6 สไตล์บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ดูดีและเท่สุดๆ

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

6 สไตล์บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ดูดีและเท่สุดๆ

Chonnikarn Chonnikarn
  โดย Renhe House Europe,
Loading admin actions …

บ้านจากตู้คอนเทนเนอร์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะกับผู้ที่อยากได้บ้านสวยๆ ในราคาไม่แพงนัก ซึ่งในปัจจุบันนี้บ้านลักษณะนี้ก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเพราะเสน่ห์ในสไตล์โมเดอร์นและอิยดรัสเทรียลของมัน  หากคุณกำลังสนใจบ้านสไตล์นี้อยู่ คุณจะต้องชอบบ้านที่เรารวบรวมไว้ในไอเดียบุคนี้แน่ๆ เพราะแต่ละหลังมีความโดดเด่นที่ไม่ธรรมดาเลย อาจจะลองเอาไอเดียดีๆ ไปปรึกษากับสถาปนิกของคุณดูเพื่อตกแต่งบ้านตู้คอนเทนเนอร์ของคุณเองก็ได้ เราลองไปดูไอเดียที่ว่านี้ดีกว่า

1. บ้านตู้คอนเทนเนอร์สไตล์อบอุ่น

 บ้านและที่อยู่อาศัย โดย Ferraro Habitat,

บ้านหลังนี้สร้างจากตู้คอนเทนเนอร์ 2 ตู้ที่วางซ้อนกัน สีของบ้านเป็นสีขาวแต่ก็บางส่วนก็เป็นสีน้ำตาลหม่นๆ ดูแล้วจะให้ความรู้สึกอบอุ่น ยิ่งไปกว่านั้น ที่ด้านหน้ามีสวนเล็กๆ สีเขียวกำลังดีที่ทำให้บ้านหน้าอยู่ยิ่งขึ้น ความเก๋ของบ้านหลังนี้คือระเบียงไม้ที่ชั้นสองที่เราสามารถออกมานั่งเล่นรับลมชิวๆ ได้ เป็นดีไซน์ที่เก๋มากทีเดียว

2. บ้านตู้คอนเทนเนอร์สีดำ เท่และทรงพลัง

 บ้านและที่อยู่อาศัย โดย homify,

แม้รูปทรงจะแอบคล้ายกับบ้านหลังแรก แต่สิ่งที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดคือสไตล์ที่ต่างกัน บ่านหลังนี้มีสไตล์แบบเท่ๆ แนวลอฟท์อินดรัสเทรียล สีดำเงาของตู้คอนเทนเนอร์ทำให้บ้านดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้านหน้ามีนอกชานไว้เป็นพื้นที่สร้างสรรค์ และด้านบนมีระเบียงกว้างๆ ที่สามารถนั่งเล่นได้อย่างสบายๆ 

3. อบอุ่นกลางธรรมชาติ

แม้ว่าเราจะเห็นบ้านตู้คอนเทนเนอร์ในแบบโมเดิร์นเป็นส่วนใหญ่ แต่เราสามารถออกแบบให้บ้านตู้คอนเทนเนอร์ดูสวยงามเข้ากับธรรมชาติได้อย่างบ้านหลังนี้ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้เขียวชอุ่ม สีขาวของบ้านเข้ากับบรรยากาศที่ร่มรื่น ดูสงบและเรียบง่ายจริงๆ

4. สวยงามและเป็นส่วนตัว

 บ้านและที่อยู่อาศัย โดย homify,

แม้ว่าบ้านตู้คอนเทนเนอร์หลังนี้ที่ผนังเป็นประตูกระจกบานเลื่อนซึ่งมีข้อดีคือทำให้สามารถสัมผัสธรรมชาติภายนอกได้อย่างใกล้ชิด แต่มันอาจจะทำให้รู้สึกไม่เป็นส่วนตัวได้ ดังนั้นจึงต้องมีประตูไม้อีกชั้นหนึ่งเพื่อปิดในเวลาที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เป็นไอเดียที่ดีมากๆ เลย

5. บ้านตู้คอนเทนเนอร์แบบหรูหรา

มองเผินๆ แล้วแทบจะไม่รู้เลยว่าบ้านหรูๆ หลังนี้จะสร้างมาจากตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งนี้เป็นเพราะการติดไฟที่ภายในบ้านและตรงบันไดทางเข้าทำให้บ้านดูหรู คุณอาจจะเอาไอเดียนี้ไปใช้กับบ้านของคุณเองได้เลย

6. บ้านเล็กๆ แต่ใช้พื้นที่ได้คุ้ม

ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้คือบริเวณด้านข้างมีที่นั่งทำจากไม้ที่ยื่นออกไปเพราะว่าบ้านจากตู้คอนเทนเนอร์มักจะมีขนาดเล็ก ดังนั้นนี่เป็นอีกหนึ่งทางที่จะช่วยขยายพื้นที่ไปได้ สีเข้มๆ ของตัวบ้านเข้ากับด้านในที่เป็นสีนวลๆ

คุณชอบบ้านจากตู้คอนเทนเนอร์มั้ย? บอกเราที่ข้างล่างได้เลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย โดย Casas inHAUS,

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ