บ้านสองชั้นหลังน้อยสวยชวนฝัน

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านสองชั้นหลังน้อยสวยชวนฝัน

SIRIRUK SIRIRUK
 ห้องนั่งเล่น by ESTER SANCHEZ LASTRA
Loading admin actions …

ความรู้สึกพิเศษอย่างหนึ่งเมื่อได้สัมผัสกับภาพของบ้านหลังน้อยสองชั้น ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของธรรมชาติที่แวดล้อม เป็นความรู้สึกที่แตกต่างอันลงตัวของการออกแบบและตกแต่งในทุกส่วน ซึ่ง Esther Sánchez Lastra บริษัทของนักออกแบบและตกแต่งภายในมืออาชีพแห่งเมืองมาดริด ประเทศสเปนได้ฝากผลงานไว้ ชนิดที่เรียกได้ว่า สวยชวนให้เคลิ้มฝัน กับภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้ากันเลยทีเดียว

มุมมองจากภายนอก

 สวน by ESTER SANCHEZ LASTRA
ESTER SANCHEZ LASTRA

Fachada principal

ESTER SANCHEZ LASTRA

จากภายนอกของตัวบ้าน โดดเด่นด้วยการใช้โทนสีตัดกัน อย่างสีขาวของรั้วและผนัง กับสีเทาเข้มของกระเบื้องมุงหลังคา กรอบประตูและกรอบหน้าต่าง ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัว และทำให้โครงสร้างของบ้านหลังน้อยแลดูสง่างาม

พื้นที่หลังบ้านอันอบอุ่น

 สวน by ESTER SANCHEZ LASTRA
ESTER SANCHEZ LASTRA

Fachada posterior

ESTER SANCHEZ LASTRA

แม้ความสูงของปล่องไฟ หลังคา และผนังของบ้าน จะค่อนข้างทิ้งระยะห่างกันพอสมควร แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เกิดความรู้สึกต่างแต่ง แต่กลับทำให้ภาพหลังบ้านน่ามอง น่าค้นหา และน่าเข้าไปสัมผัสภายในว่าจะชวนให้หลงใหลตั้งแต่แรกเห็นได้เหมือนกับภายนอกหรือไม่ โดยเฉพาะปล่องไฟอันสูงตระหง่าน ที่โดดเด่นราวกับเป็นจุดกำเนิดลมหายใจของการเริ่มต้นชีวิตใหม่ เป็นการออกแบบที่กล้าคิดและกล้าลงมือทำ

พื้นที่นั่งเล่นแสนสบาย

 ห้องนั่งเล่น by ESTER SANCHEZ LASTRA
ESTER SANCHEZ LASTRA

Salón y comedor

ESTER SANCHEZ LASTRA

ความอบอุ่นอ่อนโยนภายในบ้าน สามารถสัมผัสได้จากห้องนั่งเล่นแสนสบาย ซึ่งเชื่อมต่อกับพื้นที่ของสวนหลังบ้านอันร่มรื่น โดยมีกระจกบานเลื่อนกั้นระหว่างสองพื้นที่ แต่ยังเปิดให้เห็นภาพความงดงามของกันและกันได้อย่างเด่นชัด ภายในห้องนั่งเล่นควบคุมโทนสีของเฟอร์นิเจอร์ด้วยสีครีม สีเบจ และสีส้ม อันเป็นสีโทนอบอุ่นและแสนสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด

ความรู้สึกโปร่งสบายภายในห้องครัว

 ห้องครัว by ESTER SANCHEZ LASTRA

ในส่วนของห้องครัว แม้จะโดดเด่นด้วยผนังสีเขียวเข้มอันแตกต่างจากห้องอื่นภายในบ้าน แต่ก็ช่วยเติมแต่งให้ทั่วทั้งห้องอบอวลไปด้วยความรู้สึกสดชื่น สดใส และมีชีวิตชีวา ภายในห้องครัวขนาดกะทัดรัด จัดวางชุดโต๊ะเก้าอี้รับประทานอาหารสีขาวเข้ากับผ้าม่าน เคาน์เตอร์ประกอบอาหาร และตู้แบบบิวท์อิน

ห้องนอนหวานสีพาสเทล

 ห้องนอน by ESTER SANCHEZ LASTRA
ESTER SANCHEZ LASTRA

Dormitorio invitados

ESTER SANCHEZ LASTRA

พื้นที่ที่กรุ่นด้วยความสวยหวานคงต้องยกให้กับห้องนอนแสนสุข ที่สถาปนิกเลือกใช้เฉดสีต่าง ๆ ของโทนสีพาสเทลมาช่วยในการเสริมสร้างบรรยากาศอันน่าอภิรมย์ให้กับห้องนอนทั้งห้อง ซึ่งนอกจากจะน่าเอนกายลงสัมผัสกับเตียงนอนหนานุ่มแล้ว ยังให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง และใกล้ชิดสนิทแนบ อีกทั้งยังเพิ่มความรู้สึกสดชื่นและความมีชีวิตชีวาด้วยม่านหัวเตียงลวดลายสุดเก๋

ห้องน้ำใต้หลังคา

 ห้องนอน by ESTER SANCHEZ LASTRA
ESTER SANCHEZ LASTRA

Baño principal

ESTER SANCHEZ LASTRA

สำหรับห้องน้ำและห้องอาบน้ำ แม้จะตั้งอยู่ใต้หลังคา แต่ก็แลดูกว้างขวางด้วยการปล่อยให้แสงสว่างเข้ามาอย่างเต็มที่ และใช้โทนสีขาวเป็นสีหลักในการตกแต่งพื้นที่ภายในห้องนี้ทั้งหมด เพื่อเพิ่มความสว่างไสว และแลดูสะอาดตา เหมาะกับการใช้งาน

หากคุณชื่นชอบบ้านน้อยชวนฝันหลังนี้ มาแชร์ความคิดเห็นกับเราที่ homify
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ