บ้านโมเดิร์น โปร่งสบายทุกองศา

ร้องขอการเสนอราคา

หมายเลขไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบรหัสประเทศ รหัสพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์
เมื่อคลิก 'ส่ง' ถือว่าฉันได้อ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งยินยอมให้ข้อมูลถูกนำไปใช้ต่อไป
หมายเหตุ ในอนาคตคุณสามาถยกเลิกการอนุญาตได้ทุกเมื่อด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@homify.com

บ้านโมเดิร์น โปร่งสบายทุกองศา

wassukon wassukon
 บ้านและที่อยู่อาศัย by homify
Loading admin actions …

ท่ามกลางบรรยากาศสมบูรณ์แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่แสนจะเขียวชะอุ่มขนาดนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับสมาชิกในครอบครัว ยิ่งออกแบบบ้านที่ตอบสนองความต้องการของทุกคนภายในบ้านด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งสร้างความสุขมากเข้าไปอีก เช่นเดียวกับบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ เจ้าของบ้านให้โจทย์กับ FINGERHAUS GMBH บริษัทรับสร้างบ้าน ว่าอยากได้บ้านที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูสวยงามและทันสมัย ที่สำคัญต้องมีพื้นที่ใช้สอยที่เอื้ออำนวยต่อการใช้งานได้อย่างตรงใจ ซึ่งทางทีมออกแบบก็สามารถทำบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นสีขาวออกมาสวยถูกใจ ทั้งยังเปิดมุมมองบ้านให้มีอากาศถ่ายเท มองเห็นทิวทัศน์ด้านนอกได้สมบูรณ์

เกริ่นมาขนาดนี้หลายคนคงอยากเห็นบ้านหลังนี้แล้วใช่มั้ยว่า จะสวยงามและมีฟังก์ชันอะไรบ้าง เอาเป็นว่าเราไปร่วมชมบรรยากาศในแต่ละมุมไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

โดดเด่นเป็นสง่า

 บ้านและที่อยู่อาศัย by homify

ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยขุนเขา ยังมีพื้นหญ้าสีเขียวและท้องฟ้าสีน้ำเงินเข้ม เป็นสีตัดกันจากความไม่ตั้งใจของธรรมชาติ มีบ้านสีขาวสองชั้นตั้งตระหง่านดูแล้วสวยงาม เป็นที่ดึงดูดสายตาจากคนที่ผ่านไปผ่านมาเป็นอย่างมาก ด้วยโครงสร้างของตัวบ้านที่ดูทันสมัย ออกแบบหลังคาเป็นเพิงหมาแหงนหันหน้าเข้าหากัน

โปร่งสบายรับอากาศบริสุทธิ์

 บ้านและที่อยู่อาศัย by homify

บ้านหลังนี้มีข้อได้เปรียบในเรื่องสถานที่เนื่องจากอยู่ท่ามกลางขุนเขา ดังนั้นนักออกแบบจึงเล็งเห็นว่าการสร้างบ้านแบบเปิดโล่งโดยอาศัยวัสดุที่เป็นกระจกนั้น นอกจากจะเพิ่มความสวยงามดูทันสมัยแล้ว ข้อดีของการนำกระจกมาใช้ก็คือ สามารถเปิดมุมมองให้คนภายในบ้านมองเห็นธรรมชาติด้านนอก

ความสวยงามจากเส้นสาย

 บ้านและที่อยู่อาศัย by homify

นักออกแบบตั้งใจทำให้บ้านหลังนี้ดูโดดเด่นเป็นสง่าจึงเกิดแนวคิดในการสร้างรั้วแบบโปร่ง ด้วยการใช้เหล็กทำเป็นเส้นตั้งเพื่อเสริมบรรยากาศให้บ้านดูสวยงาม

มุมพักผ่อนกลางแจ้ง

 บ้านและที่อยู่อาศัย by homify

ออกแบบชานบ้านโดยเผื่อเนื้อที่ไว้สำหรับเป็นมุมพักผ่อน หรือทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในครอบครัว ญาติ และเพื่อนสนิท สามารถนำเตียงสนามมาตกแต่งเพิ่มเติมหรือจะหาโต๊ะทานข้าวมาวางก็สร้างบรรยากาศให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้น

มุมรับประทานอาหาร

 ห้องทานข้าว by homify

การออกแบบห้องทานข้าวตกแต่งผนังด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่ เพิ่มแสงสว่างจากด้านนอกได้อย่างเต็มที่ สามารถเปิดรับลมให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้สะดวก ส่วนการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์มีการผสมผสานระหว่างวัสดุหวายเทียมและโต๊ะไม้ สร้างความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี

ห้องนั่งเล่นยกระดับ

 ห้องนั่งเล่น by homify

เพื่อไม่ให้เสียพื้นที่ไปโดยเปล่าประโยชน์ นักออกแบบได้เพิ่มฟังก์ชันห้องนั่งเล่นในส่วนชั้นลอยให้กลายเป็นมุมพักผ่อนส่วนตัวสำหรับครอบครัว เลือกใช้โซฟาหนังสีดำ ตกแต่งผนังด้วยรูปเก๋ๆ

ห้องครัว

 ห้องครัว by homify

ออกแบบห้องครัวให้ล้อไปกับคอนเซ็ปต์โดยรวมของบ้าน โดยดีไซน์เป็นครัวโมเดิร์น หน้าบานชุดครัวสีขาว กำหนดแปลนเป็นรูปตัว I ไว้ใช้งานสำหรับเตรียมและปรุงอาหาร เพิ่มส่วนล้างไว้บริเวณไอส์แลนด์ และยังเป็นพื้นที่สำหรับทานอาหารไปด้วยในตัว มีฟังก์ชันจัดเก็บใต้เคาน์เตอร์ที่เพียงพอกับจำนวนข้าวของเครื่องใช้

สเปซโล่งเชื่อมพื้นที่

 ห้องทานข้าว by homify

ความน่าสนใจของบ้านหลังนี้ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ก็คือ การเปิดโล่งเพื่อเชื่อมต่อพื้นที่ใช้งานในแต่ละห้องให้มีความคล่องตัวมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องมีผนังกั้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทคนิคสำหรับการแต่งบ้านสไตล์นี้

ห้องน้ำสีขาวสะอาดตา

 ห้องน้ำ by homify

เจ้าของบ้านให้ความสำคัญกับการเลือกสุขภัณฑ์สำหรับห้องน้ำ นอกจากจะต้องดูสวยงามทันสมัยแล้ว ยังต้องใช้งานได้ดีด้วย ไม่ว่าจะเป็น อ่างล้างหน้าก็ติดตั้งไว้สองชิ้น เพื่อเพิ่มความสะดวกเมื่อต้องใช้งานพร้อมกัน ส่วนสีของกระเบื้องเลือกโทนขาวและดำสลับกันเพื่อสร้างมิติให้ห้องน้ำดูน่าใช้งาน ถัดไปเป็นอ่างอาบน้ำที่ออกแบบไว้ชิดผนังดูเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น

ชอบสไตล์การออกแบบของบ้านหลังนี้มุมไหน แสดงความเห็นกันเข้ามาเลย
 บ้านและที่อยู่อาศัย by Casas inHAUS

ต้องการความช่วยเหลือสำหรับโปรเจคของคุณ?
ติดต่อเราได้เลย

ค้นพบแรงบันดาลใจให้บ้านของคุณ