บ้านสวยราคาสบายกระเป๋าขนาด 67 ตารางเมตร | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

บ้านสวยราคาสบายกระเป๋าขนาด 67 ตารางเมตร

wass wass
โดย MODULAR HOME ชนบทฝรั่ง
Loading admin actions …

กลับมาพบกันอีกแล้วกับไอเดียดีๆ ที่คนแต่งบ้านจะต้องชอบ ซึ่งวันนี้เรานำบ้านสไตล์คันทรีซึ่งสร้างอยู่บนขนาดพื้นที่เพียงแค่ 67 ตารางเมตรมาฝากให้ดู ไม่เพียงจะสวยงามเรียบง่ายตามคอนเซ็ปต์บ้านเท่านั้น แต่เรื่องของการจัดวางฟังก์ชันยังมีความลงตัวอีกด้วย หากใครกำลังมองหาดีไซน์บ้านขนาดเล็กแบบนี้อยู่ล่ะก็ถูกใจแน่นอน เพราะไม่เพียงใช้สอยพื้นที่ได้คุ้มค่าเท่านั้นแต่บ้านสไตล์นี้ยังสวยมีเอกลักษณ์ เพราะเป็นสไตล์ที่โชว์ความสวยงามของวัสดุธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นงานไม้ หิน รวมถึงโทนสี เอาเป็นว่าอย่าเสียเวลากันเลย ตามไปดูบรรยากาศภายในบ้านกันเลยดีกว่า

ผนังสีขาว

โดย MODULAR HOME ชนบทฝรั่ง

บรรยากาศภายในดูแตกต่างจากด้านนอก ด้วยผนังไม้ธรรมชาติทาสีขาวจึงทำให้บ้านเล็กๆ ดูสว่างมากขึ้น ส่วนโครงหลังคาเป็นไม้ธรรมชาติสีน้ำตาลเข้มเพื่อให้ดูตัดกัน

รูปแบบหลังคาแบบดั้งเดิม

โดย MODULAR HOME ชนบทฝรั่ง

บ้านหลังนี้สร้างขึ้นโดยบริษัทรับสร้างบ้าน MODULAR HOME เกิดขึ้นจากความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลักที่อยากได้บ้านหลังเล็กสไตล์คันทรี ดังนั้นบริษัทรับสร้างบ้านแห่งนี้จึงออกแบบตามความต้องการโดยนำเสน่ห์ของวัสดุที่เป็นธรรมชาติมากำหนดเป็นองค์ประกอบหลัก รวมถึงกระเบื้องมุงหลังคาก็ยังให้ความสำคัญไม่แพ้กัน และเนื่องจากความโดดเด่นของสไตล์คันทรีนี่เองนักออกแบบก็เลยเลือกใช้กระเบื้องหลังคาสีแดงทรงจั่วที่ดูเรียบง่าย ออกแบบให้คลุมชายคาบ้านลงมา ซึ่งเป็นการทำหลังคาแบบดั้งเดิมดูแล้วเข้ากับผนังหินและโครงสร้างไม้ที่ดูอบอุ่นชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย

ระเบียง

โดย MODULAR HOME ชนบทฝรั่ง

บริเวณทางเข้าสะท้อนให้เห็นถึงบรรยากาศแบบชนบท ด้วยหลังคาที่ทำครอบและยื่นออกมาเสมือนเป็นระเบียงด้านหน้าที่สร้างอารมณ์ให้ผู้มาเยือนรู้สึกเป็นมิตรมากขึ้น ประตูไม้และหน้าต่างตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น ดูสวยงามกลมกลืนเป็นธรรมชาติชวนให้ผ่อนคลายมากทีเดียว ส่วนเส้นสีขาวบริเวณกรอบหน้าต่างหน้าต่างก็ดูคอนทราสต์และสร้างความสง่างามไปในตัว

ติดตั้งง่ายสะดวกและรวดเร็ว

โดย MODULAR HOME ชนบทฝรั่ง

นี่เป็นรูปแบบบ้านโมดูลาร์ เป็นการสร้างบ้านจากวัสดุสำเร็จรูปที่ทำจากโรงงานแล้วนำมาประกอบที่หน้างาน อย่างบ้านหลังนี้สร้างขึ้นจากวัสดุไม้ และมีผนังเป็นหินเรียกว่าโชว์พื้นผิวให้เหมือนกับธรรมชาติมากๆ แม้จะมีรายละเอียดแต่กลับติดตั้งง่ายและสะดวกรวดเร็ว

ความเรียบง่ายและบรรยากาศที่สงบเงียบ

โดย MODULAR HOME ชนบทฝรั่ง

ไม่น่าเชื่อว่าบ้านขนาด 67 ตารางเมตรจะสามารถแบ่งฟังก์ชันออกเป็นหลายห้องได้ อย่างตัวอย่างในภาพที่จัดสรรพื้นที่ภายในได้ถึง 3 ห้อง และนอกจากนี้บรรยากาศภายในก็ยังมีดีไซน์ที่เรียบง่ายด้วยโทนสีของผนังไม้ รวมถึงกรอบประตูและหน้างต่างสีน้ำตาลเข้ม ซึ่งสร้างความรู้สึกให้ผู้อาศัยนั้นเกิดความผ่อนคลาย

ชอบบ้านหลังเล็กนี้มั้ย แสดงความเห็นกันเข้ามาได้เลย 
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ