พาชมบ้านสวยสไตล์คลาสสิค เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

พาชมบ้านสวยสไตล์คลาสสิค เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น

Chonnikarn Chonnikarn
 ห้องนั่งเล่น by Navmiti Designs
Loading admin actions …

สไตล์คลาสสิคนั้นเป็นสไตล์ที่อยู่เหนือกาลเวลาที่เมื่อไม่ว่าจะผ่านไปกี่สมัย บ้านก็ยังคงดูดีอยู่เสมอ บ้านที่ homify จะพาไปชมต่อไปนี้เป็นบ้านในเมืองปูเน่ (Pune) ประเทศอินเดีย ผลงานของ Navmiti Designs สถาปนิกฝีมือดี โดยบ้านหลังใหญ่นี้ตกแต่งแบบคลาสสิคแฝงความหรูหราไว้นิดๆ มองแล้วดูโดดเด่นในทุกมุม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมความงามของบ้านหลังนี้กันดีกว่า

ห้องนั่งเล่นที่ดูมีเสน่ห์เปี่ยมมนต์ขลัง

 ห้องนั่งเล่น by Navmiti Designs

การตกแต่งที่ห้องนั่งเล่นนั้นเน้นเป็นสีโทนอุ่นอย่างผนังและพื้นสีเหลืองอ่อน ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้นเป็นเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลดีไซน์เรียบๆ ดูเข้ากับสีผนังและพื้นมากๆ สิ่งที่โดดเด่นที่สุดในห้องนี้คือรูปภาพของเศียรพระพุทธรูปที่ทำให้ห้องนี้ดูขลังขึ้น 

ผนังกระจกพร้อมลวดลายสวยๆ

 ระเบียงและโถงทางเดิน by Navmiti Designs

ผนังกระจกนี้ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับห้องได้เยอะเพราะนี่ไม่ใช่ผนังกระจกธรรมดาแต่เป็นกระจกที่มีการเพ้นท์ลวดลายใบไม้อันวิจิตรเสริมให้ห้องดูคลาสสิคมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น 

มุมดินเนอร์ที่แฝงด้วยสไตล์รัสติค

 ห้องทานข้าว by Navmiti Designs

ที่มุมดินเนอร์นั้นมีการตกแต่งคล้ายกับห้องนั่งเล่น แต่ชุดโต๊ะดินเนอร์ที่ใช้นั้นเป็นสไตล์รัสติคที่ดูเข้ากับส่วนอื่นๆ ของห้องมากๆ โดยทั้งโต๊ะและเก้าอี้มีลายฉลุเป็นลายเส้นสวยๆ ทำให้ไม่ดูทื่อจนเกินไป ที่ด้านบนมีโคมไฟระย้าติดตั้งอยู่ทำให้เพิ่มความหรูขึ้นมาได้เยอะ

ห้องครัวที่ดูไม่น่าเบื่อ

 ห้องครัว by Navmiti Designs

ลืมห้องครัวรกๆ เชยๆ ไปเลย เพราะห้องครัวของบ้านหลังนี้นั้นได้รับการออกแบบอย่างดีที่ไม่ว่ามองมุมไหนก็สวยมีสไตล์ ที่ผนังเคาน์เตอร์มีการประดับกระจกที่เขียนลวดลายเหมือนกระจกในห้องนั่งเล่น ส่วนอื่นๆ ของห้องครัวนั้นเน้นเป็นสีขาว เป็นความสวยงามที่เรียบง่าย

ห้องนอนสุดโอ่อ่า

 ห้องนอน by Navmiti Designs

การตกแต่งห้องนอนยังคงใช้โทนสีคล้ายห้องอื่นๆ คือสีเหลืองอ่อนและสีน้ำตาล ที่ที่แตกต่างก็คือใช้สีดำมาตกแต่งด้วยที่ส่วนของผนังพร้อมลายแพทเทินสีทองสวยหรู เตียงที่ใช้นั้นเป็นเตียงใหญ่และมีผ้าปูเตียงที่เข้ากับสีห้อง เป็นการตกแต่งที่คุมโทนสีได้อย่างยอดเยี่ยม

ห้องนอนสำหรับเด็กๆ

 ห้องนอน by Navmiti Designs

เบรกความหรูหราไว้แต่เพิ่มความน่ารักสำหรับห้องนอนของเด็กๆ การตกแต่งเน้นไปที่สีสันอย่างม่านสีชมพูและผ้าปูเตียงสีพาสเทล ที่มุมหนึ่งมีชั้นและตู้หนังสือเพื่อที่จะได้เก็บหนังสือได้อย่างเป็นระเบียบ ลองเอาไอเดียแบบนี้ไปแต่งห้องของเด็กๆ ดูก็น่าจะดีนะ

นอกชานบรรยากาศปลอดโปร่ง

 สวน by Navmiti Designs

เมื่อออกมาจากภายในบ้านที่ดูคลาสสิคหรูหราแล้วก็จะพบกับนอกชานบรรยากาศดีที่ล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียวสดใส และยังประดับด้วยกระถางต้นไม้เล็กๆ ที่พื้นและที่แขวนบริเวณหลังคา เก้าอี้นั่งเป็นเก้าอี้หวายดูนุ่มสบาย เหมาะที่จะใช้พื้นที่นี้ในการนั่งจิบชายามบ่ายหรืออ่านหนังสือเพลินๆ รับลม 

บ้านหลังนี้ถูกใจคุณหรือไม่ ? บอกเราหน่อยที่ด้านล่างนี้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ