักๆ เมื่อนั่งอยู่ที่เทอร์เรซนี้แล้วก็จะมองเห็นทั้งผ่าเขียวชอุ่ม ท้องทะเลกว้างๆ และท้องฟ้า เป็นบรรยากาศที่โรแมนติกมากจริงๆ 

ห้องครัวสุดทันสมัย

Marlegno ครัวบิลท์อิน ไม้ White

การตกแต่งภายในห้องครัวนั้นมีการจัดสรรพื้นที่ได้เยี่ยมดูไม่รกเลยแม้ว่าห้องครัวจะอยู่ที่ห้องใต้หลังคาและมีพื้นที่ไม่มากนัก ผนังยังคงเป็นสีขาว แต่พื้นเป้นพื้นไม้เสริมบรรยากาศอบอุ่น เคาน์เตอร์และเก้าอี้ที่มุมดินเนอร์เป็นสีขาวเข้ากัน ส่วนโต๊ะดินเนอร์นั้นเป็นโต๊ะไม้สีเข้มและสวยโดดเด่น

บ้านหลังนี้ถูกใจคุณมั้ย? บอกเราได้ที่ด้านล่างนี้เลย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ