ศาลาในสวน 9 แบบที่คุณจะต้องหลงรัก

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

ศาลาในสวน 9 แบบที่คุณจะต้องหลงรัก

mememint mememint
  by Ditto Mimarlık & Tasarım Boutique
Loading admin actions …

           หากคุณกำลังมองหาไอเดียเพิ่มเติมในการตกแต่งสวนอยู่แล้วล่ะก็ เชื่อว่าสิ่งที่คุณกำลังคิด ต้องไม่หนีไม่พ้นการใช้ น้ำพุ แสงไฟ รูปปั้น หรือกระถางต้นไม้ในการตกแต่งอยู่เป็นแน่ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงได้มีไอเดียที่พิเศษและแตกต่างออกไปมานำเสนอ นั่นคือการออกแบบศาลาพักผ่อนมาจัดวางไว้ในสวนหย่อมของคุณ ไม่ว่าจะเพื่อใช้เป็นสถานที่นั่งเล่นชมความสวยงามของสวน เป็นพื้นที่รับประทานอาหารเย็น หรือนั่งจิบชายามบ่าย ก็ล้วนแล้วแต่สามารถตอบโจทย์การใช้งานและสามารถช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับสวนของคุณได้ทั้งสิ้น และเชื่อว่าศาลาพักผ่อนในสวน 9 แบบที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้จะทำให้คุณต้องหลงรักและเกิดความประทับใจ รวมถึงทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจในการจัดสวนให้ออกมาสวยงาม จนเพื่อนบ้านต้องอิจฉากันอย่างแน่นอน

1.ศาลาสไตล์เอเชีย

        ศาลาไม้ที่เห็นในภาพเป็นการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างสไตล์เอเชียและสไตล์มินิมอล ด้วยการใช้แผ่นไม้แบนตีเป็นหลังคา และซ้อนด้วยหลังคาไม้สีสว่างเพื่อให้ร่มเงาอีกชั้นหนึ่ง และภายในศาลายังมีพื้นที่เพื่อให้สามารถวางเก้าอี้เพื่อใช้นั่งพักผ่อนได้

2.ครัวเอาท์ดอร์ในสวน

 สวน by DECOR OUTDOOR

         ครัวเอาท์ดอร์รูปแบบศาลาในสวนที่ประกอบด้วยพื้นที่สำหรับจัดเตรียมและประกอบอาหาร และเตาปิ้งบาร์บีคิวอย่างที่เห็นในภาพซึ่งสามารถรองรับสมาชิกในครอบครัวรวมและเพื่อนฝูงได้ถึงประมาณ 8-10 คน เหมาะสำหรับการใช้เป็นสถานที่พักผ่อน และรับประทานอาหารเย็นร่วมกันในหน้าร้อนเพื่อรับลมจากธรรมชาติ

3.ศาลานั่งจิบชาในสวน

 สวน by Conely

         ศาลาสำหรับนั่งจิบชาในสวนยามบ่าย ถือเป็นไอเดียที่ดี โดยอาจจะเลือกใช้ศาลาไม้ดีไซน์สวยและติดผ้าม่านเพิ่มเติมเพื่อช่วยบังแดดให้กับพื้นที่แห่งนี้

4.ศาลาสีขาว

          ศาลาสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนสีขาวช่วยเพิ่มความสวย และความสง่างามให้บรรยากาศภายในสวนได้เป็นอย่างดี โดยอาจจะนำเตาผิง หรือเตาบาร์บีคิว รวมถึงม้านั่ง มาจัดวางเพิ่มเติมเพื่อใช้เป็นสถานที่พักผ่อน หรือสำหรับทำกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกันกับเพื่อนฝูงและครอบครัว

5.ระเบียงหน้าบ้าน

 สวน by Roundhouse Architecture Ltd
Roundhouse Architecture Ltd

Craigentath, Blairs, Aberdeenshire

Roundhouse Architecture Ltd

         ศาลาไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่ในสวนเท่านั้น แต่สามารถนำมาต่อเติมเป็นระเบียงหน้าบ้านสำหรับนั่งพักผ่อน พูดคุย รับประทานขนมและเครื่องดื่มกับสมาชิกภายในครอบครัวได้ อีกทั้งระเบียงหน้าบ้านยังมีประโยชน์ในกรณีที่เกิดฝนตกเนื่องจากทำให้คุณสามารถเข้ามาหลบฝนในบ้านได้อย่างรวดเร็วและทันท่วงที

6.ศาลาขนาดเล็ก

 สวน by Conely

           หากคุณไม่ได้ต้องการศาลาในสวนขนาดใหญ่เพื่อใช้เป็นพื้นที่สำหรับการสังสรรค์ คุณอาจจะเลือกออกแบบศาลาที่มีขนาดเล็กที่มีเสน่ห์และมีการตกแต่งเพียงเล็กน้อย เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับสวน รวมถึงเพื่อใช้นั่งพักผ่อนเป็นการส่วนตัวเท่านั้น

7.ศาลาแบบคลาสสิก

           ไม่ว่าสวนของคุณจะถูกออกแบบเอาไว้ด้วยสไตล์คลาสสิกหรือไม่ก็ตาม แต่คุณก็สามารถทำให้มันดูคลาสสิกได้ด้วยการปูอิฐล้อมรอบศาลาไม้ที่มีหลังคาปูด้วยกระเบื้อง และตกแต่งพื้นที่ด้วยกระถางต้นไม้เพื่อเพิ่มความสวยงาม

8.ศาลาที่ให้บรรยากาศของสวน

 สวน by Conely

          ศาลาไม้ที่มีหลังคาสีเขียว เป็นศาลาที่เหมาะกับสวนทุกรูปแบบไม่ว่าสวนของคุณจะถูกจัดไว้ในสไตล์ชนบท เอเชีย คันทรี่ หรือสไตล์ไหนก็ตามเพียงแค่คุณตกแต่งเพิ่มเติมด้วยศาลาไม้สีเขียวแบบที่เห็นในภาพก็จะทำให้สวนของคุณดูสมบูรณ์แบบขึ้นมาได้ในทันที

                หากคุณไม่ชอบหลังคาไม้สีเขียว แต่ต้องการตกแต่งสวนด้วยรูปแบบอื่น สามารถเข้ามาดูการตกแต่งเพิ่มเติมได้ที่ การออกแบบลักษณะภูมิสถาปนิกได้ในเว็บไซต์ homify

9.ศาลาแบบธรรมชาติ

 สวน by Moreno Donati

          ศาลารูปแบบสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำกัน ก็คือ ศาลาซึ่งให้คุณสัมผัสได้ถึงบรรยากาศและอารมณ์ของความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ด้วยเสาไม้ขนาดใหญ่ และเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบดิบๆ อย่างที่เห็นในภาพ เพื่อใช้เป็นพื้นที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงยังสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับนั่งรับประทานอาหารเย็นได้

หากคุณมีไอเดียการออกแบบศาลาไม้ในสวนเพิ่มเติม สามารถเข้ามาพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเราได้ที่นี่ Homify
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ