บ้านสวยโปร่งสบาย งดงามอย่างร่วมสมัย | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

บ้านสวยโปร่งสบาย งดงามอย่างร่วมสมัย

SIRIRUK SIRIRUK
โดย David Guerra Arquitetura e Interiores ทรอปิคอล
Loading admin actions …

บ้านทรงสวยโปร่งสบายด้วยสไตล์การออกแบบอย่างร่วมสมัย โดย David Guerra Arquitetura e Interiores ซึ่งไอเดียบุคฉบับนี้กำลังจะนำเสนอนั้น เป็นแบบบ้านที่มีความโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกด้วยโครงสร้างอันงดงามน่าชม สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นด้วยสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ เก๋ไก๋ มีดีไซน์ไม่ซ้ำแบบใคร และค่อย ๆ เพิ่มชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นเมื่อคุณเริ่มก้าวย่างเข้าสู่ด้านใน

ถ้าพร้อมแล้ว ลองไปดูกันเลยดีกว่า!

สวยงามร่วมสมัยแต่แรกเห็น

จากมุมมองภายนอก จะสัมผัสได้ถึงความโล่งและโปร่งสบายของระเบียงหน้าบ้าน ซึ่งเปิดรับความสดชื่นของสวนด้วยการกรุกระจกบานใหญ่รับกับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในส่วนของระเบียงกว้างหน้าบ้าน อันเป็นอีกหนึ่งมุมนั่งเล่นรับสายลมเย็นฉ่ำชื่นใจในทุกโมงยาม ภายใต้การคุ้มกันของหลังคาลาดเอียงและมีความสูงจากพื้นค่อนข้างมาก ทำให้พื้นที่ในส่วนที่อยู่ภายใต้หลังคา แลดูโปร่งสบายและกลายเป็นพื้นที่เอนกประสงค์อันแสนเพลิดเพลิน ตอบรับกับทุกกิจกรรมของทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว

ความสูงโปร่งของเพดาน

เมื่อก้าวเข้าสู่ภายในบ้าน ความสูงโปร่งของเพดาน ช่วยให้ภายในบ้านแลดูกว้างขวางและโล่งสบาย เป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจให้กับสายตาทุกคู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งเมื่อมองผ่านกระจกบานใหญ่สู่พื้นที่ภายนอก ก็จะยิ่งสัมผัสได้ถึงภาพของสวนสวยภายนอกได้อย่างเต็มอิ่ม

ทั้งยังจะสัมผัสได้ถึงการเป็นส่วนผสมที่แสนจะลงตัวของสองวัสดุหลัก คือ ไม้กับเหล็ก ซึ่งประกอบรวมกันเป็นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในที่แลดูเรียบง่าย แต่แข็งแรงทนทาน และทันสมัยด้วยการให้สีสันตามธรรมชาติของวัสดุที่เลือกใช้ และแต่งแต้มให้แลดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยการเลือกใช้ชุดรับแขกโซฟาหนังเข้าชุดกัน ปูพื้นด้วยพรมสีแดงสุดแสนสดใส

การผสมผสานระหว่างวัสดุที่แตกต่าง

ด้านตรงกันข้ามเผยให้เห็นถึงการผสมผสานกันระหว่างวัสดุหลัก อย่างเหล็กกับไม้ได้อย่างชัดเจน โดยจะสัมผัสได้ถึงความแข็งแรงของเหล็กที่ประกอบกันขึ้นเป็นโครงสร้างของกรอบเพดานและกรอบผนัง กับความอ่อนโยนแลดูอบอุ่นของไม้สีเข้มที่สถาปนิกนำมาเป็นส่วนประกอบในการกรุเพดานและปูพื้นห้องทั้งหมด รวมถึงคุณประโยชน์อันเด่นชัดของกระจก ที่นำมากรุเป็นผนังด้านบน และผนังด้านหนึ่งของตัวบ้าน ซึ่งทำให้ห้องมีมุมมองที่กว้างขวาง และสว่างไสวด้วยแสงจากภายนอก

ห้องรับประทานอาหาร

ความกว้างขวางและสว่างไสวสวยงามยังคงตามติดมาถึงในส่วนของห้องรับประทานอาหาร ที่มีขนาดพอเหมาะพอดีกับจำนวนสมาชิกในครอบครัว อีกทั้งสีขาวและสีเทาเข้มของพื้นที่ส่วนต่าง ๆ ยังช่วยขับให้ห้องรับประทานอาหารอันแสนเรียบง่าย กลายมาเป็นอีกมุมหนึ่งที่ชวนให้อยากใช้เวลาให้นานขึ้นอีกสักหน่อย

มุมแสนสบายผ่อนคลาย

น่าจะเป็นอีกหนึ่งมุมโปรดของเจ้าของบ้านได้ไม่ยาก กับอ่างอาบน้ำกว้างกรุกระจกรอบด้าน ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นลอยเชื่อมกับห้องน้ำ แต่พิเศษด้วยบรรยากาศแบบส่วนตัว

ระเบียงด้านหน้า

นี่คือมุมพักผ่อนแสนสบายอีกมุมหนึ่งที่อยากจะนำเสนอ โดยเป็นมุมนั่งเล่นที่อยู่บริเวณลานระเบียงด้านหน้า จัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างเรียบง่าย แต่สวยงามและเข้าชุดกัน

มุมพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัว

มุมเล็ก ๆ มุมนี้ซ่อนตัวอยู่อย่างเปิดเผย โดยสถาปนิกเลือกจัดวางโซฟาตัวยาวดีไซน์เก๋ ปูพรมนุ่มบนพื้น เพื่อแต่งแต้มให้บรรยากาศอบอุ่น เหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อนร่วมกันของสมาชิกในครอบครัวที่สามารถสัมผัสกับธรรมชาติภายนอกได้ผ่านกระจกบานเลื่อนด้านข้างที่พร้อมเปิดโล่งได้เสมอ

มุมส่วนตัว

นอกจากจะมีมุมสำหรับใช้เวลาผ่อนคลายยามว่างร่วมกันระหว่างสมาชิกในครอบครัวแล้ว ภายในบ้านหลังใหญ่ ยังมีมุมเล็ก ๆ ให้เลือกเอนกายสบาย ๆ ได้อีกมุมหนึ่งด้วย

หากบ้านสวยร่วมสมัยถูกใจคุณ บอกเราได้ที่ homify
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ