Top 5 กับบ้านสวยและดีไซน์ตู้เสื้อผ้าขนาดเล็ก | homify | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3

Top 5 กับบ้านสวยและดีไซน์ตู้เสื้อผ้าขนาดเล็ก

T. A. T. A.
โดย 21arquitectos มินิมัล
Loading admin actions …

ไอเดียบุคยอดนิยมประจำสัปดาห์นี้ยังคงเก็บเรื่องราวบ้านและการออกแบบที่ได้รับความนิยมจากสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างเช่นเคย 5 อันดับที่ได้รับความนิยมทั้งหมดนั้นได้แก่

อันดับที่ 1. หน้าบ้านสวยๆ 13 แบบจากบ้านสวยหลากดีไซน์

อันดับที่  2. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นคันทรี่ กะทัดรัดสวยถูกใจ

อันดับ 3. บ้านน้อยท้ายสวน ส่วนต่อขยายที่แสนคุ้มค่า

อันดับ 4. 19 ไอเดีย ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งสำหรับห้องขนาดเล็ก

อันดับ 5. มาดูบ้านที่การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศการออกแบบกันเถอะ

รายละเอียดของไอเดียบุคแต่ละไอเดียบุคนั้น คุณสามารถติดตามด้านล่างได้เลย

1. หน้าบ้านสวยๆ 13 แบบจากบ้านสวยหลากดีไซน์

ไอเดียบุคนี้นำเสนอแบบหน้าบ้านสวยๆหลากสไตล์ถึง 13 แบบให้คุณสามารถเลือกนำไปใช้สำหรับโปรเจคของคุณ โดยรวมถึงดีไซน์ของโครงสร้างและบ้านทั้งหลัง

2. บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นคันทรี่ กะทัดรัดสวยถูกใจ

บ้านหลังนี้สวยเด่นด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ใบหญ้าหน้าบ้าน และถูกใจใครหบายคนด้วยความอบอุ่นของสีน้ำตาลและระแนงไม้พร้อมกับหลังคากระจกที่ทั้งสวยและปกป้องทั้งแสงแดดและฝนให้กับตัวอาคารของบ้านได้เป็นอย่างดี เห็นหลังเล็กๆแบบนี้ แต่เพียบพร้อมไปด้วยห้องหับและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ขาดตกบกพร่อง

3. บ้านน้อยท้ายสวน ส่วนต่อขยายที่แสนคุ้มค่า

โดย homify โมเดิร์น

บ้านหลังนี้ดูเหมือนเป็นบ้านสำรอง หลังเพิ่มเติมจากบ้านหลังใหญ่ แต่จริงๆแล้วด้วยขนาดและความครบครันของห้องและส่วนประกอบต่างๆ บ้านหลังนี้สามารถเป็นไอเดียโปรเจคบ้านเดี่ยวขนาดเล็กให้กับใครหลายๆคนได้สบายๆด้วยดีไซน์แบบเรียบง่ายและการใช้วัสดุธรรมชาติอย่างไม้เป็นส่วนประกอบหลัก

4. 19 ไอเดีย ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งสำหรับห้องขนาดเล็ก

จะเหลือพื้นที่เล็ก หรือมีพื้นที่มากสำหรับตู้เสื้อผ้าหรือโซนแต่งตัว (หรือที่ชื่อภาษาอังกฤษอย่าง Walk-in Closet) แค่ไหน ก็ลองดูไอเดียบุคในการออกแบบโซนแต่งตัวจากไอเดียบุคนี้ได้

5. มาดูบ้านที่การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศการออกแบบกันเถอะ

บ้านหลังสวยที่ได้รับรางวัลการันตี พร้อมเป็นแรงบันดาลใจสำหรับคนที่มองหาบ้านทรงเหลี่ยมสไตล์โมเดิร์น เห็นข้างหลังบ้านด้วยอารมณ์สบายๆน่านั่งอย่างนี้ ยังไงลองดูทางเข้าหน้าบ้านของบ้านหลังนี้ด้วยเพราะก็โดดเด่น ดึงดูดสายตาไม่แพ้กัน

ถูกใจไอเดียไหนบ้าง ลองคอมเมนท์ที่ช่องด้านล่างได้เลย
โดย Casas inHAUS โมเดิร์น

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ