บ้านชั้นเดียวสีขาว เรียบหรู กว้างขวางและน่าอยู่

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านชั้นเดียวสีขาว เรียบหรู กว้างขวางและน่าอยู่

Medhini Promta Medhini Promta
 ห้องสันทนาการ by Escritório Ana Meirelles
Loading admin actions …

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์โมเดิร์นสวยๆสักหลัง แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะเอาแบบไหนดี วันนี้เรามีแนวมาให้คุณดูก่อนแล้ว เป็นผลงานของนักออกแบบและตกแต่งภายใน ESCRITÓRIO ANA MEIRELLES เชื่อว่าน่าจะตรงกับความชอบของใครหลายๆคน เพราะนี่คือบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว สีขาวแพรวพราว ดูสะอาดสะอาด ตกแต่งอย่างเรียบหรู มีสวนสวย มีสระว่ายน้ำ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

ลองไปดูกันเลยดีกว่าว่ามันจะเลิศขนาดไหน

โอ้โห… ดูเผินๆนึกว่ารีสอร์ท

ตัวบ้านก็ว่าสวยงามสะดุดตาอยู่แล้ว เป็นชั้นเดียว สีขาว ล้อมด้วยหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่พิเศษ หรูหราแบบเรียบๆ แต่ที่เด่นยิ่งกว่านั้นคือสวนรอบบ้าน เป็นสนามหญ้าเขียวขจี ปลูกต้นไม้เป็นแนวเรียงกัน ดูสดชื่น ได้ร่มได้เงา ไม่รกหูรกตาจนเกินไปด้วย

ออกแบบได้อย่างมีลูกเล่น

สวนรอบบ้านไม่ใช่แค่พื้นดินราบเรียบ แต่ยังมีการถมที่สร้างเป็นทางต่างระดับ สูงชัน และปลูกไม้พุ่มเล็กๆไว้ตรงนั้นด้วย ทำให้บ้านดูน่าสนใจขึ้นมามากทีเดียว

กว้างขวาง อยู่สบาย

สวนกว้างๆแบบนี้ถือว่าเป็นกำไรเลยทีเดียว เพราะสามารถใช้ทำประโยชน์ได้ตั้งหลายอย่าง โดยคุณอาจจะปลูกต้นไม้แค่พอประมาณก็ได้ แล้วก็เหลือที่บนสนามหญ้าไว้โล่งๆ ไว้เป็นที่จัดงานเลี้ยงในหมู่ญาติมิตร ปิ้งบาร์บีคิวกลางแจ้ง หรือจะตั้งโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่งเล่น ใช้เป็นที่วิ่งเล่นของลูกหลาน เลี้ยงนก เลี้ยงกระต่าย เลี้ยงสุนัข ฝังบ่อสำเร็จรูปแล้วเลี้ยงปลา และอื่นๆอีกมากมาย 

มีเทอร์เรซ มีสระว่ายน้ำ

พร้อมให้คุณพักผ่อนหย่อนใจได้ทุกเวลาตามต้องการ อย่างเป็นส่วนตัว ไม่ต้องไปทนเบียดเสียดกับคนในที่สาธารณะ ในเมื่อบ้านมีระเบียงสวยๆ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดนี้แล้ว คุณก็แค่หาเก้าอี้เอนหลัง กับโต๊ะมาตั้งสักหน่อย เท่านี้จะว่ายน้ำ จะอาบแดดเมื่อไหร่ก็ทำได้แล้ว

นอกจากสระว่ายน้ำแล้วก็ยังมีครัวแบบเอ้าท์ดอร์ด้วย

อีกหนึ่งกลเม็ดเล็กๆที่ซ่อนไว้ ก็คือครัวเอ้าท์ดอร์เล็กๆตรงข้างสระว่ายน้ำนั่นเอง ให้คุณเปลี่ยนบรรยากาศ ออกมาสูดลมเย็นๆ รับแดดอ่อนๆ เปิดหูเปิดตา มองวิวสวยๆ ด้วยการทำอาหารกินนอกบ้านบ้าง แทนที่จะกินอยู่แต่ในบ้าน

ห้องนั่งเล่น

ภายในก็ดูดีไม่แพ้ภายนอก ยังคงให้สเปซที่กว้างขวางเหมือนเดิม โดยเฉพะในส่วนของห้องนั่งเล่นนี้ ที่ตกแต่งโดยใช้เฉพาะเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็น โซฟา ทีวีจอแบน โต๊ะ ลำโพง นอกนั้นก็ไม่มีของจุกจิกมาวางให้รกหูรกตาเลย 

เพิ่มดีกรีความหรูอีกระดีบด้วยหิ้งโชว์แก้วไวน์

สำหรับบางคนอาจจะไม่ได้ดื่มเหล้า เบียร์ ไวน์ ก็จริง แต่อาจจะซื้อแก้วสวยๆมาสะสมเป็นคอลเลคชั่น แล้วตั้งประดับบ้านไว้ให้เก๋ๆแบบนี้ก็ได้

ถูกใจไปเลยใช่มั้ย? ไหนลองบอกมาหน่อยซิว่าคิดยังไงกันบ้าง แล้วอย่าลืมแชร์ไปให้เพื่อนๆดูด้วยล่ะ
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ