Top 5 ไอเดียบุคยอดนิยมประจำสัปดาห์ 18-24 พ.ย. 2559 | homify

Top 5 ไอเดียบุคยอดนิยมประจำสัปดาห์ 18-24 พ.ย. 2559

press profile homify press profile homify
homify บ้านและที่อยู่อาศัย
Loading admin actions …

ได้เวลาสรุปเนื้อหาบ้านและการตกแต่งบ้านประจำสัปดาห์กันอีกครั้ง สัปดาห์นี้มีเรื่องราวน่าสนใจต่างๆติดอันดับเข้ามาอย่างเช่นเคย โดยนำโด่งติดชาร์ทมาเป็นอันดับแรกกับ 8 แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น อันดับที่ 2 คือลิสต์บ้านสวยพร้อมการตกแต่งภายในครบครัยพร้อมเป็นแบบบ้านให้คุณๆ อันดับที่ 3 คือ ลิสต์บ้านไม้สวยๆหลากหลายแบบกับสไตล์บ้านไม้ฝรั่ง อันดับที่ 4 คือ แบบบ้านชั้นเดียวหลังเดี่ยวที่มาพร้อมกับข้อมูลสำคัญจำเป็นสำหรับการก่อสร้าง ส่วนอันดับที่ 5 คือบ้านชั้นเดียวสร้างเสร็จเช่นเดียวกันแต่แตกต่างเพราะมาพร้อมกับพื้นที่สีเขียวและการออกแบบตกแต่งภายในที่เรียบง่าย ทำตามได้ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของที่มีอยู่ในท้องตลาดได้เลย 

1. 8 แบบบ้านเดี่ยวสองชั้น สวยหลากสไตล์สร้างตามได้ไม่ยาก

แบบบ้านสองชั้นหลังเดี่ยวเป็นหนึ่งในแบบบ้านยอดนิยมในเมืองไทย ด้วยขนาดของตัวบ้านและพื้นที่ใช้สอยที่กำลังดี (ในที่นี้เรายกเว้นบ้านหลังใหญ่มหึมาเอาไว้ก่อน เดี๋ยวคราวหน้าถ้าติดอันดับ เราค่อยว่ากันใหม่) ในไอเดียบุคนี้รวบรวมแบบบ้านสองชั้นขนาดกำลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดปานกลางไว้หลายรูปแบบ รับรองว่าใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสองชั้นอยู่ ลองเข้ามาดูที่นี่แล้วคุณจะได้แบบบ้านติดไม้ติดมือกลับไปแน่นอน

2. บ้านสวย 5 หลังพร้อมการตกแต่งภายในที่แสนเข้ากันให้คุณเลือก

หลายคนอาจหงุดหงิดที่หลายครั้งดูแบบบ้านสวยๆภายนอกแล้วไม่ได้ดูการตกแต่งภายในไปพร้อมๆกัน เพราะอาจจะต้องไปทำการบ้านเพิ่มว่าภายในบ้าน การตกแต่ง การจัดสรรพื้นที่ การออกแบบห้องหับต้องเป็นอย่างไรดี ไอเดียบุคนี้เลยนำเสนอแบบบ้านให้ดูตั้งแต่ภายนอกเข้าไปจนถึงภายใน จบ ครบในไอเดียบุคเดียว ไม่ต้องไปค้นเพิ่มว่าจะต้องออกแบบลงลึกรายละเอียดกันอีกให้ปวดหัว 

3. บ้านไม้เก๋ๆ 8 แบบที่คุณต้องตกหลุมรัก

GOOD WOOD บ้านและที่อยู่อาศัย

บ้านไม้สวยๆหลายหลากสไตล์มากันอีกแล้ว คราวนี้เรารวบรวมบ้านไม้ขนาดใหญ่ที่แตกต่างทั้งรูปลักษณ์จนถึงวัสดุที่นำมาใช้ให้คุณดู จากหลายๆประเทศ ถูกใจหลังไหน อยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านที่คุณถูกใจ ยังไงลองแสดงความคิดเห็นด้านล่างได้เลย

4. บ้านหลังเดี่ยวชั้นเดียว พร้อมแปลนบ้านและราคาค่าก่อสร้าง

hq-design

ใครว่าไอเดียบุคที่แล้วข้อมูลครบครัน ลองดูไอเดียบุคนี้ดีกว่าที่มาพร้อมกับข้อมูลครบๆทั้งแบบแปลนบ้าน ราคาค่าก่อสร้างคร่าวๆ* พร้อมสภาพโดยรอบตั้งแต่หน้าบ้านถึงหลังบ้านให้ดูกับบ้านชั้นเดียวหลังเดี่ยวที่แสนจะเหมาะกับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ หรือใครก็ตามที่มีที่ดินเปล่าพร้อมสร้างบ้านอยู่แล้ว

*ราคาอ้างอิงจากการประเมินของสถาปนิกเจ้าของโครงการจากสกุลเงินดั้งเดิมเป็นเงินบาท

5. บ้านชั้นเดียวหน้าตาธรรมดาแต่ภายในเต็มไปด้วยห้องสวย

ติดอันดับเข้ามาที่อันดับสุดท้ายประจำสัปดาห์นี้กับบ้านชั้นเดียวหลังนี้ ที่หลายคนอาจจะปรามาสหน้าตาบ้านบ้าน ที่คงไม่สามารถจะบ้านไปกว่านี้ได้อีก แต่ด้วยความเรียบง่ายนี่เอง ที่ทำให้เราสามารถนึกภาพการก่อสร้างและการอยู่อาศัยได้ง่ายและได้จริง ไม่เหมือนกับบ้านสวยหรู ใหญ่โตเหมือนที่เราเห็นบ่อยๆในแคตตาลอค ไอเดียบุคของบ้านหลังนี้มาพร้อมกับภาพสวยๆของการตกแต่งภายในไว้ด้วย ลองดูได้เลย

ถูกใจ ไม่ถูกใจ ชอบ ไม่ชอบ รู้สึกยังไง บอกเราได้เลย

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ