สดใส เรียบง่าย สไตล์เม็กซิกัน

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

สดใส เรียบง่าย สไตล์เม็กซิกัน

SIRIRUK SIRIRUK
โดย rOOtstudio โมเดิร์น
Loading admin actions …

การแต่งบ้านสไตล์เม็กซิกัน เรียกได้ว่าเป็นการตกแต่งบ้านที่มีสีสันสดใส อันแสดงให้เห็นถึงความร่าเริงของผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ โดยไอเดียบุคฉบับนี้จะพาชม Casa Xochimilco_II บ้านสไตล์เม็กซิกัน แห่งรัฐวาฮากา ประเทศเม็กซิโก ซึ่งออกแบบโดย RootStudio บริษัทนักออกแบบและตกแต่งภายใน ที่นำเอาความมีชีวิตชีวา และสวยงามของดินแดนอันเป็นที่ตั้งของทัศนียภาพอันอุดมไปด้วยประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียง โดยเฉพาะในแง่ของเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ วัฒนธรรมพื้นบ้าน และอาคารในยุคอาณานิคม มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ Casa Xochimilco_II

สีส้มเตะสายตาตั้งแต่หน้าบ้าน

โดย rOOtstudio โมเดิร์น

ภาพของผนังก่ออิฐฉาบทาทับด้วยสีส้มสด ล้อมรอบประตูเหล็กสีดำ กับกำแพงสูงก่ออิฐแบบเปลือย โชว์ทักษะความชำนาญของช่างมืออาชีพ ที่บรรจงก่ออิฐแต่ละก้อนด้วยความประณีต และปล่อยให้เห็นอิฐแต่ละก้อนอย่างเปิดเผย เป็นความเรียบง่าย แต่งดงาม และทันสมัยในสไตล์แบบเม็กซิกัน ที่มองมุมไหนก็สื่อให้เห็นถึงรสนิยมอันเจิดจรัสของนักออกแบบ

ลานโล่งเน้นความดิบและเรียบง่าย

โดย rOOtstudio โมเดิร์น

เมื่อก้าวเข้าสู่ภายในกำแพงสูงอันสดใส จะพบกับลานกว้างก่อนเข้าสู่ตัวบ้าน แม้จะแลดูดิบ แต่ก็เรียบง่าย และเน้นสัมผัสที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ แต่ยังคงโดดเด่นด้วยเฉดสีอันอบอุ่นของอิฐ ที่ก่อเป็นผนังด้านนอกของตัวบ้านด้วยสไตล์เดียวกันกับกำแพงสูงก่ออิฐแบบเปลือย พร้อมแต่งแต้มต้นไม้ต้นเล็ก และไม้เลื้อย เพิ่มความร่มรื่น สบายตา และผ่อนคลาย

บรรยากาศโปร่งสบายภายใน

โดย rOOtstudio โมเดิร์น

ภายในตัวบ้านสัมผัสได้ถึงความโปร่งสบาย ซึ่งสถาปนิกภายในเลือกใช้องค์ประกอบหลักแบบเปลือย ทั้งผนังด้านในฉาบเรียบ และพื้นปูนเปลือยขัดมัน ที่พร้อมรับแสงสว่างสดใสจากภายนอกด้วยประตูกระจกแบบบานเลื่อน รวมถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เน้นเฉดสีสวยของเนื้อไม้ และเบาะสีอ่อนนุ่มน่านั่งหย่อนใจ แต่ดีไซน์ทันสมัย และสวยงาม

บันไดสุดเท่ห์ขึ้นชั้นบน

โดย rOOtstudio โมเดิร์น

ในส่วนของบันไดทางขึ้น ออกแบบมาอย่างเพรียวบาง โชว์ความอ่อนโยนของเนื้อไม้และความแข็งแกร่งของเหล็ก ซึ่งเป็นการนำวัสดุที่แตกต่างมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ลวดลายพริ้วไหวในห้องครัว

โดย rOOtstudio โมเดิร์น

ความเรียบง่ายและสวยงามภายในห้องครัว คงต้องยกให้กับโลหะสีดำมันที่นำมาดัดให้เกาะเกี่ยวกันเป็นลวดลายสุดแสนคลาสสิค เพิ่มความงดงามและอ่อนไหวให้กับเคาน์เตอร์เตรียมประกอบอาหารภายในห้องครัว อันแสนเรียบง่าย ซึ่งยังคงควบคุมโทนของการตกแต่งตามแบบอย่างอันแสนสมบูรณ์ของห้องต่าง ๆ ซึ่งออกแบบและตกแต่งโดยเน้นความกว้างขวางของพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก ความโปร่งสบายของมุมมองเป็นรอง และความเรียบง่าย กับแนวคิดแบบผสมผสาน เป็นตัวปรุงแต่งเพิ่มมิติ และความลงตัวให้บ้านทั้งหลังแลดูสมบูรณ์แบบที่สุด

พร้อมแจกความสดใสในสไตล์เม็กซิกัน หากคุณชื่นชอบเข้ามาคุยกันเถอะ
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ