บ้านสวยร่วมสมัย ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านสวยร่วมสมัย ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก

SIRIRUK SIRIRUK
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Moda Interiors
Loading admin actions …

นอกจากความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยแล้ว ความสวยงามน่าจะเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งสำหรับนิยามของคำว่า บ้าน ไอเดียบุคฉบับนี้เลยขอพาชมบ้านสวยร่วมสมัย กับแนวคิดแบบเก๋ไก๋ของ Moda Interiors บริษัทของนักออกแบบและตกแต่งภายในแห่งเมืองเพิร์ธ รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ที่นำเสนอความคิดในการออกแบบและตกแต่งบ้านในสไตล์ร่วมสมัย สง่างาม แต่เรียบง่าย โดยคำนึงถึงพื้นที่ในการใช้สอย ซึ่งมาพร้อมกับความสวยทันสมัย ตั้งแต่ภายนอกจนถึงภายในพื้นที่ส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว หรือแม้แต่บริเวณลานเล็ก ๆ ริมสระว่ายน้ำ ทำให้บ้านทั้งหลังกลายเป็นสวรรค์อันแสนอบอุ่นของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

สถาปัตยกรรมร่วมสมัย

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Moda Interiors

ตัวบ้านภายนอกแสดงให้เห็นถึงความเรียบง่าย แต่สง่างามอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยดีไซน์ทรงตึกอันทันสมัย คุมโทนสีภายนอกเฉพาะขาวและเทา เพื่อให้มิติของความสง่างามเด่นชัดยิ่งขึ้น และเติมเต็มความเป็นธรรมชาติและความอบอุ่นในการอยู่อาศัยด้วยพื้นที่สีเขียวของสวนขนาดเล็ก แซมบริเวณด้านหน้าแบบไม่หลุดธีมในการตกแต่ง

ภายในอันสง่างาม

 ระเบียงและโถงทางเดิน by Moda Interiors
Moda Interiors

Entry & Staircase

Moda Interiors

เมื่อก้าวเข้าสู่ภายในตัวบ้าน สิ่งที่แรกที่สัมผัสได้คือ บันไดไม้ที่ลงตัวด้วยวัสดุหลักคือ ไม้ กระจก และราวสแตนเลส ซึ่งขับให้พื้นผิวของเนื้อไม้แลสวยเด่น รับกับความงดงามละเอียดอ่อนของหินอ่อนขัดมัน ที่นำมาปูเป็นพื้นบ้านชั้นล่าง และใช้สีขาวทาผนังกับฝ้าเพดาน ประดับด้วยกรอบรูปเก๋ ๆ แต่งแต้มให้เติมเต็ม

ห้องนั่งเล่น

 ห้องนั่งเล่น by Moda Interiors
Moda Interiors

Living Room

Moda Interiors

ในส่วนของห้องนั่งเล่น กว้างขวางด้วยชุดโซฟาใหญ่เบาะหนังสีเทาอ่อน ปูพื้นด้วยพรมสีเทารับกับชุดเครื่องเรือน ซึ่งเป็นส่วนที่แลดูเรียบง่าย แต่สบายและอบอุ่น เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกในครอบครัว

ห้องครัวแบบเปิดกับห้องรับประทานอาหาร

 ห้องครัว by Moda Interiors
Moda Interiors

Kitchen & Dining Room

Moda Interiors

ใกล้กับห้องนั่งเล่น เป็นส่วนของพื้นที่รับประทานอาหาร จัดวางโต๊ะไม้เนื้อสีเข้ม ตัดกับเก้าอี้หนังสีดำ ซึ่งตั้งอยู่ติดกับห้องครัวแบบเปิดโล่งโปร่งสบาย เผยให้เห็นพื้นที่ประกอบอาหารอย่างเด่นชัด สบายตา และรู้สึกสะอาดสะอ้านด้วยการใช้สีขาวเป็นสีหลักกับเคาน์เตอร์ประกอบอาหาร ส่วนชะล้างทำความสะอาดอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงพื้นที่ด้านที่บิวท์อินติดกับผนังด้านหนึ่ง และอีกด้านหนึ่งกรุกระจกเป็นประตูแบบบานเลื่อน ติดม่านบังแดดสีอ่อน ปล่อยให้แสงสว่างจากภายนอกเข้ามาช่วยเติมเต็มความรู้สึกอิ่มเอมภายในได้อย่างเต็มที่

ห้องนอนใหญ่

 ห้องนอน by Moda Interiors
Moda Interiors

Master Suite

Moda Interiors

มาถึงห้องนอนอันทรงเสน่ห์ สวยสง่างามด้วยโทนสีดำและเทา แต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลและอบอุ่นด้วยการปูพรมบนพื้นเตียงสีอ่อน รับกับพื้น โคมไฟ และเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ

พื้นที่พักผ่อนภายนอกริมสระว่ายน้่ำ

 บ้านและที่อยู่อาศัย by Moda Interiors
Moda Interiors

Pool/Exterior

Moda Interiors

อีกหนึ่งความประทับใจของบ้านหลังนี้ คือ ลานเล็ก ๆ ริมสระว่ายน้ำ ซึ่งมาช่วยเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบ เคียงมุมนั่งเล่นรับลมนอกบ้าน ที่ติดพัดลมเพดานไว้ช่วยระบายอากาศ และเป็นของตกแต่งที่สวยลงตัว

แชร์ความรู้สึกของคุณกับบ้านสวยหลังนี้ได้ที่ homify
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ