วิลล่าหลังเล็กที่เรียบง่ายและอบอุ่น | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

วิลล่าหลังเล็กที่เรียบง่ายและอบอุ่น

Kittima L. Kittima L.
Tigre II โดย Radrizzani Rioja Arquitectos คลาสสิค
Loading admin actions …

คนรักบ้านอย่างเราหากได้เห็นบ้านสวยๆ ที่ไหนเป็นต้องหยุดดูด้วยความสนใจ พร้อมกับมีคำถามอยู่ในหัวว่าใครเป็นคนออกแบบบ้านสวยๆ ภายในจะแบ่งห้องออกมาเป็นอย่างไร จะตกแต่งอย่างไรให้สวยน่าอยู่ และจะทำอย่างไรให้บ้านสวยๆ คงสภาพอยู่ได้นานที่สุด ทุกถามที่ว่ามามีคำตอบที่โฮมิฟาย…

ไอเดียบุคนี้จะพาคุณไปดูวิลล่าหลังงาม มีบรรยากาศสวนสวยหน้าบ้าน เป็นผลงานการออกแบบของสถาปนิก RADRIZZANI RIOJA ARQUITECTOS เป็นบ้านสองชั้นที่ตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายและดูอบอุ่นน่าอยู่ ลองดูว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจจนเป็นบ้านในฝันของคุณได้หรือไม่ ตามมาดูกันเลย

บ้านดีไซน์สวย

Frente y jardín delantero โดย Radrizzani Rioja Arquitectos คลาสสิค คอนกรีต
Radrizzani Rioja Arquitectos

Frente y jardín delantero

Radrizzani Rioja Arquitectos

บ้านสองชั้นที่ใช้โทนสีน้ำตาลเรียบง่ายเข้ากับบรรยากาศธรรมชาติ มีจั่วหลังคาที่บริเวณเหนือประตูและหน้าต่างชั้นสองดูๆ ไปแล้วเหมือนว่าบ้านนี้มีคิ้ว สร้างความสดชื่นและร่มรื่นให้กับตัวบ้านด้วยสวนสวยๆ ที่มีทั้งลานพื้นหินสำหรับเดินเล่นและดอกไม้พุ่มไม้ที่ทำให้บ้านเย็นสดชื่น

สวนงาม

Entrada + jardín โดย Radrizzani Rioja Arquitectos คลาสสิค คอนกรีต

เติมความเรียบหรูดูคลาสสิคด้วยการใช้ของประดับสวนอย่างแท่นหินที่ใช้ปลูกต้นไม้ได้ด้วย รอบๆ ปลูกดอกไม้ชนิดที่ชอบอาจจะเน้นไปที่ดอกไม้สีม่วงและสีชมพูเพื่อให้มีสีตัดกับตัวบ้าน ทำให้ดูสดชื่นสดใสขึ้นอีกเยอะ

หลังบ้าน

Jardín trasero โดย Radrizzani Rioja Arquitectos คลาสสิค คอนกรีต

เมื่อหน้าบ้านมีสวนสวยแล้ว หลังบ้านก็อย่าปล่อยให้โทรมจัดให้มีสนามหญ้าเขียวขจีมาสู้กับหน้าบ้านเลยดีกว่า อาจปลูกไม้ยืนต้นเอาไว้เป็นร่มบังแดด วางชุดโต๊ะเก้าอี้สนามที่ทำจากเหล็กที่ทนแดดทนฝนได้ เก็บเฉพาะเบาะรองนั่งเข้าบ้านก็พอไม่ต้องยกให้หนัก เพียงเท่านี้ก็เอาไว้ใช้ประโยชน์ได้สารพัดแล้ว

รายละเอียดของบ้าน

Ventanas y puerta trasera โดย Radrizzani Rioja Arquitectos คลาสสิค คอนกรีต
Radrizzani Rioja Arquitectos

Ventanas y puerta trasera

Radrizzani Rioja Arquitectos

เมื่อมองจากหลังบ้านเข้ามาจะเห็นได้ว่าตัวบ้านออกแบบได้สวยมีสไตล์ ตัวบ้านสีน้ำตาลอมส้มสลับกับหลังคาสีน้ำตาลเข้ม มีหน้าต่างบานใหญ่เพื่อเปิดรับลมได้อย่างเต็มที่ แบ่งพื้นที่ไว้ทำเฉลียงพร้อมทั้งหลังคากันสาดเอาไว้ใช้เป็นมุมพักผ่อนรับลมเย็น เป็นดีไซน์ที่น่าเอาไปทำตามมากๆ เลยทีเดียว

ห้องนั่งเล่น

บรรยากาศอันอบอุ่นของห้องนั่งเล่นนี้ทำให้เราหลงรัก เริ่มจากโซฟาเบาะผ้าตัวใหญ่หนานุ่มที่มีหมอนอิงหลายใบ อาจจะเพิ่มผ้าคลุมลายสวยๆ เอาไว้สับเปลี่ยนจะช่วยสร้างบรรยากาศได้ดี ห้องนี้ยังมีเตาผิงแบบคลาสสิค ตรงกำแพงทำชั้นวางของเอาไว้โชว์ของสะสมหรือจะไว้วางหนังสือก็ได้ ติดโคมไฟเล็กๆ ที่เสาก็สร้างบรรยากาศดีๆ ได้แล้ว

ห้องครัว

Cocina y mesa comedor diario โดย Radrizzani Rioja Arquitectos คลาสสิค เซรามิค
Radrizzani Rioja Arquitectos

Cocina y mesa comedor diario

Radrizzani Rioja Arquitectos

ห้องครัวนี้ดูน่ารักเลยทีเดียว ทั้งพื้นกระเบื้องลายตารางหมากรุก เค้าท์เตอร์ครัวขนาดกระทัดรัดรูปตัวยู (U) ดูเหมาะแก่การใช้งาน ตกแต่งที่หน้าต่างด้วยผ้าม่านลายสก็อตเสริมลุคให้ดูโฮมมี่ และโต๊ะกินข้าวพร้อมกับเก้าอี้ตัวยาวที่ทำจากไม้เนื้อดี ทำให้ห้องนี้ดูน่านั่งน่าอยู่มากที่สุดเลย

บ้านสวยๆ แบบนี้ใครๆ ก็ต้องชอบ แล้วคุณล่ะชอบไหม? บอกเราตรงนี้ได้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ