บ้านประกอบสำเร็จที่คุณสามารถย้ายเข้าไปอยู่ได้เลย | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3644:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

บ้านประกอบสำเร็จที่คุณสามารถย้ายเข้าไปอยู่ได้เลย

mememint mememint
โดย schroetter-lenzi Architekten โมเดิร์น
Loading admin actions …

         เมื่อพูดถึงบ้านไม้สำเร็จรูป หลายคนคงจะนึกถึงบ้านไม้แบบหน้าจั่วสไตล์ชนบท แต่ความจริงแล้วไม้เป็นวัสดุที่สามารถนำมา ออกแบบให้เป็นสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยได้มากกว่านั้น และด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ให้บรรยากาศของความเป็นธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม วันนี้เราจึงได้นำตัวอย่างบ้านสำเร็จรูปดีไซน์ทันสมัยพร้อมความสวยงามของการตกแต่งทั้งภายในและภายนอกมาฝากกัน จะสวยขนาดไหน ไปดูกันเลย

วิวภายนอกห้องน้ำเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

          ด้วยการใช้กระจกใส ทำให้สมาชิกในบ้านสามารถนอนพักผ่อนแช่น้ำอุ่นของอ่างอาบน้ำในห้องน้ำพร้อมไปกับการชมวิวที่สวยงามได้อย่างเพลิดเพลิน ให้บรรยากาศเหมือนคุณอาบน้ำอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแบบเอ้าท์ดอร์กันเลยทีเดียว แต่หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวก็ง่ายมาก เพียงแค่รูดม่านมาปิด แค่นี้ก็เรียบร้อย

ระเบียงสำหรับนั่งเล่นในฤดูใบไม้ผลิ

         บ้านสำเร็จรูปหลังนี้สถาปนิกออกแบบทางขึ้นเป็นบันไดไม้ไปยังพื้นที่ของระเบียงยกพื้นซึ่งถูกจัดเป็นโต๊ะและเก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อนรับแสงแดดในฤดูใบไม้ผลิ ตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้สีอิฐ ให้บรรยากาศที่อบอุ่นสวยงามเข้ากับสวนหย่อมสีเขียวด้านหน้าบ้าน

ทางเดินเข้าบ้าน

         ทางเดินเข้าบ้านถูกออกแบบโดยการผสมผสานใช้พื้นซีเมนต์ปูเป็นพื้นทางเดินบนสนามหญ้าสีเขียว ทอดยาวไปจนถึงส่วนของตัวบ้านซึ่งทำจากไม้มะฮอกกานี ดูแล้วถึงแม้จะเป็นวัสดุที่ใช้จะหมีความแตกต่างกัน แต่ก็ออกมาสวยงามและแมตช์กันได้อย่างลงตัว

หน้าต่างกระจกบานใหญ่

         ตัวบ้านด้านข้างออกแบบโดยใช้กระจกบานใหญ่แทนผนังที่ปิดทึบเพื่อให้แสงแดดจากภายนอกส่องเข้าไปให้ความสว่างภายในบ้านได้ และยังทำให้คนในบ้านมองออกมาเห็นวิวของสวนสีเขียวที่เป็นธรรมชาติเพื่อให้สัมผัสที่เชื่อมต่อกันของพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกได้เป็นอย่างดี

ห้องครัวสไตล์มินิมอล

           ห้องครัวในบ้านเป็นการออกแบบสไตล์มินิมอล โดยใช้สีขาวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้นั่งรับประทานอาหารสุดเก๋สไตล์โมเดิร์น เคาน์เตอร์ครัวพร้อมตู้เก็บของด้านหลังที่ดูสะอาดตาและเป็นระเบียบ ตกแต่งด้วยโคมไฟสีดำที่ห้อยลงมาจากเพดานเป็นจุดตัดสายตาจากสีขาว เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นถูกออกแบบและจัดวางอย่างดีเพื่อให้ห้องครัวห้องนี้ดูโล่ง อากาศถ่ายเทเหมาะทั้งสำหรับใช้ประกอบอาหารและรับประทานอาหารได้ในคราวเดียวกัน

ความเรียบง่ายและเหมาะกับการใช้งาน

         ห้องนั่งเล่นเป็นการใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่ายและผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทั้งโซฟาตัวยาวสีน้ำตาลอ่อน พรมปูพื้นด้านล่างของโต๊ะรับแขก และหีบเก่าที่ถูกนำมารีไซเคิลใช้เป็นโต๊ะวางโทรทัศน์

ห้องนอนสีสันสดใส

         สิ่งที่ง่ายที่สุดในการแต่งแต้มความสวยงามให้กับห้องนอนคือการเลือกชุดเครื่องนอนที่มีสีสันสดใสอย่างที่เห็นในภาพ ทำให้ห้องนอนที่สุดแสนเรียบง่ายดูมีความสดชื่น และมีลูกเล่นขึ้นมาได้อย่างง่ายดายและทันตา

หากคุณมีไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านไม้สำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น สามารถเข้ามาพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเราได้ที่นี่
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ