บ้านสวยราคาสบายกระเป๋าขนาด 67 ตารางเมตร

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านสวยราคาสบายกระเป๋าขนาด 67 ตารางเมตร

wassukon wassukon
 บ้านและที่อยู่อาศัย by MODULAR HOME
Loading admin actions …

กลับมาพบกันอีกแล้วกับไอเดียดีๆ ที่คนแต่งบ้านจะต้องชอบ ซึ่งวันนี้เรานำบ้านสไตล์คันทรีซึ่งสร้างอยู่บนขนาดพื้นที่เพียงแค่ 67 ตารางเมตรมาฝากให้ดู ไม่เพียงจะสวยงามเรียบง่ายตามคอนเซ็ปต์บ้านเท่านั้น แต่เรื่องของการจัดวางฟังก์ชันยังมีความลงตัวอีกด้วย หากใครกำลังมองหาดีไซน์บ้านขนาดเล็กแบบนี้อยู่ล่ะก็ถูกใจแน่นอน เพราะไม่เพียงใช้สอยพื้นที่ได้คุ้มค่าเท่านั้นแต่บ้านสไตล์นี้ยังสวยมีเอกลักษณ์ เพราะเป็นสไตล์ที่โชว์ความสวยงามของวัสดุธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นงานไม้ หิน รวมถึงโทนสี เอาเป็นว่าอย่าเสียเวลากันเลย ตามไปดูบรรยากาศภายในบ้านกันเลยดีกว่า

ผนังสีขาว

 ห้องนั่งเล่น by MODULAR HOME

บรรยากาศภายในดูแตกต่างจากด้านนอก ด้วยผนังไม้ธรรมชาติทาสีขาวจึงทำให้บ้านเล็กๆ ดูสว่างมากขึ้น ส่วนโครงหลังคาเป็นไม้ธรรมชาติสีน้ำตาลเข้มเพื่อให้ดูตัดกัน

รูปแบบหลังคาแบบดั้งเดิม

 บ้านและที่อยู่อาศัย by MODULAR HOME

บ้านหลังนี้สร้างขึ้นโดยบริษัทรับสร้างบ้าน MODULAR HOME เกิดขึ้นจากความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลักที่อยากได้บ้านหลังเล็กสไตล์คันทรี ดังนั้นบริษัทรับสร้างบ้านแห่งนี้จึงออกแบบตามความต้องการโดยนำเสน่ห์ของวัสดุที่เป็นธรรมชาติมากำหนดเป็นองค์ประกอบหลัก รวมถึงกระเบื้องมุงหลังคาก็ยังให้ความสำคัญไม่แพ้กัน และเนื่องจากความโดดเด่นของสไตล์คันทรีนี่เองนักออกแบบก็เลยเลือกใช้กระเบื้องหลังคาสีแดงทรงจั่วที่ดูเรียบง่าย ออกแบบให้คลุมชายคาบ้านลงมา ซึ่งเป็นการทำหลังคาแบบดั้งเดิมดูแล้วเข้ากับผนังหินและโครงสร้างไม้ที่ดูอบอุ่นชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย

ระเบียง

 บ้านและที่อยู่อาศัย by MODULAR HOME

บริเวณทางเข้าสะท้อนให้เห็นถึงบรรยากาศแบบชนบท ด้วยหลังคาที่ทำครอบและยื่นออกมาเสมือนเป็นระเบียงด้านหน้าที่สร้างอารมณ์ให้ผู้มาเยือนรู้สึกเป็นมิตรมากขึ้น ประตูไม้และหน้าต่างตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น ดูสวยงามกลมกลืนเป็นธรรมชาติชวนให้ผ่อนคลายมากทีเดียว ส่วนเส้นสีขาวบริเวณกรอบหน้าต่างหน้าต่างก็ดูคอนทราสต์และสร้างความสง่างามไปในตัว

ติดตั้งง่ายสะดวกและรวดเร็ว

 บ้านและที่อยู่อาศัย by MODULAR HOME

นี่เป็นรูปแบบบ้านโมดูลาร์ เป็นการสร้างบ้านจากวัสดุสำเร็จรูปที่ทำจากโรงงานแล้วนำมาประกอบที่หน้างาน อย่างบ้านหลังนี้สร้างขึ้นจากวัสดุไม้ และมีผนังเป็นหินเรียกว่าโชว์พื้นผิวให้เหมือนกับธรรมชาติมากๆ แม้จะมีรายละเอียดแต่กลับติดตั้งง่ายและสะดวกรวดเร็ว

ความเรียบง่ายและบรรยากาศที่สงบเงียบ

 ห้องนอน by MODULAR HOME

ไม่น่าเชื่อว่าบ้านขนาด 67 ตารางเมตรจะสามารถแบ่งฟังก์ชันออกเป็นหลายห้องได้ อย่างตัวอย่างในภาพที่จัดสรรพื้นที่ภายในได้ถึง 3 ห้อง และนอกจากนี้บรรยากาศภายในก็ยังมีดีไซน์ที่เรียบง่ายด้วยโทนสีของผนังไม้ รวมถึงกรอบประตูและหน้างต่างสีน้ำตาลเข้ม ซึ่งสร้างความรู้สึกให้ผู้อาศัยนั้นเกิดความผ่อนคลาย

ชอบบ้านหลังเล็กนี้มั้ย แสดงความเห็นกันเข้ามาได้เลย 
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ