Top 5 โปรเจครีโนเวทบ้านและแบบบ้านสวยพร้อมสร้างยอดนิยม

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

Top 5 โปรเจครีโนเวทบ้านและแบบบ้านสวยพร้อมสร้างยอดนิยม

T. A. T. A.
 ระเบียง, นอกชาน by MARIANGEL COGHLAN
Loading admin actions …

หัวค่ำวันอาทิตย์ทั้งที จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการอัพเดทไอเดียบุคเรื่องราวยอดนิยมประจำสัปดาห์ (เห็นขึ้นอินโทรไอเดียบุคแบบนี้ทุกอาทิตย์ คุณผู้อ่านคงจะเบื่อเต็มทน เรารีบเข้าเรื่องของเราเลย น่าจะดีกว่าใช่ไหมครับ?) Top 5 ของเราในอาทิตย์นี้มีเรื่องการรีโนเวทบ้านที่น่าสนใจ พร้อมกับแบบบ้านสวยๆ (และแปลนบ้านให้คุณสร้างตามได้ทันที) รวมถึงไอเดียการดีไซน์ระเบียงสำหรับนั่งเล่นและทำกิจกรรมต่างๆหลังบ้านหรือหน้าบ้าน ไปจนถึงการออกแบบภูมิทัศน์ภายในบ้าน การจัดสวนและการขยายพื้นที่ใช้สอยภายในบริเวณบ้านด้วย หลากหลายเรื่องราวกันขนาดนี้ ยังไงเราลองเจาะลึกลงรายละเอียดของแต่ละไอเดียบุคกันเลยดีกว่า (คุณผู้อ่านบางคน อาจจะเลื่อนลงไปดูตั้งนานแล้ว (โอ้ แล้วจะวงเล็บอะไรกันมากมาย))

1. เมื่ออาคารร้างโทรมถูกเนรมิตใหม่

 บ้านและที่อยู่อาศัย by RenoBuild Algarve
RenoBuild Algarve

Facade Renovation / Repairing Cracks

RenoBuild Algarve

บนเว็บไซต์ homify มีไอเดียบุคเรื่องการรีโนเวทบ้าน การทำบ้านใหม่ให้กลับมาน่าอยู่อีกครั้งมากมาย แต่ไอเดียบุคนี้ นำเสนอเรื่องง่ายๆสำหรับการรีโนเวทบ้านด้วยการทาสีและปรับปรุงภูมิทัศน์ภายนอกให้ดูใหม่เอี่ยมเหมือนได้บ้านหลังใหม่โดยไม่ต้องใช้ช่างหรือผู้เชี่ยวชาญและไม่ยากจนเกินไปนัก

2. แบบบ้าน 5 หลังสุดทันสมัยพร้อมเป็นแรงบันดาลใจให้คุณ

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านขนาดกำลังพอดี ไม่ใหญ่ ไม่เล็กจนเกินไปนัก คนต้องถูกใจกับไอเดียบุคนี้กับแบบบ้าน 5 หลังพร้อมแปลนบ้านให้คุณสามารถสร้างตามได้ทันที โดยบ้านทั้ง 5 หลังนั้นมาในสไตล์โมเดิร์นที่แตกต่างกันไปทั้งโมเดิร์นแบบเหลี่ยมเรียบง่าย โมเดิร์นแบบมินิมัล โมเดิร์นแบบผสมวัสดุธรรมชาติอย่างไม้ และมีทั้งแบบบ้านสองชั้นและบ้านชั้นเดียวตามแต่คุณชอบใจ

3. รวมไอเดีย 7 เฉลียงสวย ใช้งานได้จริง

เฉลียงและชานบ้านคือส่วนประกอบเพิ่มเติมที่สำคัญที่บ้านไหนๆก็อยากมี หากมีพื้นที่และกำลังทรัพย์ในการออกแบบและดีไซน์ ไอเดียบุคนี้เลยรวบรวมแบบชานบ้านสวยๆ แสนน่านั่งมาไว้ในที่เดียว แน่นอนว่าเสร็จจากการเลือกแบบแล้ว เราย่อมต้องนึกถึงการดูแลรักษาชานบ้านเหล่านี้ด้วยในเมื่อชานบ้านเป็นส่วนที่ต้องโดนแดดถูกฝนกันตลอดเวลา ไอเดียบุคอันดับที่ 4 จึงน่าติดตามสำหรับใครอยากได้ไอเดียเพิ่มเติม 

4. 7 ไอเดียขยายสเปซบ้าน ด้วยงบอันน้อยนิด

สำหรับไอเดียบุคนี้ จริงจังขึ้นมาหน่อยกับการเพิ่มเติมชานบ้านหรือต่อขยายพื้นที่พร้อมกับหลังคาให้กลายเป็นอีกห้องที่เพิ่มเติมพื้นที่ใช้สอยให้บ้านของคุณ หลายๆคนอาจจะไม่อยากได้ชานบ้านที่เปิดมากเกินไปหรือพื้นที่ที่ไม่มีการปกคลุมอย่างเป็นกิจจะลักษณะ ไอเดียบุคย่อมช่วยคุณได้แน่นอน

5. รวม 12 ไอเดียสวนน่าชวนกันมานั่งชิล

 บ้านและที่อยู่อาศัย by AGRAFFE design

พูดถึงชานบ้านและส่วนต่อขยายกันไปแล้ว ก็มาถึงอันดับต่อไปกับเรื่องการจัดสวน โดยในไอเดียบุคนี้แนะแนวดีไซน์การจัดพื้นที่น่านั่งในสวนโดยใช้สเปซแบบไอเดียบุคในอันดันที่สี่ สำหรับการก่อสร้างเรือนหลังเล็กลักษณะนี้อาจจะต้องเพิ่งความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญกันสักหน่อย แต่ถ้าคุณไม่มีปัญหากับการซื้อเรือนหลังเล็กสำเร็จรูปก็สามารถจัดหาได้เลย ไม่เสียเวลาออกแบบและหาช่างมาติดตั้ง

อยากได้บ้านหลังไหน ถูกใจสไตล์ไหนเป็นพิเศษ แสดงความคิดเห็นที่ช่องด้านล่างนี้ได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ