บ้านสวยโทนสีน้ำตาลขาวเรียบหรูและน่าอยู่ | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

บ้านสวยโทนสีน้ำตาลขาวเรียบหรูและน่าอยู่

Kittima L. Kittima L.
โดย Nurettin Üçok İnşaat โมเดิร์น
Loading admin actions …

ใครชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีดีไซน์สวยและมีการตกแต่งภายในที่เรียบๆ แต่ดูดีต้องชอบบ้านหลังนี้แน่ เพราะเราจะพาคุณไปดูบ้านหลังงามที่ใช้โทนสีขาวและสีน้ำตาลเป็นหลักทำให้สวยแบบมีสไตล์และน่าอยู่ไม่เหมือนใคร

บ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของสถาปนิก FEN PROJE MIMARLIK İNŞAAT ที่ออกแบบให้ดูจากหน้าบ้านแล้วเหมือนบ้านสองชั้นธรรมดา แต่เมื่อเข้าไปดูหลังบ้านแล้วจะพบกับความเซอร์ไพร์ส อยากรู้แล้วล่ะสิว่าบ้านนี้จะสวยอย่างไร ตามมาดูกันเลย

ยินดีต้อนรับสู่บ้านสวย

เมื่อเดินไปยังทางเข้าบ้านจะพบกับพื้นที่ทำจากอิฐบล็อคง่ายๆ และประตูบ้านไม้บานคู่สีน้ำตาล หน้าบ้านมีรั้วเหล็กทางด้วยสีเขียวอมดำ ทำให้ลุคของบ้านเรียบหรูและดูสงบ

บ้านสองชั้น

มองจากหน้าบ้านเราจะเห็นบ้านสองชั้นหลังใหญ่ที่มีประตูบ้านตรงกับหน้าต่างชั้นสองพอดี ข้างบ้านยังมีโรงรถแบบปิดทึบอีกด้วย แม้รั้วบ้านจะเป็นเหล็กโปร่งๆ แต่ก็ไว้ใจในความปลอดภัยของบ้านหลังนี้ได้แน่นอน

เซอร์ไพร์สที่หลังบ้าน

อย่างที่เราเกริ่นไปแล้วว่าหลังบ้านมีเซอร์ไพร์ส เมื่อมาดูจากมุมนี้จะเห็นบันไดเล็กๆ ที่สามารถเดินมาจากหน้าบ้านได้ ตัวบ้านเล่นระดับให้สวนหลังบ้านนั้นลดระดับสูงไม่เท่ากับพื้นถนนหน้าบ้าน หลังบ้านนี้จึงเหมือนเป็นอีกโลกหนึ่งที่เอาไว้สำหรับพักผ่อน มีทั้งสระว่ายน้ำขนาดกำลังดี และสนามหญ้าสีเขียว ส่วนตัวบ้านฝั่งนี้มีขนาด 3 ชั้น เป็นบ้านที่มีมิติในการออกแบบใหม่ๆ แท้จริง

ห้องครัว

เราชอบห้องครัวสีขาวนี้เป็นพิเศษเพราะดูสะอาดเรียบร้อย มีเตาไอส์แลนด์อยู่ตรงกลางห้อง ฝั่งขวาเป็นตู้เก็บของและเตาอบแบบฝัง ฝั่งซ้ายเป็นอ่างล้างจานและตู้แขวนสำหรับเก็บของและยังมีหน้าต่างไว้เปิดระบายอากาศอีกด้วย

ห้องกินข้าวแสนสวย

ถัดจากห้องครัวจะเป็นพื้นที่สำหรับกินข้าวโดยจัดโต๊ะกินข้าวไว้ริมหน้าต่าง มุมนี้สวยเพราะได้รับแสงสว่างชั้นดีจากภายนอกผ่านกระจกใสบานใหญ่ เป็นมุมที่สะดวกและลงตัวจริงๆ

ห้องนอน

บ้านนี้มีห้องนอนหลายห้องแต่เราชอบห้องนี้มากที่สุดเพราะใช้สีได้สวยเรียบร้อย เน้นใช้ที่ขาวที่ให้ความรู้สึกสะอาดและบริสุทธิ์เหมาะสำหรับการพักผ่อน เน้นสไตล์โมเดิร์นให้ชัดด้วยหัวเตียงบุบหนังสีขาว มุมห้องมีโซฟากำมะหยีสีดำไว้นั่งอ่านหนังสือ

ห้องน้ำ

ห้องน้ำแสนสวยมีผนังแกรนิตหินสีน้ำตาลเรียบหรู มีอ่างอาบน้ำสีขาวเป็นนางเอกของห้องเลยทีเดียว ทำสเตปไม้ให้ปีนลงอ่างได้ง่ายแบบนี้ปลอดภัยต่อการใช้งาน ห้องน้ำกว้างจนสามารถมีอ่างล้างหน้าสองอ่างอยู่ในห้องเดียวพร้อมกับกระจกเงาบานใหญ่ ไม่ต้องแย่งกันใช้เพราะใช้พร้อมกันได้เลย

ห้องสันทนาการ

บ้านหลังใหญ่สำหรับครอบครัวหากมีที่พอก็ลองทำห้องสำหรับเล่นหรือเพลย์รูมเอาไว้ก็ดีนะ เช่น วางโต๊ะพูล มีโซฟาพร้อมกับทีวีพลาสม่า จะร้องคาราโอเกะหรือเล่นเกมส์ก็ทำได้เลยเต็มที่ เป็นการเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวได้อีกทางนะ

มุมรับแขก

ห้องรับแขกแสนโปร่งสบายมีโซฟาตัวยาวสีเทาน่านั่งไว้รับต้องรับผู้มาเยือน จุดเด่นของห้องนี้คือประตูบานเลื่อนกรอบไม้ติดกระจกใสที่สูงจรดเพดาน ช่วยให้ห้องสว่างสดชื่น อย่างลืมติดผ้าม่านสวยๆ ไว้ช่วยบังแสงด้วยล่ะ

โต๊ะอเนกประสงค์

ถัดจากโซฟาตัวยาวจะเป็นโต๊ะไม้ตัวใหญ่ขนาด 8 ที่นั่ง ตรงนี้เป็นมุมอเนกประสงค์ที่จะเอาไว้นั่งกินข้าว ต้อนรับแขก ใช้นั่งประชุมหรือนั่งทำงานก็ได้ จัดให้โต๊ะเข้ามุมดูเป็นสัดส่วนและสะดวกในการใช้งาน

บ้านแบบนี้น่าอยู่จริงๆ ใครชอบบ้างคอมเม้นท์ตรงนี้กันได้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ