บ้านไซส์สวย เคียงคู่สระว่ายน้ำ เท่อย่างมีสไตล์

Anuwat Anuwat
Canexel บ้านและที่อยู่อาศัย ไม้เอนจิเนียร์ Blue
Loading admin actions …

ตลาดอสังหาริมทรัพย์เกิดการหมุนเวียนด้านการพัฒนาในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น วัสดุก่อสร้าง สไตล์การตกแต่งบ้าน หรือแม้กระทั่งรูปแบบบ้านที่ผันเปลี่ยนและผสมผสานจนเกิดเป็นแนวทางใหม่สำหรับการอยู่อาศัยอย่างสม่ำเสมอ โดยสไตล์ที่ได้รับความนิยมในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงสิบปีที่ผ่านมานั้น อาทิ สไตล์ร่วมสมัย สไตล์คันทรี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สไตล์โมเดิร์นที่มีความเด่นชัดในรูปแบบบ้านทรงเหลี่ยม ทั้งสี่เหลี่ยม ห้าเหลี่ยม และล่าสุดคือบ้านทรงสามเหลี่ยม

หนึ่งบ้านที่พร้อมนำเสนอในวันนี้เป็นบ้านรูปทรงสามเหลี่ยม โดยความโดดเด่นของบ้านสไตล์นี้นอกจากมีความสวยงาม ทันสมัย และมีเอกลักษณ์แล้วนั้น ยังสะท้อนถึงรสนิยมความสร้างสรรค์สำหรับการอยู่อาศัย ยิ่งปลูกสร้างควบคู่กับสระน้ำยกระดับความงดงามของบ้านได้อีกระดับ โดยมวลน้ำของสระสามารถเพิ่มความเย็นสบาย อีกทั้งยังเป็นมุมพักผ่อนและมุมสันทนาการของครอบครัวได้อย่างสร้างสรรค์

และในวันนี้ทาง Homify มีความพร้อมในการนำเสนอบ้านรูปทรงสามเหลี่ยมสุดทันสมัยที่ปลูกสร้างเคียงคู่กับสระว่ายน้ำเป็นส่วนผสมสำหรับการอยู่อาศัยที่ควรค่าแก่การเรียนรู้ เพื่อนำไปปรับใช้ในการปลูกสร้างบ้านของทุกคนในอนาคตต่อไป

​ใส่ใจในทุกย่างก้าว ความสุขที่เกิดจากความพิถีพิถัน

Canexel บ้านและที่อยู่อาศัย ไม้เอนจิเนียร์ Blue

จากรั้วก้าวเข้าสู่บริเวณทางเข้าพบกับการจัดสวนหย่อมขนาดกะทัดรัดที่นำเอาไม้ดอกสีสันสดใสมาตกแต่งอย่างสร้างสรรค์ควบคู่กับผืนหญ้าสีเขียวอ่อนสร้างความสดชื่น มีชีวิตชีวา และความประทับใจในทุกย่างก้าวเมื่อได้เข้ามาสัมผัส ไม่เพียงเท่านั้นบริเวณทางเดินและพื้นที่ที่เหลือใช้วัสดุปูพื้นจากแผ่นปูนมาจัดวางอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัย ด้านรูปแบบการตกแต่งบ้านนั้นมุ่งเน้นการใช้โทนสีอย่างเรียบง่าย อาทิ สีเทาจากผนัง สีขาวจากหน้าต่างและประคู รวมทั้งสีน้ำเงินจากหลังคา โดยทั้งสามโทนสีสร้างความกลมกลืนและให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ยิ่งไปกว่านั้นด้านข้างของตัวบ้านยังเสริมและต่อเติมโรงจอดรถเพื่อสร้างความสะดวกสบายด้านการคมนาคมด้วยรถยนต์ การเก็บรายละเอียดในทุกมุมมองของการอยู่อาศัย สะท้อนให้เห็นถึงความเข้าใจในการอยู่อาศัยอย่างลึกซึ้ง

​ตีกรอบความสุขสำหรับการอยู่อาศัยด้วยบ้านทรงสามเหลี่ยม

Canexel บ้านและที่อยู่อาศัย ไม้เอนจิเนียร์ Blue

บ้านขนาดสองชั้นปลูกสร้างขึ้นด้วยความทันสมัยตามสไตล์โมเดิร์นในลักษณะรูปทรงสามเหลี่ยม โครงสร้างบ้านส่วนใหญ่ทั้ง คาน เสา เพดาน จะนำไม้มาเป็นส่วนประกอบหลัก โดยรูปทรงสามเหลี่ยมนั้นเกิดจากรูปแบบหลังคาทรงจั่ว โดยความโดดเด่นของหลังคาชนิดนี้สามารถช่วยให้บ้านบดบังแสงแดด ป้องกันน้ำฝน อีกทั้งยังรักษาผนังของบ้านให้สวยงาม และที่สำคัญแสดงถึงสไตล์และความสวยงามที่มาพร้อมกับความทันสมัย บริบทโดยรอบของบ้านจัดทำเป็นลานพื้นที่สีเขียวที่มาพร้อมกับสระน้ำบริเวณด้านหลังของตัวบ้าน ความเย็นจากน้ำ ความสดชื่นจากพื้นที่สีเขียว และความงดงามของรูปทรงบ้าน ทั้งหมดคือส่วนผสมที่สำคัญในการตีกรอบความสุขสำหรับการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์ในบ้านหลังนี้

​รั้วรอบขอบชิด สวยงาม ทันสมัย ปลอดภัย

Canexel บ้านและที่อยู่อาศัย

บริเวณด้านหน้าทางเข้าของบ้านปลูกสร้างรั้วอย่างมิดชิดด้วยวัสดุอุปกรณ์จากคอนกรีตและบานประตูด้วยไม้ โดยใช้โทนสีเทาและดำมาตกแต่งให้ความทันสมัย ไม่เพียงแต่รั้วคอนกรีตเท่านั้นบริเวณด้านข้างได้จัดทำรั้วต้นไม้สีเขียวขจีที่ทำขึ้นจากพุ่มไม้และโอบล้อมตัวบ้านอย่างงดงาม สร้างความกลมกลืนกับผืนหญ้าลานกว้างภายในบ้าน โดยการสร้างรั้วนั้นนอกจากความสวยงามยังสามารถเพิ่มความปลอดภัยสำหรับการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

​ห้องนั่งเล่นหลังสวยงาม

Canexel ห้องนั่งเล่น Pink

จากภายนอกเข้าเยี่ยมชมภายในพบกับมุมนั่งเล่นหรือมุมรับรองขนาดกว้างที่สามารถสร้างความสุขสำหรับการพักผ่อนได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยห้องสี่เหลี่ยมหลังนี้เริ่มจากการนำโทนสีส้มอ่อนมาตกแต่งให้ความรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น อีกทั้งยังเพิ่มความส่องสว่างจากการเปิดรับแสงภายนอกด้วยประตูและหน้าต่างที่ตกแต่งจากกระจกได้อย่างสมดุล อย่างไรก็ดีด้านเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาจัดวางนั้นประกอบไปด้วยโซฟาหนัง เก้าอี้หนัง พรม โต๊ะกระจก เตาผิงไฟ โทรทัศน์ ชั้นวางหนังสือ จัดวางอย่างสมส่วนเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ขณะเดียวกันบริเวณพื้นที่ทำมาจากไม้ได้ปูพรมเช่นเดียวกันกับผนังที่ติดภาพงานศิลปะแขนงต่างๆ ทั้งหมดล้วนแล้วแต่เพิ่มมิติของห้องให้สวยงาม หนึ่งมุมห้องนั่งเล่นที่ใส่ใจในจินตนาการในทุกรายละเอียดได้อย่างนุ่มลึก

​เชื่อมโยงระหว่างห้องด้วยความสมดุล

Canexel ทางเดินสไตล์โคโลเนียลห้องโถงและบันได Pink

บริเวณทางเดินเชื่อมระหว่างห้องของบ้านหลังนี้เว้นช่องขนาดกว้างเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย โดยวัสดุก่อสร้างสำหรับบริบทโดยรอบของการตกแต่งเด่นชัดตั้งแต่โทนสีที่อบอุ่น เพิ่มความใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยพื้นไม้ สร้างความส่องสว่างด้วยหลอดไฟติดผนังบริเวณเพดาน เติมแต่งมุมที่ว่างด้วยเก้าอี้และภาพวาดศิลปะ ไม่เพียงแต่ช่องทางเดินที่กว้างแต่ยังสร้างไอเดียการตกแต่งลงไปผนวกจนเกิดเป็นความสร้างสรรค์และนี่คือความสมดุลของงานตกแต่งภายในแบบเรียบง่ายแต่สวยงาม

​โทนสี ปรับเปลี่ยนอารมณ์ของการอยู่อาศัย

Canexel ห้องครัว

หนึ่งปัจจัยการตกแต่งภายในที่ทำให้เกิดความรู้สึกและบรรยากาศร่วมของการอยู่อาศัยอย่างเป็นสุขนั้นคือโทนสี โดยห้องครัวหลังนี้สร้างความแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ด้วยการนำสีเขียวอ่อนมาตกแต่งภายในบริเวณเคาน์เตอร์ครัวและผนัง ซึ่งความโดดเด่นของสีดังกล่าวให้บรรยากาศที่สดชื่น ยกระดับให้ห้องครัวหลังนี้สดใส ที่สำคัญสามารถสนับสนุนความส่องสว่างจากแสงภายนอกได้เป็นอย่างดี โดยภาพรวมของครัวนั้นครบถ้วยด้วยของเครื่องใช้ต่างๆ ไม่เพียงเท่านั้นยังนำโต๊ะรับประทานอาหารขนาดสี่ที่นั่งมาจัดวางทำเป็นมุมรับประทานอาหารได้อย่างกลมกลืน การสร้างความแตกต่างบนกรอบความคิดสร้างสรรค์เกิดภาพใหม่ของการตกแต่งบ้านอยู่เสมอ

ห้องน้ำหลังสวยงาม สดชื่นและสดใส

Canexel ห้องน้ำ Green

ไม่เพียงแต่ห้องครัวที่นำเอาสีเขียวมาตกแต่ง ห้องน้ำเป็นอีกสัดส่วนที่ผู้อยู่อาศัยนำโทนสีดังกล่าวมาตกแต่ง ให้ความสวยงาม สดชื่นและสดใส เหมาะสำหรับสร้างบรรยากาศการพักผ่อนในห้องน้ำได้อย่างกลมกลืน ทั้งนี้บริเวณพื้นและผนังบางส่วนใช้กระเบื้องเซรามิกสีเทาดำเข้ามาตกแต่งตัดกับสุขภัณฑ์อ่างล้างหน้า โถส้วม โทนสีขาวได้อย่างเด่นชัด สร้างความทันสมัยและมีเอกภาพอันโดดเด่น

​แสงและสี ขยายอาณาเขตของจินตนาการ

Canexel ห้องนอน Blue

หนึ่งมุมห้องทำงานหรือศูนย์รวมการเรียนรู้ด้านต่างๆที่เพียบพร้อมไปด้วยคอมพิวเตอร์ ปริ้นเตอร์ รวมทั้งหนังสือหลากหลายแขนง ทั้งหมดจัดวางอย่างเรียบง่ายในมุมขนาดกะทัดรัดใกล้กับหน้าต่าง ซึ่งแสงมีความสำคัญอย่างมากต่อการทำงาน ไม่เพียงแต่ในเรื่องของสายตา แสงจากธรรมชาติเปรียบเสมือนดั่งไออุ่นที่พร้อมโอบกอดเราให้มีพลังและจินตนาการในการทำงานอย่างสร้างสรรค์ต่อไป ขณะเดียวกันโทนสีฟ้าและโทนสีเนื้อไม้จากพื้นเป็นส่วนสนับสนุนให้ทุกตารางเมตรของการอยู่อาศัยเกิดความสวยงาม มีสไตล์ สำหรับพื้นที่ใช้สอยที่เหลือนั้นสามารถนำมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ใช้สอยในการอยู่อาศัยมิติต่างๆได้อีกมากมาย

บ้านทรงสามเหลี่ยมดูเหมือนจะคับแคบและพื้นที่ใช้สอยที่จำกัด แท้ที่จริงแล้วเพียบพร้อมไปด้วยห้องต่างๆที่เติมเต็มการพักผ่อนในทุกมิติได้อย่างครบวงจร ขณะเดียวกันโทนสีสันต่างๆที่นำมาตกแต่งบริเวณผนังในห้องต่างๆบ่งบอกถึงความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างความแตกต่างของบ้านในตลาดอสังหาริมทรัพย์ และที่สำคัญสำหรับสระว่ายน้ำและพื้นที่สีเขียวโดยรอบของบ้านยังเป็นหัวใจที่สำคัญในการทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัวได้อย่างมีความสุข หนึ่งแบบอย่างบ้านที่ควรค่าแก่การนำไปปรับใช้

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ