9 ภาพสวยกับบ้านโมเดิร์นรัสติคหลังงาม

mememint mememint
PDV studio di progettazione ห้องนั่งเล่นโซฟาและเก้าอี้นวม
Loading admin actions …

         วันนี้เรามีตัวอย่างของการตกแต่งบ้านทั้งภายในและภายนอกด้วยสไตล์ที่ทันสมัยแต่มีกลิ่นอายของชนบทมาฝากกันถึง 9 โครงการ รับรองว่าจะทำให้คุณตะลึงในความสวยงามของเสน่ห์การออกแบบ ด้วยการรีโนเวทโรงนาเก่าให้กลายเป็นบ้านในสไตล์วิลล่าที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและทำให้คุณเกิดไอเดียในการแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี หากคุณพร้อมแล้ว เตรียมกระดาษและปากกามาพร้อมจดได้เลย

1. เมื่อสไตล์ชนบทเริ่มเข้าสู่ความทันสมัย

          ภายในบ้านที่มีการตกแต่งด้วยสไตล์ชนบท เพิ่มเติมด้วยมุมมองที่สะท้อนให้เห็นถึงความทันสมัย อย่างที่เห็นในภาพเป็นการใช้ผนังอิฐตกแต่งด้วยเหล็กที่ดัดเป็นรูปแบบที่สวยงาม และใช้ลำต้นของต้นไม้เป็นฐานของโต๊ะรับแขก

2. การสร้างสรรค์อย่างมีสไตล์

           เมื่อสไตล์ผสมผสานกับความคิดสร้างสรรค์อย่างชาญฉลาดจะก่อให้เกิดไอเดียที่มีคุณค่าและมีความสวยงาม อย่างที่เห็นในภาพเป็นการนำหม้อโบราณมาออกแบบเป็นโต๊ะกาแฟเพื่อเติมเต็มรูปแบบความเป็นชนบทของการแต่งบ้านหลังนี้

3. ความสมบูรณ์ของการตกแต่งภายนอก

           ซุ้มไม้ที่ต่อเติมออกมาภายนอกช่วยบอกสไตล์ของความเป็นชนบทได้เป็นอย่างดี และจากภาพตัวอย่างจะเห็นว่าสถาปนิกได้นำเก้าอี้เหล็กมาเติมเต็มองค์ประกอบเพื่อให้สัมผัสถึงความดั้งเดิมสำหรับพื้นที่แห่งนี้ด้วย

4.โครงสร้างแบบชนบทและการตกแต่งแบบร่วมสมัย

          จากภาพจะว่าโดยรอบของโครงสร้างภายในของบ้านทำจากหิน ให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่นและเป็นกันเอง เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ในสไตล์ร่วมสมัย เข้ากับโคมไฟสีเหลืองที่ห้อยลงมาจากเพดานไม้

5. การตกแต่งพื้นที่ในซอกผนัง

         ถึงแม้ว่าจะเป็นซอกระหว่างกำแพงก็สามารถตกแต่งได้ออกมาสวยงามและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณได้เป็นอย่างดี  ด้วยไอเดียการจัดมุมมองที่โดดเด่นและพื้นที่สำหรับพร้อมใช้งาน

6. .สไตล์ชนบทที่กลมกลืมกันได้อย่างลงตัว

         ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่าระเบียงที่ตกแต่งด้วยสไตล์ชนบทล้อมรอบด้วยสวนหย่อมที่ผสมผสานโครงสร้างดั้งเดิมไม่ว่าจะเป็นไม้และหินกันได้ออกมาอย่างสนุกสนานและดูลงตัว

7. เปลี่ยนโรงนาเดิมให้กลายเป็นวิลล่า

          ภาพนี้เป็นภาพของบ้านสไตล์วิลล่าที่สวยงามซึ่งจริงๆ แล้วเป็นการปรับปรุงมาจากโรงนาเก่า ที่ยังคงเหลือโครงสร้างเดิมเอาไว้โดยใช้การตกแต่งเพิ่มเติมทั้งภายในและภายนอกเพื่อให้ยังคงสัมผัสกับบรรยากาศของความเป็นชนบท

8. สไตล์ชนบทภายนอก และสไตล์ทันสมัยภายในบ้าน

        จากภาพเป็นการใช้หินตกแต่งให้สัมผัสกับแสงไฟเพื่อสร้างบรรยากาศของความเป็นชนบทภายนอก ส่วนภายในเป็นการใช้เฉดสีเทาและสีขาวเพื่อสร้างความโดดเด่นและทำให้พื้นที่ภายในบ้านดูสวยงามอย่างโอ่อ่า

9. ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยสไตล์อินดัสเทรียล

Opera s.r.l. ห้องทานข้าว

         การใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบเพิ่มเติม ทำให้เกิดสไตล์ที่แปลกใหม่ขึ้นมานั้นไม่ได้เป็นเรื่องผิดแต่อย่างใด จากภาพจะเห็นได้ว่ามีการใช้ลูกเล่นของเฟอร์นิเจอร์ที่ยังคงเป็นความชนบทผสมผสานเข้ากับสไตล์อินดัสเทรียลด้วยพื้นคอนกรีตแบบดิบๆ และแสงไฟที่สะท้อนช่วยให้พื้นที่ดูมีความสวยงาม

หากคุณต้องการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือมีไอเดียเพิ่มเติมของการแต่งบ้านสไตล์ชนบทที่ดูโมเดิร์นสามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ที่นี่ Homify

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ